Dự án ghế hội trường tại Công ty Dream House

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại Công ty Dream House tỉnh Tiền Giang. Cụ thế, chúng tôi đã thực hiện hai hạng mục đó là cung cấp sản phẩm và lắp đặt ghế hội trường. Tổng gói thầu của dự án lên đến 300 ghế ngồi EVO1101B, sản phẩm của thương hiệu EVOSeating – nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của phòng hội trường đối với doanh nghiệp

Ngày nay, phòng hội trường không chỉ là nơi diễn ra các buổi hoạt động, sự kiện quan trọng của công ty. Mà còn là đại diện về mặt cơ sở hạ tầng vật chất, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty. Dù là doanh nghiệp có quy mô nhỏ, nhưng cũng cần thiết phải có một phòng hội trường cho chính mình.

Tại đây, từ những buổi giao lưu giữa các nhân sự với nhau sẽ giúp tăng hòa khí và sự đoàn kết, tình đồng nghiệp, có tinh thần làm việc tốt hơn. Mặt khác, hội trường còn là địa điểm giúp những buổi thương thảo hợp đồng, dự án giữa hai doanh nghiệp với nhau được diễn ra suôn sẻ, như ý.

Tại sao Công ty Dream House Tiền Giang chọn nội thất GSC Việt Nam đơn vị thi công hội trường?

Nội thất GSC Việt Nam-ght
Nội thất GSC Việt Nam

Hồ sơ năng lực:

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Những dự án đã thực hiện:

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…

Hầu hết, các dự án phòng hội trường của UBND, trung tâm văn hóa các tỉnh trên cả nước đều do GSC Việt Nam thực hiện.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Đặc quyền của khách hàng

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường. Ngoài ra, miến phí lên bản vẽ thiết kế mặt bằng 2D, 3D khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng được tùy chọn màu vải ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống bảng màu đa dạng, sản phẩm sản xuất ra sẽ có màu giống với mã màu mà khách hàng đã chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thêm các chi tiết cho sản phẩm như gắn logo thương hiệu lên ghế ngồi bằng dạng may thủ công hoặc in công nghệ cao.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường nơi diễn ra các buổi giao lưu giao lưu văn nghệ, các sự kiện quan trọng của công ty, nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản nhưng có bàn viết để ghi chép tiện lợi. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO1101B.

Ghế hội trường EVO1101B được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101B thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO1101B
Ghế hội trường EVO1101B
  • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
  • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
  • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
  • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
  • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
  • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp.

Yêu Cầu Báo Giá

Quá trình thi công dự án hội trường tại Công ty Dream House

Hạng mục cung cấp sản phẩm:

Sau khi nhận được quyết định từ chủ đầu tư, trước tiên nội thất GSC Việt Nam cần khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng bố trí sắp xếp ghế cho khoa học và đạt tiêu chuẩn hội trường tại Việt Nam.

Song song với đó là việc đảm bảo sản phẩm ghế hội trường được sản xuất và vận chuyển kịp tiến độ. Chúng tôi đã làm việc với công ty sản xuất ghế là EVOSeating để đẩy nhanh tiến độ sản xuất ghế. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, 300 chiếc ghế sẵn sàng được lắp đặt và hoàn thành đúng thời gian như đã ghi trên hợp đồng.

Hạng mục thi công lắp đặt ghế hội trường:

Khi đã khảo sát mặt bằng và sản phẩm sẵn sàng được lắp đặt, bộ phận thợ lắp đặt của GSC Việt Nam sẽ bố trí, sắp xếp các hàng ghế chuẩn nhất. Ở dự án lần này, sẽ phải lắp đặt ở hai phòng hội trường khác nhau 1 là hội trường tổng và 1 phòng riêng.

Ở hội trường tổng, thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp thành 3 dãy chính với hai lối đi trung tâm. Lắp đặt theo kiểu bậc thang, điều này giúp những người ở phía sau hàng ghế có thể thuận thiện nhìn rõ sân khâu hội trường. Ở hội trường riêng mặt bằng như một văn phòng làm việc, vì vậy lắp đặt bình thường.

Hình ảnh hội trường

Dự án ghế hội trường tại Công ty Dream House
Dự án ghế hội trường tại Công ty Dream House
Quá trình thi công hội trường tổng
Quá trình thi công hội trường tổng
Ghế có bàn viết bằng gỗ công nghiệp
Ghế có bàn viết bằng gỗ công nghiệp
Hội trường được bố trí sắp xếp khoa học
Hội trường được bố trí sắp xếp khoa học
Tổng quan phòng hội trường riêng
Tổng quan phòng hội trường riêng

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường Công ty Dream House. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *