Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI. Đây là dự án được đầu tư hơn 60 chiếc ghế, trở thành phòng hội trường, nơi tổ chức các sự kiện trọng đại, hội họp của công ty.

Tại dự án lần này, theo những yêu cầu của bên phía chủ đầu tư về loại ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt mẫu ghế hội trường EVO3301 của thương hiệu EVOSeating. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của dự án trong bài viết này nhé.

Tổng quan về dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI
 • Vị trí địa lý thực hiện: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO3301
 • Số lượng: 60 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 3 năm 2017

Giới thiệu về Công ty CP dây cáp điện Việt Nam – CADIVI

Công ty CP dây cáp điện Việt Nam – CADIVI
Công ty CP dây cáp điện Việt Nam – CADIVI

Công ty CP dây cáp điện Việt Nam – CADIVI được thành lập 06/10/1975. Qua nhiều lần thay đổi tên gọi, hình thức sở hữu, đến ngày 08/08/2007, CADIVI chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty cổ phần.

Trải qua hơn 47 năm xây dựng và phát triển, với triết lý kinh doanh chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển, đã tạo ra cho CADIVI những thành tựu nổi bật, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành kinh doanh và sản xuất dây cáp điện Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng bình quân về doanh thu 25%, đảm bảo lợi nhuận và chia cổ tức bình quân 30%/năm trong những năm gần đây.

Nội thất GSC Việt Nam rất vinh hạnh khi trở thành đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường cho Công ty Cáp điện CADIVI.

Giới thiệu về ghế hội trường EVO3301

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường dành cho toàn bộ nhân lực của công ty. Nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản, không quá cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO3301.

Ghế hội trường EVO3301 được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO3301 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO3301
Ghế hội trường EVO3301
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa liền làm bằng mút xốp bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Cốt tựa bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Chân bắt cố định xuống sàn.

Yêu Cầu Báo Giá

Những dấu ấn trong dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI

Hội trường của công ty không quá rộng, nhưng cần lắp đặt lên tới 60 chiếc ghế hội trường. Vì vậy, để vừa tối ưa hóa diện tích, vừa có lối đi thuận thiện, thợ lắp đặt nội thất GSC Việt Nam đã bố trí sắp xếp thành hai dãy với 1 lối đi trung tâm.

60 chiếc ghế được chia đều cho hai bên dãy, với cách sắp xếp khoa học và thông minh đã giúp cho không gian hội trường trở nên khang trang, hiện đại.

Hình ảnh dự án hội trường

Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI
Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI
Dự án được đầu tư lên tới 60 ghế hội trường EVO3301
Dự án được đầu tư lên tới 60 ghế hội trường EVO3301
Toàn cảnh hội trường do GSC Việt Nam thi công
Toàn cảnh hội trường do GSC Việt Nam thi công

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *