Dự án thiết kế hội trường Trường Hà Nội Academy

Với từng mục đích sử dụng hội trường khác nhau thì đều có cách bố trí và thiết kế nội thất bên trong có đôi chút khác biệt nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng chúng của con người. Trong dự án tại trường học Hà Nội Academy – một trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam thì thì việc thiết kế từ khâu 3D hội trường sao cho năng động, trẻ trung và đảm bảo vẫn được tính trang trọng cần thiết cho mỗi buổi lễ được tổ chức tại đây có thể coi như là một yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Do đó Nội thất GSC Việt Nam đã lên kế hoạch chi tiết cho dự án này cùng với những thiết kế hội trường 3D đẹp mắt thể được hết tính năng độc đáo của một hội trường phù hợp nhất đối với trường học quốc tế như Academy này.

Những hạng mục chính được GSC Việt Nam thực hiện

– Thiết kế hội trường 3D
– Xây dựng hệ thống ánh sáng, trần vách cho hội trường,
– Trang trí và thiết kế khán đài, sân khấu cho trường.
– Cung cấp và lắp đặt toàn bộ ghế ngồi trong hội trường Academy

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn từng công đoạn thực hiện và thi công phần nội thất, ánh sáng bên trong hội trường Academy này thì chúng tôi xin minh họa bằng một vài hình ảnh thực tế để giúp các bạn dễ hình dung ra hơn.

1. Đầu tiên là công việc thiết kế hội trường 3D được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của người thiết kế đồ họa mang đến cho khách hàng để họ có thể hình dung ra chính xác hình ảnh công trình sau khi hoàn thiện nó như thế nào.

Thiết kế 3D hội trường Academy
Thiết kế 3D hội trường Academy
Toàn cảnh thiết kế hội trường Academy
Toàn cảnh thiết kế hội trường Academy

  2. Sau khi đã chốt được khách hàng về phương án thiết kế thì chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ chính của mình là thi công và lắp đặt nội thất bên trong phòng hội trường Academy với những hạng mục đã trình bày từ trước bao gồm nhiều sản phẩm do GSC Việt Nam cung cấp như ghế hội trường, bục phát biểu, phông rèm, ánh sáng….

Nhìn từ phía trước hội trường Academy
Nhìn từ phía trước hội trường Academy
Nhìn từ phía sau hội trường Academy
Nhìn từ phía sau hội trường Academy

3. Và chốt lại cuối cùng là những hình ảnh thú vị về một buổi lễ kỷ niệm trang trọng của trường Hà Nội Academy được tổ chức tại hội trường này sau khi đã hoàn thiện dự án và bàn giao lại công trình cho trường.

Hội trường Academy trong thực tế
Hội trường Academy trong thực tế
Hội trường Academy khi được đưa vào sử dụng
Hội trường Academy khi được đưa vào sử dụng

Hội trường Academy khi được đưa vào sử dụng trong một buổi lễ kỷ niệm của trường

>Tham khảo video dự án khác:

Nội dụng tóm gọn

Nhờ những thành công tốt đẹp qua từng dự án triển khai thiết kế và hoàn thiện hội trường cho khách hàng như vậy khiến cho GSC Việt Nam càng thêm tự tin vào tay nghề và làm giàu thêm kinh nghiệm cho mình. Chắc chắn rằng sẽ có những dự án và số tiền đầu tư lớn hơn cũng sẽ được chúng tôi hoàn thành một cách tốt đẹp và chia sẻ niềm vui đó với các bạn trong một ngày không xa.

 Nếu các bạn có thắc mắc gì về lĩnh vực thiết kế nội thất hội trường xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: 024.62.811.855

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận