Tin tức

Nếu nói đến thiết bị âm thanh ánh sáng hội trường thì TP Hồ Chí Minh là một thị trường sôi động. Bạn không quá khó để tìm được một địa chỉ mua những thiết bị này với đầy đủ các chủng loại và mức giá. Tuy nhiên, mặt trái của sự đa dạng này chính là khách hàng thường dễ bị nhầm lẫn hoặc không phân biệt được hàng nhái hàng thật. Để giúp bạn tinh ý hơn, trong bài viết này GSC Việt Nam sẽ mách bạn cách chọn thiết bị ánh sáng hội trường để bạn tham khảo.

Bạn muốn mua thiết bị âm thanh hội trường giá rẻ Hà Nội nhưng không có nhiều kiến thức về âm thanh, không có kỹ năng mua hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 kinh nghiệm cần thiết để mua được thiết bị âm thanh hội trường với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp tại Hà Nội.

Thiết kế vách tiêu âm cho hội trường là một trong những công việc mà hầu như bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua để có một hội trường tốt nhất phục vụ cho các event, hội nghị, chương trình. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều các địa chỉ cung cấp vách tiêu âm khác nhau, vậy chúng ta nên mua vách tiêu âm hội trường rẻ ở đâu vừa giá rẻ lại vừa chất lượng đây?

Thị trường ngày càng phát triển, nhiều hội trường mở ra ngày càng nhiều nhằm phục vụ các sự kiện, hội thảo, chương trình,… vậy nên, một dàn âm thanh hội trường chất lượng là không thể thiếu. Vậy bạn đang có nhu cầu, nhưng chưa biết nên mua thiết bị âm thanh hội trường chất lượng ở đâu tại Hà Nội uy tín? Đừng quá lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn.

Với các hội trường lớn, ánh sáng tự nhiên không thể đáp ứng đủ, chúng ta cần phải lắp đặt thêm thiết bị ánh sáng cho hội trường. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị ánh sáng hội trường rẻ ở đâu? Vậy thì chúng ta đừng vội bỏ lỡ những thông tin sau đây về địa chỉ bán thiết bị ánh sáng hội trường giá rẻ nhé.

Bạn đang tìm mua ghế hội trường Hàn Quốc chính hàng và đảm bảo chất lượng và bạn không biết hiện nay ghế hội trường Hàn Quốc giá bao nhiêu. Vậy để hiểu hơn về ghế hội trường nhập khẩu cũng như địa chỉ uy tín để mua được ghế hội trường chính hãng, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ghế hội trường Đài Loan với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú là lựa chọn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Nên mua ghế hội trường Đài Loan tại Hà Nội ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Hiện nay các sản phẩm nội thất giá rẻ không còn xa lạ gì với đại đa số mọi người nữa rồi nhưng riêng mảng nội thất dành cho hội trường thì lại còn hơi mới và lạ lẫm nhất là tại thủ đô Hà Nội và rộng rãi tỉnh thành phố lớn khác trong cả nước.

GSC Việt Nam xin giới thiệu một vài mẫu ghế hội trường nhập khẩu đặc trưng cho năm mới 2016

Kích thước sân khấu, hội trường chuẩn là điểm đáng lưu ý và quan tâm khi thiết kế hội trường để dựa vào đó sẽ tính toán diện tích và quy mô của hội trường cần thi công.