Tin tức

Ngày nay, kinh doanh rạp chiếu phim đã trở thành một trong những đề tài nóng bỏng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liệu tại thị trường Việt Nam thì đây có phải là một bài toán mang lại lợi nhuận cao?

Ghế rạp chiếu phim đôi là một trong những sản phẩm nội thất hot nhất trong thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp hiện nay. Đây cũng là cách thức thu hút khách hàng mà nhiều rạp chiếu phim đã và đang sử dụng.

Trang trí khai giảng sân khấu trường học là một trong những công đoạn đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo Dục. Trang trí khai giảng sân khấu trường học không nhất thiết phải cầu kì và tỉ mỉ như trang trí sân khấu văn nghệ mà vẫn đảm bảo tính lịch sự, trang trọng cho buổi sự kiện.

Vách tiêu hội trường là giải pháp tiêu âm hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng nhiều trog văn phòng và hội trường và vô vàn các không gian chức năng khác.

Với những ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ, trần thạch cao ngày nay được sử dụng khá nhiều trong nhà ở, văn phòng, chung cư. 

Khác với những thiết kế hội trường thông thường, thiết kế hội trường UBND xa đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về tính trang nghiêm và tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.

Bục trang trí hay bục phát biểu là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ thiết kế hội trường nào. 

Kích thước phông sân khấu là bao nhiêu? Phông sân khấu là một hạng mục không thể thiếu trong bất cứ hội trường nào. Một phông sân khấu đẹp giúp tập trung ánh nhìn từ phía người xem và làm nổi bật sân khấu hội trường.

Kích thước backdrop chuẩn cho mọi sự kiện. Backdrop là một công cụ hữu hiệu được tạo ra trong ngành quảng cáo hiện nay

Ghế hội trường Nhật Bản có gì đặc biệt? Có thể nói Nhật Bản là một quốc gia có nền công nghệ phát triển nhất hiện nay, vì thế những sản phẩm nội thất đến từ xứ sở xinh đẹp này luôn được lòng từ người sử dụng trên toàn thế giới.