Dự án ghế hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành dự án hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái. Dự án với tổng đầu tư lên tới 535 ghế hội trường EVO1101, trở thành dự án có số lượng ghế nhiều nhất của GSC Việt Nam tại tỉnh Yên Bái.

Phía bên Rạp Hồng Hà đã hưởng ứng phòng trào “người Việt Nam, dùng hàng Việt Nam”. Khi toàn bộ 535 số ghế hội trường do chúng tôi cung cấp, được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Nội thất EVO. Dự án được hoàn thành từ kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất và thi công dự án hội trường của GSC Việt Nam.

Tổng quan về dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái
 • Vị trí địa lý thực hiện: Phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101
 • Số lượng: 535 Ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 8 năm 2021

Giới thiệu Rạp Hồng Hà

Nằm trong quần thể các công trình lịch sử, văn hóa, thể thao tiêu biểu lâu đời của thành phố Yên Bái, Rạp Hồng Hà được xây dựng từ năm 1978.

Rạp có sức chứa trên 500 người với đầy đủ hệ thống thiết bị điều hòa, âm thanh, ánh sáng, cứu hỏa và các thiết bị phụ trợ đồng bộ, hiện đại, an toàn, đủ điều kiện đáp ứng tổ chức các sự kiện văn hóa, hội nghị, hội thảo với quy mô lớn. Hiện tại, khu sảnh rạp đã được cải tạo, nâng cấp thành khu trưng bày truyền thống, tạo ra một địa chỉ lịch sử, văn hóa sinh động, hấp dẫn để người dân thành phố có thể tham quan những hình ảnh thành phố Yên Bái xưa và nay.

Từ cuối năm 2021, thành phố Yên Bái đã thực hiện cải tạo, sửa chữa, nâng cấp Rạp Hồng Hà ảnh thành phố Yên Bái xưa và nay. Trong đó, chủ đầu tư đã chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế hội trường 535 ghế.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101.

Ghế hội trường EVO1101 được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO1101
Ghế hội trường EVO1101
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Yêu Cầu Báo Giá

Quá trình thi công dự án hội trường

Với tổng số lượng tới 535 ghế hội trường, thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp thành hai phần: Phần đầu tiên là các hàng ghế được lắp đặt ở mặt bằng phẳng chia ra hai dãy với 1 lối đi trung tâm. Phần thứ hai sau các hàng ghế ở phần một, chúng được lắp theo kiểu bậc thang, nhằm mục đích người phía sau có thể nhìn thấy sân khấu.

Với cách bố trí sắp xếp như vậy sẽ không làm lãng phí không diên tích hội trường. Tuy số lượng ghế nhiều nhưng các lối đi vẫn thuận thiện, và nhìn thoáng không bị bí.

Hình ảnh thi công hội trường

Dự án hội trường rạp Hồng Hà Yên Bái
Dự án hội trường rạp Hồng Hà Yên Bái
Du an duoc dau tu tong 500 ghe hoi truong EVO1101
Dự án được đầu tư tổng 535 ghế hội trường EVO1101
Khung cảnh hội trường từ dưới lên
Khung cảnh hội trường từ dưới lên
Toàn bộ khung cảnh dự án hội trường
Toàn bộ khung cảnh dự án hội trường

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những lời khen tích cực về năng lực thi công và trình độ chuyên môn của chủ đầu tư.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường Rạp Hồng Hà, Yên Bái. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *