Tin tức

tai-tron-bo-catalogue-40-mau-ghe-hoi-truong-hot-nhat-2020

Tháng 9/2020. EVO Seating cho ra mắt trọn bộ Catalogue bao gồm 44 sản phẩm tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính: GHẾ HỘI TRƯỜNGGHẾ RẠP PHIM. 

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao tại Việt Nam, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu cao cấp, chế độ bảo hành lên tới 15 tháng, chế độ bảo trì trọn đời. Cùng với nhiều ưu đãi hấp dấn: Miễn phí tư vấn, thiết kế - Miễn phí vận chuyển - Miễn phí Lắp đặt.

go-tu-nhien-trong-noi-that-hoi-truong

Gỗ tự nhiên  là loại vật liệu tạo nên sự sang trọng, quyền quý cho không gian kiến trúc có thể kết hợp với nhiều phong cách kiểu dáng.Trong thiết kế nội thất hội trường, các nhà kiến trúc sư cũng đã sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên vào hạng mục bàn ghế hội trường để tăng thêm tính thẩm mỹ và tuổi thọ công trình

diem-danh-05-rap-phim-co-ghe-xem-phim-cap-doi-tai-viet-nam

Ghế Sweetbox (chiếc hộp ngọt ngào) giành riêng cho các đôi tình nhân có thể thoải mái có không gian riêng và các cử chỉ riêng tư thân mật mà họ muốn giành cho nhau khi xem phim tại các rạp chiếu phim.

goi-y-03-chat-lieu-tot-nhat-de-lam-vach-ngan-tieu-am-hoi-truong

Ngày nay, với công nghệ kĩ thuật hiện đại, các phòng họp lớn, phòng hội trường… không chỉ được cách âm với bên ngoài mà còn có công nghệ tiêu âm giúp giảm chấn âm thanh trong một không gian nhất định, ngăn cản việc âm thanh dội lại, khiến âm thanh trở nên rõ hơn và  hội trường không còn những tiếng ù ù gây khó chịu cho người nghe.

cung-ngam-nhin-20-phong-hoa-nhac-dep-nhat-the-gioi

Phòng hoà nhạc của mỗi quốc gia trên thế giới như là linh hồn của nền âm nhạc quốc gia đó. Ngoài việc mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, chúng cần phải được thiết kế đẹp và thể hiện về văn hoá cho thành phố mà chúng ngự trị.

Không có gì ngạc nhiên khi xây dựng những toà nhà này thường vượt quá ngân sách và tiến độ cho phép.

Tuy nhiên, công năng sử dụng và những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng mang lại thì chúng ta khó có thể từ chối được

ghe-tinh-nhan-sweetbox-thau-hieu-phong-cach-cua-ban

Ghế tình nhân Sweetbox - thấu hiểu phong cách của bạn. Để những giây phút thư giãn của những cặp đôi trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn , các nhà thiết kế nội thất đã tạo ra hàng loạt những loại ghế tình nhân với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau .

hoan-thanh-350-ghe-hoi-truong-tai-trung-tam-vh-huyen-luc-nam-bac-giang

Trung tâm văn hoá thể thao Huyện Lục Nam toạ lạc tại Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam – tỉnh Bắc Giang.

Trung tâm có chức năng phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện,tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thông tin, nâng cao dân trí, và hưởng thụ văn hóa của nhân dân. Vì vậy, cơ sở vật chất nơi đây luôn được các lãnh đạo quan tâm chú trọng.

 

chi-tu-500-dong-1-ngay-de-so-huu-vi-tri-ngoi-dat-chuan-quoc-te-chi-co-tai-gsc-viet-nam

Có rất nhiều lý do để thuyết phục Khách hàng là chủ đầu tư,Trường đại học, cao đẳng hay hội đồng nhân dân uỷ ban xã huyện, cần phải có một không gian hội trường chuyên nghiệp và lịch sự.Tuỳ vào nhu cầu thực tế và điều kiện kinh tế tại địa phương để có những gói đầu tư phù hợp mà vẫn đem lại hiểu quả về mặt tiêu chuẩn và chất lượng.

Tuy nhiên, cho dù ở mức đầu tư nào, quy mô ra sao thì vẫn phải đảm bảo đủ các tiêu chí: Chất lượng - Tiện ích - Thời gian sử dụng.

nhung-luu-y-khi-lua-chon-noi-that-thiet-ke-hoi-truong

Ngày nay việc sử dụng nội thất cho hội trường là cực kỳ quan trọng. Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn nội thất thiết kế hội trường để phục vụ cho việc thiết kế và sắp đặt.