Chi từ 500 đồng 1 ngày để sở hữu vị trí ngồi đạt chuẩn Quốc Tế – chỉ có tại GSC Việt Nam

Có rất nhiều lý do để thuyết phục Khách hàng là chủ đầu tư,Trường đại học, cao đẳng hay hội đồng nhân dân uỷ ban xã huyện, cần phải có một không gian hội trường chuyên nghiệp và lịch sự.Tuỳ vào nhu cầu thực tế và điều kiện kinh tế tại địa phương để có những gói đầu tư phù hợp mà vẫn đem lại hiểu quả về mặt tiêu chuẩn và chất lượng.

Tuy nhiên, cho dù ở mức đầu tư nào, quy mô ra sao thì vẫn phải đảm bảo đủ các tiêu chí: Chất lượng – Tiện ích – Thời gian sử dụng.

Để lựa chọn một đơn vị tư vấn phù hợp, với mẫu ghế phù hợp, hiểu được nhu cầu và đưa ra hướng giải quyết hợp lý thực sự là một bài toán khó cho Khách hàng.

Trong một dự án Nội Thất Hội Trường, Model ghế được quan tâm và đặt lên hàng đầu bởi vì Mẫu ghế đóng vai trò rất quan trọng trong tính thẩm mỹ của cả một dự án. Hơn nữa, Ghế thường được đặt với số lượng lớn, vì vậy để thay đổi một mẫu ghế trong thời gian ngắn là việc khó khăn cho các chủ đầu tư. Cho nên cần phải tham khảo và lựa chọn thật kĩ lưỡng để lựa chọn ra Model phù hợp với thực tế sử dụng.

GSC Việt Nam sẽ giúp các nhà đầu tư giải quyết bài toán trên bằng cách gợi ý những Model ghế Đảm bảo chất lượng, mẫu mà và cam kết giá thành rẻ nhất thị trường.

Chỉ từ 770.000 cho một vị trí ngồi, với tuổi thọ sản phẩm từ 5 năm. Đặt ra phép toán nhanh chi trả chưa tới 500đ/ngày để sở hữu vị trí ngồi đạt chuẩn Quốc Tế. Chỉ có tại GSC Việt Nam

1. Model Evo1101

Mẫu  EVO1101 là sản phẩm giá thành phù hợp được nhiều dự án tại Hội trường Uỷ ban, trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước tin dùng. Được kết cấu bởi Khung thép sơn tĩnh điện màu đen, đệm tựa và đệm ngồi làm bằng mút bọc nỉ tạo cảm giác êm ái cho người dùng.Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên giúp hạn chế đau mỏi khuỷu tay cho người ngồi. Chân ghế được bắt vít cố định bám sàn tạo cho ghế ngồi chắc chắn. 

Sản phẩm có giá niêm yết là: 1.100.000đ Giảm giá còn 770.000đ
Sản phẩm có giá niêm yết là: 1.100.000đ Giảm giá còn 770.000đ                                             

2. Model Evo1101M

Mẫu  EVO1101M là sản phẩm đem lại sự tiện ích cho người dùng bởi sự linh hoạt có thể di chuyển, thay đổi vị trí trong hội trường. Được kết cấu bởi Khung thép sơn tĩnh điện màu đen, đệm tựa và đệm ngồi làm bởi cốt gỗ dán,phủ mút bọc nỉ tạo cảm giác êm ái cho người dùng.Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên giúp hạn chế đau mỏi khuỷu tay. Chân ghế làm bởi thép lá dập định hình, gắn đế nhựa lõi thép giúp ghế bám chắc bề mặt sàn. Ghế có thể di chuyển theo nhu cầu sử dụng. 

                                                  

                                                       Sản phẩm có giá gốc 1.170.000đ giảm còn 820.000

3. Model Evo6601

Mẫu ghế EVO6601 là sản phẩm có thời hạn sử dụng tối thiểu 5 năm, được cấu tạo bởi những chất liệu tốt. Khung ghế bằng thép phun sơn tĩnh điện, phần lưng ghế được ốp bằng nhựa PP cao cấp, phủ mút đúc lạnh tạo hình chữ T khoẻ khoắn, bọc bên ngoài là lớp vải nỉ bền màu. Đệm ghế ốp nhựa, bên trong cốt gỗ dán ép định hình được bọc bởi mút đúc lạnh định hình phủ vải nỉ. Màu vải có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng. Tay ghế bằng gỗ tự nhiên với những đường cắt vát tinh xảo tạo cho người dùng cảm giác thoải mái. 

                                                                              

                       Sản phẩm có giá gốc 1.900.000đ giảm còn 1.330.000đ

4. Model Evo6601M

Được thiết kế gần giống với Model EVO6601M. nhưng ở phiên bản này, nhà sản xuất tích hợp thêm chân di động giúp linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, Ghế có thể gắn thêm bàn viết tuỳ thuộc với nhu cầu người dùng.

                                                       

                   Sản Phẩm có giá niêm yết 2.015.000đ giảm còn 1.410.000đ

GSC Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất, lắp đặt Nội thất Hội Trường. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Với các ưu đãi: Miễn phí tư vấn – Miễn Phí thiết kế – Miễn phí giao hàng – Lắp đặt nhanh chóng

GSC Việt Nam là đơn vị uy tín, tin cậy để lựa chọn gửi gắm ý tưởng thiết kế Nội thất Hội Trường của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *