GSC Việt Nam chuẩn bị tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 – Lần 2

   Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2015 là một sự kiện lớn đáp ứng nhu cầu xúc tiến về thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của xã hội, góp phần và việc mua sắm cuối năm của người tiêu dùng cũng như trang trí nội thất nhà cửa, văn phòng, hội trường được khang trang và tiện nghi hơn nhân dịp chào đón năm mới 2016.

Thời gian: 11/11 – 15/11/2015
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Tp, Hà Nội
Địa chỉ gian hàng GSC Việt Nam: 1100, 1097,1098,1099 . Điểm vào cổng B đầu tiên. Khu vực A2

 

>>> Xem thêm GSC Việt Nam tham gia Hội trợ triển lãm Vietbuild 2015

 

1. Sơ đồ triển lãm hội chợ Vietbuild Hà Nội 2015: https://goo.gl/gx7d02

Sơ đồ triển lãm hội chợ Vietbuild Hà Nội 2015

 

    Trong đó GSC Việt Nam cũng là một đối tác và là doanh nghiệp được ban tổ chức lựa chọn tham gia VIETBUILD Hà Nội – Lần 2 này để tạo ra và thúc đẩy các mối quan hệ đối tác khác trong triển lãm nhàm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao về kinh tế tại Triển lãm.

  Kính mời khách thăm quan và các doanh nghiệp ghé thăm khu vực triển lãm trưng bày của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm cũng như trao đổi thông tin cần thiết để quá trình hợp tác phát triển sau này được tốt hơn.

2. Giới thiệu công ty cổ phần GSC Việt Nam

   Công ty cổ phần GSC Việt Nam thành lập ngày 16/02/2006 là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế, cung cấp nội thất tổng thể cho các công trình: văn phòng, hội trường, khách sạn, trường học với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
    Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thị trường mở cửa đã giúp công ty GSC Việt Nam phân phối vào thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm nội thất, và ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng từ các doanh nghiệp, quý công ty, trường đại học cũng như các tổ chức nhà nước.

3. Công tác chuẩn bị tham dự triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2015

    Ngay khi bết mình sẽ tham gia triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm của công ty thì GSC Việt Nam đã bắt tay vào công tác chuẩn bị chu đáo để cho những ngày triển lãm tại VIETBUILD Hà Nội 2015 được diễn ra tốt đẹp và thu hút được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến với gian hàng của chúng tôi hơn nữa.
 

4. Sản phẩm GSC Việt Nam trưng bày giới thiệu tại triển lãm

    Hiện tại chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường hơn 600 mẫu mã sản phẩm ghế hội trường, nội thất hội trường phục vụ cho phòng hội trường, phòng họp đa năng, phòng thể dục đa năng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như  Nhật bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,…đảm bảo tiêu chuẩn về không gian hội trường cách âm và tiêu âm.
 

Gian hàng trưng bày sản phẩm ghế hội trường GSC Việt Nam tại triển lãm VIETBUILD 2015

Gian hàng trưng bày sản phẩm ghế hội trường GSC Việt Nam tại triển lãm VIETBUILD 2015 
 

Nhằm chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện quan trọng này thì chúng tôi đã thiết kế mặt bằng 4 gian hàng sẽ triển lãm giới thiệu trưng bày sản phẩm để mọi người dễ dàng tiếp cận và quan sát tốt hơn.

 

5. Gian hàng GSC Việt Nam

 

Gian hàng GSC Việt Nam
 

   Mong rằng với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư lớn về quy mô như vậy sẽ góp phần sự thành công của triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2015 cũng như đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đến với người tiêu dùng cùng các đối tác, doanh nghiệp và khách thăm quan tại triển lãm.

Hotline: 024.62.811.855
    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *