Cần lưu ý là các bài kiểm tra độ bền ghế hội trường

Chúng tôi nói rất nhiều với khách hàng về cách tất cả những chiếc ghế hội trường phổ biến nhất của chúng tôi vượt qua bài kiểm tra độ bền ở cấp độ cao nhất. Hoàn toàn đúng – chúng tôi tự hào về điều đó. Nhưng điều này thực sự có nghĩa là gì?

Những loại khác được thiết kế để tái tạo lại sự hao mòn trần tục hơn do các hành động lặp đi lặp lại – ngồi xuống, ngả người ra sau, cho phép ghế nhón lên.

Cần lưu ý là các bài kiểm tra độ bền ghế hội trường

Điều quan trọng cần lưu ý là các bài kiểm tra tăng lên đáng kể qua bốn cấp độ. Khi mức độ tăng lên, lực căng trên ghế hội trường sẽ tăng lên – lực tác dụng lớn hơn và nhiều chu kỳ hơn được thực hiện.

  • Mức 1 được khuyến nghị là mức tối thiểu cho các môi trường tồi tàn như nhà thờ và tòa án. Ở cấp độ này, một số bài kiểm tra được bỏ qua hoàn toàn.
  • Tầng 2 phù hợp với một số rạp hát
  • Cấp độ 4, được khuyến nghị để kiểm tra các đấu trường như trường học và đấu trường, là bài kiểm tra phù hợp cho hầu hết các địa điểm mà chúng tôi làm việc. Đây là bài kiểm tra những chiếc ghế đa năng được thiết kế để vượt qua.

Cần lưu ý là các bài kiểm tra độ bền ghế hội trường

Cấp độ bốn là khó khăn.

Một cánh tay thủy lực giúp ghế lên xuống 100.000 lần (so với 25.000 lần ở cấp một). 95kg được tác động lên bệ ngồi 200.000 lần bởi một thiết bị trông thú vị mô phỏng hình dạng con người (50.000 lần ở cấp độ một). 100kg va chạm vào cánh tay mười lần (40kg ở mức một). Phần trên của tựa lưng được “đá” với lực 33kg 100.000 lần – một bài kiểm tra hoàn toàn bị bỏ qua cho cấp độ một. Và cứ thế qua tất cả mười sáu bài kiểm tra.

Một số thử nghiệm ban đầu đang được thực hiện tại nhà máy của chúng tôi. Các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi, những người nhìn thấy tất cả các loại chỗ ngồi trong chuyến du lịch của họ, có thể chứng thực rằng lò xo hỏng, liên kết bị hỏng, khung xoắn và bảng lõi bị hỏng đều khiến khách hàng đau đầu – mất công suất, bảo trì và tất nhiên là lo lắng về an toàn.

Mặt khác, khách hàng của chúng tôi biết rằng những chiếc ghế hội trường của họ đã được trải qua các bước theo cách khó khăn nhất có thể trước khi chúng tôi gửi chúng vào một thế giới rất thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *