Địa chỉ có chế độ bảo hành ghế hội trường tốt nhất Hà Nội

Chế độ bảo hành luôn là mối quan tâm của rất nhiều người mua hàng, nhất là những mặt hàng có giá trị lớn và sử dụng lâu dài như ghế hội trường. Nếu đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ có chế độ bảo hành ghế hội trường tốt nhất tại Hà Nội. Sau đây, Nội thất GSC Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn thông qua bài viết dưới đây.

Chế độ bảo hành là gì?

che-do-bao-hanh-gscvietnam
Chế độ bảo hành trong nội thất

Theo định nghĩa nêu trong từ điển “chế độ bảo hành” là “việc thực hiện đảm bảo bằng văn bản sẽ được nhà sản xuất phát cho người mua. Nội dung trong văn bản sẽ đề cập tới vấn đề sẽ cam kết sửa chữa, thay thế sản phẩm nếu cần tại một khoảng thời gian nhất định”. Hiểu theo cách đơn giản thì đây chính là một bản cam kết chính thức giữa nhà sản xuất với người mua hàng (Đối tượng mua sản phẩm). Và đảm bảo trong khoảng thời gian cố định đưa ra, chất lượng sản phẩm sẽ đáp ứng đủ mong đợi từ phía người mua. 

Chính sách bảo hành gồm các quy định, cam kết của nhà sản xuất (NSX) hay của người bán với người mua sản phẩm của họ. Độ mạnh, yếu từ các cam kết này sẽ phụ thuộc theo  mức độ uy tín của người bán, người đề ra bản cam kết đó. Và thông thường thì công ty càng lớn,sự uy tín sẽ càng cao và chính sách bảo hành cũng sẽ được đảm bảo.

Những tiêu chí đánh giá công ty có chế độ bảo hành tốt

dia-chi-co-che-do-bao-hanh-tot-nhat-gsc-viet-nam
Địa chỉ có chế độ bảo hành ghế hội trường tốt nhất Hà Nội

Thành lập trên 5 năm

Thời gian hoạt động của công ty lâu dài là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và uy tín của một doanh nghiệp nói chung và với công ty nội thất nói riêng. Thời gian hoạt động càng lâu dài càng chứng tỏ công ty nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhờ vậy, công ty bán được nhiều sản phẩm, nhận được nhiều dự án, có nguồn vốn để duy trì hoạt động. 

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Cơ sở vật chất bao gồm: trụ sở chính, chi nhánh, nhà xưởng, văn phòng đại diện, cửa hàng và các trang thiết bị trong dó. Một công ty có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng khách hàng và đối tác, cũng đảm đảm cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

Được chứng nhận của đơn vị có thẩm quyền

Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo cho chất lượng sản phẩm. Việc có nhiều khách hàng thể hiện sự tin tưởng về chất lượng, chứng nhận về chất lượng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, còn cần phải có chứng nhận về chất lượng sản phẩm do các cơ quan, đơn vị uy tín cung cấp. ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ) là một tổ chức quốc tế độc lập, phi chính phủ, phát triển các tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống.

Đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhiều khách hàng

Khách hàng là trung tâm của doanh nghiệp. Khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Do vậy, công ty có nhiều khách hàng thể hiện sự tin tưởng của họ với công ty, đây cũng là yếu tố nói nên uy tín của công ty đó.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, các doanh nghiệp sử dụng các chính sách ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Một công ty uy tín sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của họ.

Địa chỉ có chế độ bảo hành ghế hội trường tốt nhất

cong-ty-noi-that-gscvietnam-ghehoitruong
Công ty Nội thất GSC Việt Nam

Công ty GSC Việt Nam là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nội thất hội trường. công ty có trụ sở chính tại Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội và chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tại: Số 14/14 Cù Chính Lan, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Công ty nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của rất nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu hàng đầu về ghế hội trường. GSC chuyên phân phối những dòng sản phẩm ghế hội trường như EVOSeating, một số dòng ghế hội trường nhập khẩu cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng như Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia…. Với quy mô lớn cung cấp các sản phẩm ghế hội trường từ Hà Nội phủ rộng sang miền Bắc, miền Trung Miền Nam. Đặc biệt, GSC Việt Nam cung cấp đến bạn giải pháp chế độ bảo hành ghế hội trường dài nhất với 15 – 18 tháng đối với tất cả các sản phẩm ghế hội trường mà GSC Việt Nam cung cấp.

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp cùng thợ thi công tay nghề cao, mang đến cho khách hàng những mẫu nội thất hội trường tốt nhất. Sản phẩm được cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng, đạt tiêu chuẩn cao và mang tính thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết, chất lượng sản phẩm, dịch vụ đồng nhất, có thể nắm bắt nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng đưa ra tạo nên giá trị to lớn và sự hài lòng.

Việc sở hữu những bộ ghế hội trường chất lượng, cao cấp nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho không gian hội trường, hội nghị mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. 

Nếu bạn đang cần tìm kiếm nhà cung cấp ghế hội trường có chế độ bảo hành tốt và uy tín chất lượng. Hãy liên hệ với GSC Việt Nam qua hotline: 0985.715.666 – 0978.378.899 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *