Dự án thiết kế hội trường huyện Mường Tè Lai Châu

Mường Tè là một huyện vùng núi thuộc tỉnh Lai Châu với kinh tế ngày càng phát triển và được nhiều sự quan tâm của nhà nước cũng như các cấp chính quyền huyện Mường Tè được đầu tư lớn về cơ sở vật chất nhiều dự án được xây dựng để phục vụ nhu cầu của các cấp, cũng như để phục vụ người dân.

Công trình nội thất thiết kế hội trường của huyện Mường Tè được nhà nước đầu tư nguồn vốn và GSC Việt Nam là công ty thi công công trình. Được sự tin tưởng của Ban quản lý dự án huyện GSC chúng tôi thiết kế cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường đi đôi với đó là lắp đặt các sản phẩm ghế hội trường một cách khoa học nhất.

1. Các hạng mục GSC thi công:

Thiết kế hội trường

Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-08B

– Cung cấp bàn ghế hội trường.
– Lắp đặt bàn ghế hội trường.

2. Những hình ảnh trong quá trình thi công và kết thúc dự án:

Tổng quan hội trường huyện Mường Tè
Tổng quan hội trường huyện Mường Tè
Chi tiết ghế hội trường
Chi tiết ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-08B
Hội trường huyện Mường Tè
(Hội trường sau khi đã hoàn thành 99%)
Nhìn hội trường từ trên xuống
(Hội trường huyện Mường Tè)

Công trình có khoảng cách địa lý khá xa so với Hà Nội nên trong quá trình thi công cũng gặp khá nhiều khó khăn nhất là trong công đoạn vận chuyển sản phẩm do đường xa khá xa và khó đi nên những chiếc bàn ghế hội trường được vận chuyển hết sức cẩn thận, những chiếc ghế hội trường là dòng ghế cao cấp có tính năng chống trầy xước cũng như chịu lực rất tốt, những chiếc bàn bằng gỗ sang trọng và bền đẹp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thiêt kế thi công nội thất dù có gặp đôi chút khó khăn nhưng công trình hội trường huyện Mường Tè vẫn được thi công đúng tiến độ, kết thúc dự án với sự hài lòng của ban quản lý dự án, dự án mang lại bộ mặt hoàn toàn mới cho hội trường của huyện.

Nội thất GSC Việt Nam chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết sức mình để mạng đến cho bạn những công trình tuyệt vời nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận