Dự án ghế hội trường tại quận Gia Lâm Hà Nội

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành dự án ghế hội trường tại quận Gia Lâm Hà Nội. Trong dự án lần này, chúng tôi là đơn vị vừa cung cấp sản phẩm vừa thi công lắp đặt với hơn 120 ghế hội trường EVO1101BX thuộc thương hiệu EVOSeating.

Dự án được xây dựng theo quy chuẩn hội trường tại Việt Nam, phù hợp với nét văn hóa và thuần phòng mỹ tục của nước ta. Khi bàn giao cho chủ đầu tư, chúng tôi đã nhận được những đánh giá tích cực về năng lực thi công, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên GSC Việt Nam.

Hãy cùng điểm lại quá trình thi công dự án trong bài viết này nhé

Tổng quát dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại hội trường quận Gia Lâm – Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101BX
 • Số lượng ghế: Hơn 120 ghế ngồi
 • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101BX

Bất kể dự án nào cũng vậy, trước khi đi vào thi công dự án, hai bên cần thống nhất về loại sản phẩm để đưa vào sử dụng trong công trình. Với dự án lần này, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đặc thù của hội trường lần này là nơi diễn ra các buổi hội thảo, sự kiện chính trị xã hội của quận Gia Lâm. Nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản nhưng có bàn viết để tiện lợi trong việc ghi chép. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101BX.

Ghế hội trường EVO1101BX được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101BX là dòng sản phẩm giá rẻ của Nội Thất EVO thuộc thương hiệu EVOSeating. Nội Thất EVO đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2005. Cho đến nay, EVO là công ty chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Nổi bật với dự án: Trường đại học HUTECH TP. HCM lên tới 1032 ghế hội trường, trường quốc tế The Dewey Schools lên tới 900 ghế, hội trường Y Tế Tiền Giang số lượng 700 ghế,…

 >>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO1101BX
Ghế hội trường EVO1101BX
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp, khi chưa sử dụng có thể gấp lại gọn gàng.

Yêu Cầu Báo Giá

Quá trình thi công dự án ghế hội trường tại quận Gia Lâm

Sau khi nhận được quyết định từ chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã đẩy nhanh tiến độ. Từ việc đảm bảo sản phẩm được sản xuất kịp thời, vận chuyển ghế đến hội trường để cho các thợ làm việc. Quá trình làm việc được diễn ra suôn sẻ với sự hợp tác của từng bộ phận trong công ty.

Với hơn 120 ghế hội trường EVO1101BX tông màu xanh làm chủ đạo, các thợ lắp đặt của chúng tôi đã bố trí sắp xếp thành hai dãy với 1 lối đi trung tâm ở giữa. Tổng hơn 120 ghế được chia đều cho hai bên dãy, ở những hàng cuối được lắp đặt theo kiểu bậc thang nhằm. Với kiểu bậc thang sẽ giúp cho những người ngồi sau có thể nhìn thấy sân khấu hội trường. Cách bố trí, thi công như vậy đã làm nên một không gian hôi trường khang sang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn hội trường.

Hình ảnh thi công hội trường

Dự án ghế hội trường tại hội trường quận Gia Lâm Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại hội trường quận Gia Lâm Hà Nội
Dự án được đầu tư với hơn 120 ghế hội trường EVO1101B
Dự án được đầu tư với hơn 120 ghế hội trường EVO1101BX
Toàn cảnh hội trường quận Gia Lâm
Toàn cảnh hội trường quận Gia Lâm

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường quận Gia Lâm. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *