Tin tức

Những tưởng việc chọn mua bục phất biểu là quá dễ dàng nên nhiều người khi đặt mua bục phát biểu bằng gỗ thường có những sự hối hận đáng tiếc xảy ra. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm được tối đa và giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có.

Tiêu âm phòng karaoke hiện nay là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi đây chính là yếu tố quyết định một phòng karaoke chuyên nghiệp, hiện đại mang lại âm thanh sống động cho khán giả.

Một trong những mẫu nội thất giúp khu hội trường trở nên sang trọng hơn chính là lựa chọn đúng bàn hội trường Hòa Phát. GSC sẽ chia sẻ mẹo chọn mẫu bàn này phù hợp với mọi không gian.

Làm sao để tối ưu hóa vật liệu liệu âm thanh một cách hoàn hảo nhất cho hội trường là bài toán mà nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đặt ra hiện nay. 

Ngày nay, kinh doanh rạp chiếu phim đã trở thành một trong những đề tài nóng bỏng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liệu tại thị trường Việt Nam thì đây có phải là một bài toán mang lại lợi nhuận cao?

Ghế rạp chiếu phim đôi là một trong những sản phẩm nội thất hot nhất trong thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp hiện nay. Đây cũng là cách thức thu hút khách hàng mà nhiều rạp chiếu phim đã và đang sử dụng.

Trang trí khai giảng sân khấu trường học là một trong những công đoạn đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo Dục. Trang trí khai giảng sân khấu trường học không nhất thiết phải cầu kì và tỉ mỉ như trang trí sân khấu văn nghệ mà vẫn đảm bảo tính lịch sự, trang trọng cho buổi sự kiện.

Vách tiêu hội trường là giải pháp tiêu âm hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng nhiều trog văn phòng và hội trường và vô vàn các không gian chức năng khác.

Với những ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ, trần thạch cao ngày nay được sử dụng khá nhiều trong nhà ở, văn phòng, chung cư. 

Khác với những thiết kế hội trường thông thường, thiết kế hội trường UBND xa đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về tính trang nghiêm và tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.