Địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng tại Hà Nội

Việc áp dụng kỹ thuật công nghệ vào trong sản xuất các sản phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày đã trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại. Ngày nay, trong ngành sản xuất nội thất hội trường, những công nghệ tiên tiến cũng đã được áp dụng.

Trong đó, ghế hội trường đa năng là một sản phẩm mang tính đột phá nhờ cơ chế “mở ra đóng vào”. Toàn bộ hàng ghế được xếp vào cùng 1 vị trí mà không phải tốn quá nhiều sức người. Khi đó, không gian hội trường có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại ghế truyền thống, nhưng tại Việt Nam rất hiếm có đơn vị cung cấp loại ghế này. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Ghế hội trường đa năng được nhập khẩu từ đâu?

Trên thế giới có nhiều thương hiệu chuyên nội thất đã sản xuất loại ghế hội trường đa năng với cơ cấu hoạt động khác nhau. Nhưng tại châu Á, nhiều công trình hội trường vẫn tin dùng ghế hội trường đa năng Telescopic Seating đến từ Hàn Quốc. Telescopic Seating là thương hiệu chuyên sản xuất ghế ngồi hội trường với nhiều mẫu mã cao cấp từ loại truyền thống đến đa năng.

Một số nơi có đặc thù phải thay đổi vị trí và số lượng ghế ngồi thường xuyên như nhà thi đấu đa năng, trường quay truyền hình, sự kiện ra mắt một sản phẩm/dịch vụ của một doanh nghiệp,…Thì rất phù hợp để lắp đặt ghế hội trường đa năng Telescopic Seating.

Cơ chế hoạt động của ghế hội trường đa năng Telescopic Seating

Ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc chia ra gồm hai phần:

Ghế hội trường để ngồi và hệ thống sàn.

Ghế hội trường sẽ được lắp đặt tỉ mỉ, chắc chắn với hệ thống sàn.

  • Khi cần để phục vụ chỗ ngồi: Người dùng có thể điều khiển hoặc tác động lực vật lý để đẩy toàn bộ các hàng ghế ra cùng một lúc. Khi các hàng ghế được đẩy ra hết sẽ tạo nên chỗ ngồi kiểu bậc thang đẹp mắt. Đồng thời hệ thống sàn sẽ bị khóa lại để cố định ghế hội trường, khi đó mọi người có thể ngồi lên thoải mái tận hưởng chương trình, sự kiện mà không bị lung lay, bập bênh.
  • Khi cần thu xếp các hàng ghế: Hệ thống sàn sẽ được mở khóa, khi đó người dùng sẽ điều khiển hoặc tác động vật lý để đẩy các hàng ghế thu gọn vào 1 vị trí cố định. Thành quả là không gian mặt bằng được mở rộng có thể phục vụ các hoạt động khác nhau. Những loại ghế bình thường sẽ không thể gập lại gọn gàng mà chỉ bắn vít xuống dàn cố định ở một chỗ.

>>Tóm lại: Ghế hội trường đa năng giúp tiết kiệm không gian hội trường và có thể linh hoạt thay đổi mục đích sử dụng của hội trường khi ghế có thể di chuyển và gập lại gọn gàng.

Video cơ chế hoạt động của Telescopic Seating

GSC Việt Nam địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng hàng đầu ở Việt Nam

Công ty nội thất GSC Việt Nam
Công ty nội thất GSC Việt Nam

Nội thất GSC Việt Nam là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có ghế hội trường đa năng Telescopic Seating thực tế tại showroom của chúng tôi. Quý anh chị có thể đến tận shoroom là Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội để trải nghiệm và miễn phí sử dụng ghế ngồi đa năng.

GSC Việt Nam cũng là đơn vị có nhiều dự án hội trường sử dụng ghế đa năng Telescopic Seating tại Việt Nam.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công

Thi công dự án lắp đặt ghế hội trường lớn nhất Miền Bắc

GSC Việt Nam vinh dự và tự hào khi là đơn vị thi công hoàn thiện hệ thống ghế đa năng lớn nhất ở Miền Băc. Cụ thể là, dự án ghế nhà thi đấu đa năng của Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin (Lycée français Alexandre Yersin) tọa lạc tại số 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Dự án tại trường quốc tế Việt - Pháp
Dự án tại trường quốc tế Việt – Pháp
Các hàng ghế khi được xếp vào 1 vị trí
Các hàng ghế khi được xếp vào 1 vị trí
Toàn cảnh hội trường
Toàn cảnh hội trường

Tiếp nối thành công dự án tại trường học, chúng tôi tiếp tục trúng thầu dự án hội trường tại đài truyền hình Hải Phòng.

Địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng tại Hà Nội
Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Các hàng ghế khi được xếp gọn gàng
Các hàng ghế khi được xếp gọn gàng
Ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc
Ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc
Gấp gọn gàng mở rộng khong gian diện tích
Gấp gọn gàng mở rộng khong gian diện tích

GSC Việt Nam tiên phong cung cấp sản phẩm thông minh vào hội trường

Đến nay, GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nội thất Việt. Từ khi mới thành lập, chúng tôi đã định vị là doanh nghiệp cung cấp ghế hội trường hàng đầu ở Việt Nam. Một trong những thành tựu đã góp phần làm nên một GSC Việt Nam – công ty nội thất hàng đầu ở Việt Nam chính là tiên phong cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường đa năng Telescopic Seating nhập khẩu Hàn Quốc.

Top ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc được ưa chuộng nhất

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH
ghe-hoi-truong-da-năng-UWF-1-gscvietnam
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UWF-1
Ghế hội trường đa năng UBF-C2M
Ghế hội trường đa năng UBF-C2M

Bài viết trên đây đã gợi ý địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng tại Hà Nội uy tín và có sản phẩm thực tế để trải nghiệm. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt hãy liên hệ với GSC Việt Nam:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận