Dự án ghế hội trường tại Ngân hàng Agribank Hà Đông

Tính đến nay, GSC Việt Nam đã có cơ hội được thực hiện dự án ghế hội trường cho các ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến đó là: Ngân hàng VP Bank, ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh,…Nay chúng tôi một lần nữa lại có dự án hội trường của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Đông số lượng 24 ghế hội trường EVO7604.

Qua nhiều lần thực hiện dự án của các đối tác quan trọng “quyền lực” tại Việt Nam. GSC Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của một công ty trong lĩnh vực nội thất hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng GSC Việt Nam điểm lại quá trình thi công và thành quả đạt được trong dự án 24 ghế hội trường EVO7604 nhé.

Thông tin chung của dự án hội trường

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường ngân hàng Agribank Hà Đông
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO7604
  • Số lượng ghế: 24 ghế
  • Thời gian thi công: Năm 2021

Giới thiệu ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Đông

Ngan-hang-agribank-ha-dong
Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Đông

Từ khi thành lập đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn khẳng định vị thế, vai trò của một ngân hàng Thương Mại hàng đầu Việt Nam. Đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng, luôn đồng hành cùng sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn, có nhiều đóng góp tích cực thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế, xây dựng nông thôn mới và bảo đảm an sinh xã hội.

Nhằm làm mới hội trường, nâng cấp cơ sở hạ tầng, ngân hàng Agribank Hà Đông đã liên hệ GSC Việt Nam để lắp đặt 24 chiếc ghế hội trường EVO7604.

Giới thiệu về ghế hội trường EVO7604

Trước khi đi vào thực hiện dự án, GSC Việt Nam đã có trao đổi với bên chủ đầu tư về việc thống nhất mẫu ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Trong đó, phía bên ngân hàng yêu cầu sử dụng loại ghế VIP để xếp ở hàng ghế đầu. Ghế ngồi được thiết kế hiện đại, mặt lưng ghế phải có điểm nhấn, sản phẩm được sản xuất từ vật liệu cao cấp, bền bỉ có xuất xứ và thương hiệu minh bạch. Sau nhiều lần được nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam tư vấn, thì bên họ thống nhất chọn ghế hội trường EVO7604.

>>Xem thêm: Chi tiết ghế hội trường EVO7604

Thông số kỹ thuật của ghế hội trường EVO7604

Thành phần Nội dung
Chất liệu Khung thép sơn tĩnh điện màu đen.
Phần tựa lưng Phần ốp lưng bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, cốt lưng làm bằng ván dán, phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Mặt tựa lưng bên trên của ghế có may thêm mảnh vải tạo điểm nhấn ấn tượng.
Phần tay ghế Ốp tay của ghế được làm từ gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn. Bề mặt trơn mịn, giúp người ngồi thoái mái.
Phần chân ghế Chân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện, thiết kế hình chứ T ngược, bắn vít bám sàn chắc chắn.
Màu vải bọc EVO7604 có bảng màu để khách hàng lựa chọn
Phần đệm ngồi Sản phẩm có ốp đệm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ. Bên trong đệm ngồi, còn có hệ thống giảm chấn mang lại cảm giác êm tai khi lật ghế lên.
Thương hiệu EVOSeating

Quá trình thực hiện và thành quả của dự án ghế hội trường ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Đông

Quá trình thực hiện dự án, anh em kỹ sư ngày đêm làm việc
Quá trình thực hiện dự án, anh em kỹ sư ngày đêm làm việc

Dự án nhằm mục đích ngân cấp ghế ngồi hàng đầu tức là hàng ghế VIP, nên chỉ sử dụng tới 24 ghế ngồi EVO7604. Tuy nhiền không vì số lượng nhỏ mà đội ngũ cán bộ GSC Việt Nam trở nên lỏng lẻo. GSC Việt Nam đã làm việc với bên sản xuất ghế là nội thất EVO (công ty sở hữu thương hiệu EVOSeating) để đáp ứng tiến độ và vận chuyển kịp thời cho bên đội ngũ kỹ sư lắp đặt.

24 ghế hội trường EVO7604 của thương hiệu EVOSeating chất lượng cao
24 ghế hội trường EVO7604 của thương hiệu EVOSeating chất lượng cao

Việc bổ sung dòng ghế EVO7604 trong hội trường giúp không gian hội trường trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Mỗi dãy bàn được bổ sung bàn viết gỗ tự nhiên cao cấp. Hội trường sử dụng ghế bố trí 2 hàng, mỗi dãy ghế sử dụng 4 ghế hội trường và 1 lối đi chính ở giữa.

Hội trường bố trí hai lối ra vào hai bên giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển vào chỗ ngồi mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Phía bên dưới ghế EVO7604 chủ đầu tư yêu cầu sử dụng ghế GHT-11, GHT-02 gồm 4 chân tĩnh và khung ghế gỗ tự nhiên chắc chắn. Sản phẩm này cũng rất phù hợp với tiêu chuẩn hội trường ngân hàng nhà nước.

toan-canh-du-an-hoi-truong
Toàn cảnh dự án hội trường tại ngân hàng Agri bank Hà Đông

Sau khi hoàn thiện dự án tại hội trường của ngân hàng Agribank Hà Đông. Phía bên họ đã đánh giá cao năng lực làm việc, chuyên môn, tác phong trong công việc của GSC Việt Nam. Sự đánh giá tích cực từ bên khách hàng là niềm vui, niềm hạnh phúc, tiếp sức động lực cho GSC Việt Nam ở các dự án tiếp theo.

Bài viết trên đây là những quá trình và thành quả đạt được trong dự án ghế hội trường ngân hàng Agribank Hà Đông. Quý anh chị có dự án hội trường, rạp chiếu phim cần được thi công, hãy liên hệ với GSC Việt Nam để được tư vấn và hợp tác trong công việc.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận