Ghế hội trường tình nhân trong rạp chiếu phim rạp hát

Chúng tôi đã tập trung vào ngành ghế hội trường, ghế tình nhân trong rạp chiếu phim rạp hát lưng cao trong nhiều năm. Với sự chuyên nghiệp và chăm chỉ, chúng tôi đã giành được lợi thế toàn diện về nguồn nhân lực, công nghệ, thị trường, thương hiệu và các bộ phận khác.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt hoạt động tiêu chuẩn của các quy trình kiểm soát chất lượng hiệu quả để hoàn thành thử nghiệm tương ứng đối với các sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng ở trạng thái năng lượng cao. Năng lực sản xuất của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thị trường và tăng trưởng hiện tại của công ty.

Ghế hội trường tình nhân trong rạp chiếu phim rạp hát

Công ty chúng tôi theo đuổi chiến lược tạo thương hiệu và chất lượng cao cấp. Các sản phẩm được bán chạy trên toàn quốc và xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực với hiệu suất ổn định và chất lượng đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc “đổi mới dịch vụ”, và không ngừng nâng cao năng lực dịch vụ và hỗ trợ của mình để cung cấp dịch vụ kịp thời và chu đáo cho tất cả khách hàng.

Thông số chi tiết

1. Bọt biển dưới và sau: bọt xốp lạnh mật độ cao kiểu PU, không dưới 55kg / m3. Không bị biến dạng trong thời gian dài sử dụng.

2. Đáy & mặt sau: nhựa PP cao cấp đúc phun composite, chống va đập, chống lão hóa.

3. Vải: nhung gai dầu chất lượng cao, chống mài mòn, chống phai màu, có thể chống cháy, chống nước, chống tĩnh điện xử lý

4. Chân đế: bảng và ống thép cán nguội 2.0mm chất lượng cao, thông qua quá trình đục lỗ khuôn và tạo hình hàn, qua mài, đánh bóng, loại bỏ gỉ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện và lò nung nóng nhiệt độ cao.

5. Chức năng phục hồi túi đáy: hình ảnh004loại pring hoặc loại trọng lực. Lò xo có chất lượng cao 65Mn, qua xử lý nóng và mạ điện chống gỉ, không mỏi, không lỗi trong 100000 lần sử dụng.

6. Vít: vít nắp đậy hình lục giác bằng thép không gỉ và đai ốc mở rộng

7. Cấu trúc thu gọn: loại lò xo hoặc loại cố định.

Để có thêm lựa chọn nhiều hơn về sản phẩm ghế hội trường cho mục đích sử dụng của bạn, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc của chúng tôi để được giải đáp mọi yêu cầu của bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *