Dự án thiết kế thi công nội thất hội trường cục thuế Bắc Giang

Khi nói đến thiết kế và thi công nội thất hội trường thì chúng ta thường tưởng tưởng ra rất nhiều công đoạn chi tiết phức tạp vì số lượng ghế ngồi thường rất lớn, ít thì khoàng vài trăm cái còn nhiều thì có thể lên đến hàng nghìn cái trong những không gian có diện tích sử dụng lớn.

Nội dung của dự án thiết kế thi công nội thất hội trường cục thuế Bắc Giang

Công việc thi công nội thất này đòi hỏi sự quản lý chật chẽ và giám sát thường xuyên để kịp thời khắc phục lỗi phát sinh trong quá trình lắp đặt sao cho giống như với bản thiết kế 3D như lúc đầu nhất có thể. Cũng giống như với nhiều dự án thiết kế hội trường mà trước đây GSC Việt Nam đã đảm nhận làm đơn vị thi công thì dự án hội trường cục thuế Bắc Giang mới đây được chúng tôi hoàn thiện với thời gian đúng như dự kiến ban đầu và chất lượng công trình được đảm bảo về cả chất lượng kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao.

Nhờ có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp và lành nghề đã khiến cho công việc lắp đặt hoàn thiện từng dãy ghế hội trường được nhanh chóng và đúng kỹ thuật. Sau khi trải qua từng bước theo đúng quy trình kỹ thuật như gắn cố định phần chân ghế trước rồi mới lắp đặt các phụ kiện khác như đệm ghế, tay ghế, lưng ghế… đảm bảo tính đồng bộ thống nhất cao và chuyên môn hóa trong từng khâu của công việc. Ngoài ghế ngồi ra thì phía trước dãy ghế trên cùng gần với sân khấu còn bố trí bàn hội trường để tiếp đón những vị lãnh đạo cao cấp cùng nhiều vị khách quý trong buổi lễ kỷ niệm được tổ chức trong hội trường này.

Xem thêm: Dự án thiết kế hội trường Quận Tây Hồ

Công việc chính của GSC Việt Nam trong dự án thiết kế hội trường cục thuế Bắc Giang:

– Thiết kế hội trường 3D trên AutoCad để chủ đầu tư tham khảo và thống nhất phương án thi công lắp đặt nội thất.
– Cung cấp toàn bộ nội thất ghế hội trường, bàn hội trường, bục phát biểu… cũng như hoàn thiện công việc vận chuyển và lặp đặt tại hội trường cục thuế Bắc Giang.

Đệm ghế hội trường được vận chuyển đến và sắp xếp gọn gàng
Đệm ghế hội trường được vận chuyển đến và sắp xếp gọn gàng
Lặp đặt phụ kiện ghế hội trường kèm theo
Lặp đặt phụ kiện ghế hội trường kèm theo
Bố trí và lắp đặt bàn hội trường
Bố trí và lắp đặt bàn hội trường
Hoàn thiện lắp đặt ghế hội trường trong dự án
Hoàn thiện lắp đặt ghế hội trường trong dự án
Khung cảnh hội trường cục thuế Bắc Giang nhìn từ dưới lên
Khung cảnh hội trường cục thuế Bắc Giang nhìn từ dưới lên

Với sự chu toàn và tính cẩn thiện của mình, GSC Việt Nam luôn theo sát công trình dự án đang thi công để giảm thiểu tối đa mọi sai sót trong quá trình thực hiện nhằm tạo ra hội trường hoàn hảo đẹp tuyệt vời trên khắp cả nước giống như với hội trường cục thuế Bắc Giang này được chủ đầu tư khen ngợi và đánh giá cao chất lượng công trình cùng năng lực của đơn vị thi công.

Đến với GSC Việt Nam để biến những dự án hội trường của bạn thành hiện thực!
Liên hệ với chúng tôi: 024.62.811.855

> Tham khảo: Dự án hội trường tại UBND TP. Bắc Giang

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận