Ghế hội trường có lưng tựa cao tạo sự hỗ trợ và thoải mái đặc biệt

Nếu bạn nghĩ rằng chỗ ngồi có thể thu vào có thể trông hơi tiện dụng, hãy xem hệ thống chỗ ngồi kính thiên văn được hoàn thiện tuyệt đẹp này của Gsc Việt Nam. Gần đây nó đã được lắp đặt trong các rạp hát, một trung tâm hội nghị và khách sạn ở các thành phố Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

Ghế hội trường có lưng tựa cao

Ghế hội trường có lưng tựa cao tạo sự hỗ trợ và thoải mái đặc biệt

Lớp bọc màu đỏ chắc chắn của những chiếc ghế thực sự nổi bật trên đường ray, thảm và bàn viết toàn màu đen của hệ thống, và toàn bộ hệ thống nằm rất thoải mái trong nội thất sạch sẽ của không gian đầy phong cách này.

Về mặt chức năng, những chiếc ghế hội trường có lưng tựa cao với ghế bung túi mang đến sự hỗ trợ và thoải mái đặc biệt. Ghế có thể được sử dụng có hoặc không có bảng viết. Bản thân các bệ có thể thu vào có tính năng vận hành bằng nút nhấn và thanh ray bên gấp nhanh chóng để cho phép không gian được chuyển đổi nhanh chóng. Để linh hoạt hơn nữa, các nền tảng có thể được mở một nửa để chứa các sự kiện nhỏ theo cách thân mật hơn.

Không chỉ có chỗ ngồi đẹp, khách hàng còn rất hài lòng với trải nghiệm lắp đặt nó. Cả đội ngũ bán hàng và lắp đặt của bạn đều thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ khách hàng đáng kể.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường, ngày nay chúng tôi hợp tác chặt chẽ hơn bao giờ hết với GSC và các công ty lớn nhỏ trên cả nước. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi thu hút được sức mạnh tổng hợp của một nhóm trải dài trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *