EVOSeating – Tự tin “vươn ra biển lớn”

Với mục tiêu sẽ phủ sóng trên toàn cầu, EVOseating từng bước vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam và tham gia vào thị trường nội thất Đông Nam Á với những dự án đến từ các quốc gia như Lào, Campuchia. Chuyên nghiệp, đẳng cấp,  EVOseating – Tự tin “vươn ra biển lớn”.

Dự án ghế hội trường EVOSeating tại nhà máy beer Khmer Campuchia

Thăm quan nhà máy beer Khmer Campuchia

Nhà máy beer Khmer Campuchia là nhà máy sản xuất beer lớn mạnh của quốc gia này. 

Nhà máy beer Khmer Campuchia
Nhà máy beer Khmer Campuchia

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô, beer Khmer Campuchia đang nắm đến 40% thị phần tiêu thụ trong nước.

Dây chuyền sản xuất của nhà máy beer Khmer
Dây chuyền sản xuất của nhà máy beer Khmer

Dự án 312 ghế hội trường EVO8601 tại nhà máy beer Khmer Campuchia

Với cơ sở hạ tầng, công nghệ cao trong sản xuất, nhà máy beer Khmer Campuchia đặc biệt chú trọng đến không gian làm việc của lãnh đạo cấp cao tại hội trường lớn. Tiêu chí về thẩm mỹ của khán phòng này vượt ra khỏi khả năng đáp ứng của nội thất trong nước và “nhắm” đến EVOSeating Việt Nam.

Không nằm ngoài kỳ vọng của nhà máy beer Khmer, EVOSeating đã nhanh chóng lên thiết kế và thi công công trình lắp đặt ghế hội trường cho đơn vị này.

Thi công lắp đặt ghế EVO8601 của EVOSeating
Thi công lắp đặt ghế EVO8601

Dòng ghế hội trường EVO8601 được lựa chọn cho hội trường ở đây. Ghế được làm từ khung hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn. Ốp tay làm bằng gỗ tự nhiên, đệm ngồi làm bằng mút đúc bọc vải êm ái. Ghế tự động lật lên khi không sử dụng.

Ghế hội trường EVO8601
Ghế hội trường EVO8601

Với tần xuất thường xuyên phải sử dụng hội trường, nội thất ghế phải là những sản phẩm có thẩm mỹ, độ bền thách thức với thời gian, hai yếu tố trọng điểm này không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm được nhưng EVOSeating tự tin là đơn vị đáp ứng được những điều kiện đó. Công trình 312 ghế hội trường tại nhà máy beer Khmer khi hoàn thiện sau 20 ngày thi công, mang lại một bộ mặt hoàn toàn mới cho hội trường này.

Công trình 312 ghế hội trường tại nhà máy beer Khmer
Công trình 312 ghế hội trường tại nhà máy beer Khmer
hoan thien thi cong ghe EVO8601 8
Diện mạo mới hoàn toàn của hội trường nhà máy

Dự án ghế hội trường EVOSeating tại Viện văn hóa Pháp – Lào

Thăm quan Viện văn hóa Pháp tại Lào

Viện Pháp tại Lào là cơ sở văn hóa thuộc vào đại sứ quán tại Lào. Được thành lập vào năm 1993. Tại đây sẽ thường xuyên có những buổi biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh, dạy chữ viết, tiếng Pháp…

Viện văn hóa Pháp tại Lào
Viện văn hóa Pháp tại Lào

Hội trường là nơi để mọi người cùng đến giao lưu, học tập nên Viện Pháp có yêu cầu rất cao về yếu tố thẩm mỹ và chất lượng. Trước khi tân trang lại khán phòng này, phần nội thất ghế ở hội trường tại đây qua thời gian dài sử dụng đã cũ kỹ và xuống cấp.

gh hoi truong cu 8
Ghế hội trường đã sờn cũ

Dự án 150 ghế hội trường EVO6604 tại Viện văn hóa Pháp – Lào

Tin tưởng và biết đến EVOSeating là đơn vị cung cấp ghế hội trường hàng đầu Viện Nam, hai bên đã tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng lắp đặt 150 ghế EVO6604.

Ghế hội trường EVO6604
Ghế hội trường EVO6604

Đây là dòng ghế Vip trong bộ sưu tập ghế hội trường của EVOSeating. Ghế được thiết kế kiểu chân cố định bắt vít trực tiếp xuống sàn. Đệm ghế tự động lật lên khi đứng dậy, tựa lưng có pha thêm miếng da trang trí tăng độ sang trọng. Màu vải bọc có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Và Viện văn hóa Pháp chọn vải bọc xanh để mang lại cảm giác mới mẻ, thư thái cho người ngồi.

Ghế hội trường EVO6604
Hoàn thiện công trình lắp đặt ghế hội trường EVO6604

Tiếp tục nối thành công hai dự án ghế hội trường từ nước bạn, EVOSeating liên tục nhận được những đơn hàng từ sàn thương mại điện tử Alibaba  và đang gấp rút tiến hành thiết kế, thi công cho dự án mới. Vượt qua tất cả những trở ngại về khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ, EVOSeating – Tự tin “vươn ra biển lớn”. Cùng dõi theo những dự án của EVOSeating tại webstie: https://ghehoitruong.vn/  của chúng tôi nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận