Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 và nhận được sự đánh giá cao của bên chủ đầu tư. Trường học được đầu tư khang trang và hiện đại với tổng số lượng lên tới 500 ghế hội trường EVO1101B. Hội trường không chỉ là nơi tổ chức các hoạt động văn nghệ, sự kiện trọng đại mà còn là một hình ảnh lớn mạnh và phát triển của trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2.

Hãy cùng điểm lại quá trình thi công dự án trong bài viết này nhé.

Thông tin chung của dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101B
 • Số lượng: 500 ghế ngồi
 • Ngày hoàn thành: Tháng 9 năm 2017

Giới thiệu trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 tiền thân là trường dạy nghề Thương binh Thủ Đức được thành lập từ năm 1978. Hiện nay Trường gồm có 5 phòng, 08 Khoa, 7 Trung tâm với tổng số 121 cán bộ, giảng viên nhân viên; trong đó hơn 60% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên. Đội ngũ giảng viên đều đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và đang từng bước hoàn thiện để đạt chuẩn theo tiêu chí trường chất lượng cao tiếp cận các nước trong khu vực và Quốc tế.

Để phòng hội trường của trường được khang trang, hiện đại phục vụ các sự kiện văn nghệ, buổi lễ quan trọng đồng thời cơ sở vật chất hạ tầng được nâng cấp mới. Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2 đã chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công ghế hội trường số lượng 500 chỗ ngồi.

Sau khi nhận được quyết định chính thức từ nhà trường, chúng tôi đã vui mừng và vinh hạnh. Đi đôi với sự vui mừng và vinh hạnh đó là công tác chuẩn bị từ sản phẩm đến đội ngũ nhân viên để bắt đầu thi công một dự án mới.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường dành cho trường học và giao viên, nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản nhưng có bàn viết để ghi chép tiện lợi. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO1101B.

Ghế hội trường EVO1101B được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101B thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO1101B
Ghế hội trường EVO1101B
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp, khi chưa sử dụng có thể gấp lại gọn gàng.

Yêu Cầu Báo Giá

Quá trình thi công dự án hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Với số lượng lên tới 500 ghế hội trường EVO1101B trong một hội trường rộng lớn. Đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã bố trí sắp xếp thành hai dãy và 1 lỗi đi ỡ giữa trung tâm. Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang, đảm bảo được tầm nhìn của người ngồi sau. Với cách bố trí hàng ghế khoa học và thông minh sẽ giúp một hình ảnh hội trường trở nên khang trang và hiện đại hơn.

Hình ảnh thi công hội trường

Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2
Quá trình thi công hội trường
Quá trình thi công hội trường
500 Ghế hội trường EVO1101B có bàn viết tiện lợi
500 Ghế hội trường EVO1101B có bàn viết tiện lợi
Toàn cảnh hội trường đẹp và khang trang
Toàn cảnh hội trường đẹp và khang trang

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

>>Xem thêm: Các dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *