Dự án Ghế cho hội trường Nhà máy Nhiệt Điện An Khánh, Bắc Giang

Ghế Chân quỳ thường được sử dụng ở các phòng họp, với không gian khép kín bởi tính thẩm mỹ và độc lập của nó. Ở dự án Hội trường Nhà máy Nhiệt Điện An Khánh, Bắc Giang. GSC Việt Nam có cơ hội được làm đối tác về phần thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt Nội thất Hội Trường. Ở dự án này, chúng tôi mạnh dạn đưa mẫu ghế chân quỳ GH05 SL718  làm model chủ đạo cho hội trường rộng lớn với sức chứa hơn 200 người. Cùng GSC Việt Nam tìm hiểu thông tin và hình ảnh dự án qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu chung về Nhà máy Nhiệt Điện An Khánh, Bắc Giang

Số lượng 125 được xếp thành nhiều hàng ngay ngắn tạo nên một khối đồng nhất, đều đẹp cho hội trường.
Số lượng 125 được xếp thành nhiều hàng ngay ngắn tạo nên một khối đồng nhất, đều đẹp cho hội trường.

Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang đầu tư xây dựng dự án nhà máy nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang công xuất 650mw với vốn đầu tư 1027 triệu USD tại Xã Vũ Xá Huyện Lục Nam Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
   Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh – Bắc Giang là công ty thành viên của Tập đoàn An Khánh – một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của tỉnh Thái Nguyên – Việt Nam, kinh doanh đa ngành: Sản xuất  và truyền tải điện, Khai thác và chế biến khoáng sản, xây dựng các công trình giao thông, kinh doanh bất động sản và liên doanh với nước ngoài.

Sản phẩm ghế hội trường GH05

Số lượng 12 chiếc ghế Model  GH05 được sử đặt ở hàng ghế đầu tiên trong không gian hội trường, nơi dùng cho các đại biểu và lãnh đạo cấp cao. Việc lựa chọn mười hai ghế GH05 giúp cho không gian hội trường trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Chất liệu chủ đạo của ghế được làm từ gỗ thịt và bọc da.

ghế hội trường GH05
ghế hội trường GH05                  

– Khung ghế chân liền tay được làm bằng gỗ thịt rất chắc chắn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
– Đệm và tựa được làm từ chất liệu mút bọc da (da công nghiệp hoặc bọc bằng da PVC, giá của 2 chất liệu này có chút chênh lệch).

Chủ đầu tư và GSC Việt Nam Đã khéo léo lựa chọn dòng ghế GH05 dùng cho hàng ghế đầu tiên trong hội trường. Đây là khu vực dành cho các đại biểu và lãnh đạo cao cấp.

Ghế hội trường GH05   
Ghế hội trường GH05

Sản phẩm ghế chân quỳ SL718

Tiếp nối với hàng ghế lãnh đạo, chủ đầu tư lựa chọn 125 ghế SL718 là sản phẩm ghế chân quỳ phù hợp sử dụng cho phòng hội trường cao cấp, phòng họp và phòng chờ…

ghế chân quỳ SL718
ghế chân quỳ SL718

– Ghế chân quỳ SL718 là dòng ghế được bọc da cao cấp, lưng liền 2 cốt, đường may ngang trên tựa.
– Chân được làm bằng khung thép hoặc inox chống han rỉ.
– Tay ốp nhựa rất chắc chắn.
– Đệm và tựa được bọc bằng da (Có da thật, da công nghiệp hoặc PVC) giá có sự chênh lệch tùy thuộc và chất liệu sử dụng.

Ngoài mẫu ghế GH05 và SL718 chúng tôi còn sản xuất rất nhiều mẫu ghế hội trường khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Một số hình ảnh về dự án ghế hội trường tại Công Ty Cổ Phần Nhiệt Điện An Khánh – Bắc Giang

Không gian hội trường chụp từ đăng sau
Không gian hội trường chụp từ đăng sau
Một góc của hội trường
Bàn và ghế được sắp xếp ngay ngắn và mang đến sự sang trọng cho hội trường
Bàn và ghế được sắp xếp ngay ngắn và mang đến sự sang trọng cho hội trường

Bên trên là những chia sẻ của GSC Việt Nam về dự án ghế Hội trường tại Nhà máy Nhiệt Điện An Khánh, Bắc Giang. Nội thất GSC mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án lớn và mang lại sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy liên hệ 0983 177 555 để có những báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *