Cây phong thủy và màu sắc bàn làm việc phù hợp với người tuổi Mùi

Cây cảnh từ lâu được mọi người dùng để làm vật dụng trang trí cho không gian, cây có khả năng hấp thụ các khí độc xung quanh chúng ta và nhả ra khí CO2 rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ý nghĩ trên mỗi loại cây còn mang trong mình những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Vậy người tuổi Mùi hợp với cây phòng Thủy nào? Trong bài viết này thì chúng ta cùng tìm hiểu sâu về cây phong thủy cho người tuổi Mùi, để chúng ta có thêm cái nhìn tổng quan, và bạn có thể tự chọn cây phong thủy phù hợp với mình.

Tổng quan về người tuổi Mùi

Tuổi mùi là những người cầm tinh con Dê, người tuổi mùi sinh ra đã mang trong mình tính cách hiền lành, vui vẻ và luôn hòa đồng với mọi người. Đặc biệt, người tuổi mùi có hậu vận cực tốt, nếu biết cách vận dụng và phát huy điều đó sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã và có tính sáng tạo. tuy nhiên họ có một số nhược điểm Người tuổi mùi họ ít quan tâm tới chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền như các con giáp khác nên họ thường ít khi cố gắng làm việc, vì vậy thường làm hạn chế khả năng phát tài của họ. Để con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, hanh thông thì người tuổi Mùi nên đặt một số loại cây phù hợp trên bàn ghế làm việc của mình.

Cây phong thủy để bàn giúp tăng tài lộc cho người tuổi Mùi

1. Cây Lan Quân Tử

Nếu bạn đang cần atìm một loại cây cảnh để trên bàn làm việc thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Ngay trong chính cái tên Lan quân tử đã gợi lên nhiều ý nghĩ tốt đẹp, trong phong thủy Lan Quân Tử có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thuận lợi là biểu tượng của sự phú quý và trường tồn mãi. Người tuổi mùi đặt một chậu cây Lan quân tử trên bàn làm việc sẽ giúp tăng tài vận và hút thêm lộc về cho bạn.

Cây Lan tử cho người tuổi Mùi

2. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích có thân mềm, dễ tạo hình phù hợp để đặt trang trí trong nhà cửa và bàn làm việc. Đặc biệt những chiếc là nhỏ hình đồng xu còn tượng trưng cho tiền bạc, màu sắc của lá xanh mướt như ngọc càng thể hiện cho sự sung túc ấm no. Người tuổi mùi mệnh mộc đặt một cây ngọc bích trên bàn làm việc sẽ giúp gia tăng tiền tại và phúc lộc, công việc thuận lợi và may mắn hơn.

Cây ngọc bích cho người tuổi Mùi

3. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có hình dáng đơn giản lá cứng và nhọn mang sức sống mãnh liệt hiếm thấy, nếu trong không gian của bạn có một cây lưỡi hổ sẽ giúp giải các khí độc và lọc không khí. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe cây lưỡi hổ còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, nếu bạn đặt một chậu cây lưỡi hổ trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại nhiều may mắn về tài lộc và rũ bỏ những điềm xấu, và như một món quà biểu tượng cho sức mạnh rắn rỏi không ngừng tiến lên.

Cây lưỡi hổ cho người tuổi Mùi

4. Cây đế vương xanh

Cây đế vương xanh có tác dụng hút khí độc trong không khí, mang lại một không gian trong xanh, sạch đẹp và an toàn cho sức khỏe mọi người. Là loại cây biểu trưng cho sự quyền lực mang đến tài lộc, may mắn cho và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Kiểu dáng bàn làm việc phong thủy phù hợp với người tuổi Mùi

Phong thủy bàn làm việc tuổi đinh mùi

Những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, Thuộc mệnh Thủy, trong ngũ hành Thiên hà thủy (Nước trên trời). Những người sinh năm Đinh Mùi nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Những màu sắc hợp với họ chính là các màu như màu trắng, màu nâu, màu đen. Nên lựa chọn các màu hợp để tăng thêm độ may mắn.

Phong thủy bàn ghế làm việc tuổi Ất Mùi

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Kim, vì thế họ phù hợp sử dụng bàn làm việc có kiểu dáng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy phù hợp chính là các màu như màu vàng, trắng.

Phong thủy bàn làm việc tuổi kỷ mùi

Những người tuổi kỷ mùi là những người sinh năm 1979, thuộc mệnh hỏa, trong ngũ hành thiên thượng hỏa ( Lửa trên trời ). Những người sinh năm kỷ mùi phù hợp sử dụng kiểu dáng bàn làm việc hình thuôn dài, màu sắc hợp nhất với họ là các màu đỏ và màu xanh lục.

Phong thủy bàn làm việc tuổi quý mùi

Tuổi quý mùi sinh năm 2003, thuộc cung mệnh mộc. Vì vậy họ phù hợp sử dụng các kiểu dáng bàn có góc uốn lượn. Không nên sử dụng những loại bàn vuông vắn góc cạnh. Màu sắc phù hợp nhất mà họ nên sử dụng là màu xanh đậm và màu đen.

Bàn ghế làm việc cho người tuổi Mùi

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, Những người sinh năm Tân Mùi đều thuộc mệnh Thổ, để tốt cho phong thủy văn phòng làm việc họ nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Những màu sắc hợp với bản mệnh là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

Bàn ghế làm việc cho người tuổi Mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *