Điểm lại loạt Dự án của EvoSeating tại các Trường học

EvoSeating là công ty nội thất có showroom lớn nhất miền Bắc và là nhà cung cấp sản phẩm ghế hội trường lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác là các Trường học trên khắp cả nước, EvoSeating đã tiếp nhận các công trình và đã làm rất tốt sứ mệnh của mình. Dự án của EvoSeating đa dạng với quy mô nhỏ, vừa, lớn cho đến rất lớn. Cùng điểm lại loạt Dự án của EvoSeating tại các Trường học trên chặng đường phát triển thương hiệu trong bài viết này nhé.

Dự án ghế hội trường của EvoSeating
Dự án ghế hội trường của EvoSeating

Dự án của EvoSeating tại các Trường học ở khu vực Miền Nam

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – Hutech

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – Hutech là ngôi trường nằm trên địa bàn Tp HCM, có cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt là hội trường, nơi diễn ra các sự kiện lớn có sức chứa lên đến gần 1132 sinh viên, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – Hutech đã chọn ghế hội trường EVO6601 của EvoSeating cho không gian này.

Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601 tại hội trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh – HUTECH
Ghế hội trường EVO6601 tại hội trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh – HUTECH

Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier

Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier cũng là một ngôi trường ở khu vực phía Nam. Thành lập từ năm 1995 đến nay trường đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình. Sự khác biệt của Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier là sử dụng 276 ghế rạp phim EVO5602R để phục vụ cho các hoạt động thảo luận, hội họp… trong không gian hội trường. Ghế rạp chiếu phim EVO5602R là ghế chân tĩnh, có đệm ngồi và đệm tựa bằng mút đúc lạnh. Ghế có khay đặt cốc, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ghế rạp chiếu phim EVO5602 tại trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier
Ghế rạp chiếu phim EVO5602 tại trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier

Trường mầm non Quốc tế Sik – Sài Gòn

Trường mầm non thường có quy mô và diện tích nhỏ hơn các Trường tiểu học, Trung học, Đại học…Tuy nhiên vẫn cần phải có không gian để cô giáo và các bé có thể học tập, sinh hoạt. Ghế hội trường EVO3311 là dòng ghế lưng thấp, thiết kế nhỏ xinh rất phù hợp cho hội trường nhỏ và các bé. Trường mầm non Quốc tế Sik – Sài Gòn đã là một trong những trường mầm non đầu tiên lắp đặt ghế hội trường cho trẻ thay vì dùng các loại ghế nhựa thông thường. 

Ghế hội trường EVO3311tại Trường Mầm non Quốc Tế SIK – Sài Gòn
Ghế hội trường EVO3311tại Trường Mầm non Quốc Tế SIK – Sài Gòn
Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang
Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang

Dự án của EvoSeating tại các Trường học ở khu vực Miền Bắc

Trường Hà Nội Academy

Trường Hà Nội Academy tọa lạc tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Là ngôi trường chuẩn quốc tế nên trang thiết bị đầu tư phục vụ cho học tập và các hoạt động của Trường luôn được chú trọng đầu tư. Phải kể đến trong số đó là hội trường với diện tích không gian rộng rãi, có kinh phí đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Đặc biệt là phần nội thất hội trường, Hà Nội Academy lựa chọn ghế hội trường EVO6601 của Evo Seating. Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện màu đen, chân bắt vít cố định trên sàn nhà. Phần đệm ngồi bọc bằng vải nỉ, ốp đệm và ốp tựa được làm bằng nhựa cao cấp. Khi công trình lắp đặt hoàn thiện, 1500 ghế phủ kín toàn bộ không gian và tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, hoàn hảo cho khán phòng này.

Ghế hội trường EVO6601 tại Trường Quốc tế Ha Nội Academy
Ghế hội trường EVO6601 tại Trường Quốc tế Ha Nội Academy

Đại học công nghiệp Việt Trì

Đại học công nghiệp Việt Trì cũng là một ngôi trường có bề dày lịch sử và số lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường hàng năm khá đông. Trường đã lắp đặt 228 ghế hội trường EVO6601 để phục vụ cho các sự kiện học tập hàng ngày và sự kiện lớn diễn ra trong các ngày lễ.

Ghế hội trường EVO6601 tại Đại học Công nghiệp Việt Trì
Ghế hội trường EVO6601 tại Đại học Công nghiệp Việt Trì

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực uy tín, chất lượng. Hàng năm có rất nhiều sinh viên ra trường với hành trang vững chắc, kiến thức sâu rộng đáp ứng được các yêu cầu về ngành nghề trong xã hội. Bị thuyết phục bởi tính năng của ghế hội trường EVO1101 của Evo Seating với thiết kế lưng trung nhỏ gọn, giá thành phù hợp, nên Trường đã đầu tư thay mới, lắp đặt 400 ghế khiến hội trường trở nên khang trang và đẹp hơn rất nhiều.

Ghế hội trường EVO1101 tại Cao đẳng nghề Việt Xô số 1
Ghế hội trường EVO1101 tại Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Thương Mại

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Thương Mại  là Trường đào tạo và bồi dưỡng cán bộ trình độ cao đẳng về kinh tế, kỹ thuật trong lĩnh vực thương mại. Thường xuyên diễn ra các Hội thảo, sự kiện, nên nội thất ghế hội trường rất được chú trọng đầu tư. Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH EvoSeating để lắp đặt 300 ghế hội trường cho khán phòng này. Trong đó những hàng ghế đầu là dòng ghế VIP EVO6604 trong bộ sưu tập ghế hội trường của EVO, đây là khu vực dành cho đại biểu và các lãnh đạo cấp cao. Sau đó là hàng ghế EVO1101 thiết kế nhỏ gọn hơn.

Ghế hội trường EVO6604 và EVO1101 tại Trường cao đẳng KT-KT Thương Mại
Ghế hội trường EVO6604 và EVO1101 tại Trường cao đẳng KT-KT Thương Mại

Trên đây là điểm lại một vài dự án trong loạt Dự án của EvoSeating tại các Trường học. Từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất, EvoSeating ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu, ủng hộ của các đối tác, khách hàng. Với phương châm kinh doanh “chậm nhưng chắc” EvoSeating luôn cẩn thận, tỉ mỉ, trách nhiệm trong từng công đoạn để cho ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất gửi đến người tiêu dùng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận