Tin tức

Ngày nay việc sử dụng nội thất cho hội trường là cực kỳ quan trọng. Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn nội thất thiết kế hội trường để phục vụ cho việc thiết kế và sắp đặt.

Ngày nay, tại các trường đại học, cao đẳng luôn có một hội trường riêng để tổ chức các sự kiện, buổi học cho sinh viên. Vậy làm thế nào để thiết kế hội trường thật sang trọng và chuyên nghiệp.
 

Lotte Cinema là một chuỗi những rạp chiếu phim nổi tiếng đến từ tập đoàn Lotte của Hàn Quốc và dần dần có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước. GSC Việt Nam chính là địa chỉ vàng chuyên thi công và lắp đặt các dự án rạp phim từ nhỏ đến lớn, từ nam ra bắc. Lotte Cinema Hội An là một trong những dự án lắp đặt ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hàn Quốc thành công nhất trong dịp cuối năm 2019 của GSC. Nào, hãy cùng chiêm ngưỡng những gì mà GSC đã làm được qua bài viết dưới đây nhé

Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh rạp chiếu phim thì khâu chuẩn bị đầu tiên và quan trọng đó chính là ghế ngồi. Vậy mua ghế rạp chiếu phim nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết dưới đây Nội thất GSC Việt Nam sẽ bật mí cho bạn những lưu ý khi lựa chọn và địa chỉ mua tốt nhất nhé.

Hội trường chính là nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo và các buổi tổng kết quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thiết kế hội trường UBND các cấp xã, huyện, tỉnh.

Hội trường là một không gian để phục vụ các công việc hội họp quan trọng. Sau đây là một số tiêu chuẩn cần tuân thủ khi thiết kế hội trường mà bạn nên biết.
 

3 nguyên tắc khi thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại. Có thể nói phong cách thiết kế rạp chiếu phim hiện nay khá đa dạng và phong phú nhưng thiết kế rạp chiếu phim không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà nó còn phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Áp dụng 3 nguyên tắc sau đây để có thể thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại nhé!

3 lỗi thường gặp khi thiết kế nội thất hội trường. Thiết kế nội thất hội trường không phải là điều đơn giản mà đôi khi trong quá trình thiết kế, các nhà thầu thường xuyên mắc phải những lỗi cơ bản sau đây:

Bí kíp giúp vệ sinh ghế hội trường nhanh nhất! Đến với công ty cổ phần GSC Việt Nam, quý khách hàng không chỉ có những thiết kế hội trường ưng ý nhất mà còn được hướng dẫn, tư vấn cách vệ sinh, bảo quản ghế hội trường sao cho luôn bền đẹp với thời gian.

Phân loại hội trường để chọn bàn ghế chuẩn. Không gian hội trường hiện nay được phân bổ theo hai loại chính là hội trường lớn thiết kế theo dạng bậc thang và hội trường nhỏ dạng phẳng. Tùy theo từng không gian thiết kế mà cần có những tiêu chuẩn chọn bàn ghế hội trường sao cho phù hợp.