GSC Việt Nam nhà cung cấp ghế hội trường Xuân Hòa

GSC Việt Nam nhà cung cấp ghế hội trường Xuân Hòa

Ngày nay, Công ty GSC Việt Nam là nhà cung cấp ghế hội trường Xuân Hòa có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã, chế độ bán hàng tốt, tiến độ giao hàng nhanh nhất có thể. GSC Việt Nam là một địa chỉ uy tín để trở thành đơn vị thi công hội trường của nhiều doanh nghiệp đối tác.

Giới thiệu về Nội thất GSC Việt Nam

Ghế hội trường GSC Việt Nam
Ghế hội trường GSC Việt Nam

Kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động: Công ty cổ phần GSC Việt Nam được thành lập từ cách đây hơn 15 năm về trước. Đến nay, bao gồm cả ghế hội trường thì doanh nghiệp đã cung cấp đến thị trường với hơn 600 mẫu sản phẩm về nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất hội trường.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Vừa có tỷ lệ khách hàng quay lại mua hàng cao, vừa được chứng nhận đại lý xuất sắc của Hòa Phát, Xuân Hòa, 190, Fami.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư: Từ đội ngũ nhân viên đến kỹ sư thi công của GSC Việt Nam đều có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Tất cả đều luôn nỗ lực và cố gắng bằng thực lực để mang đến sản phẩm vừa ý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Mở rộng thị trường: GSC Việt Nam đang có những bước ngoặc lớn trong mô hình kinh doanh. Cụ thể là công ty đã có nhiều dự án hội trường đổ về nước ngoài như Campuchia, Lào,…Nội thất GSC Việt Nam còn sở hữu gian hàng vàng trên sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới là Alibaba.

GSC Việt Nam đang làm đại lý cho các thương hiệu nội thất lớn: GSC Việt Nam đang là nhà cung cấp ghế hội trường Hòa Phát, Xuân Hòa, nội thất 190, Fami. Đặc biệt, ghế hội trường nhập khẩu của Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản cũng được GSC Việt Nam nhập về và cung cấp đến thị trường Việt Nam.

Ưu đãi khi mua ghế hội trường Xuân Hòa tại GSC Việt Nam?

  • Thứ nhất: Quý khách hàng thi công lắp đặt ghế hội trường nói riêng hay trọn bộ nội thất hội trường nói chung đều sẽ được hưởng mức chiết khấu là rất tốt.
  • Thứ hai: Từ tiềm lực đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. GSC Việt Nam cam kết tiến độ giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
  • Thứ ba: Công ty có chế độ bảo hành dài nhất.
  • Thứ tư: Ghế hội trường có nhiều mẫu mã đa dạng, được sản xuất từ các chất liệu tốt. Nên khách hàng có thể yên tâm về sự đang dạng trong chọn mẫu và chất lượng sản phẩm.

GSC Việt Nam nhà cung cấp ghế hội trường Xuân Hòa với những loại nào?

Ghế hội trường có bàn viết

Ghế hội trường có bàn viết của nội thất Xuân Hoà có thiết kế hiện đại, trang trọng phù hợp cho các hội trường vừa và lớn như trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm văn hoá, Đảng uỷ,…

Các mẫu ghế ngồi hội trường Xuân Hòa tiêu biểu: Ghế hội trường có bàn viết GS-32-14B; GS-32-12NB; GS-32-16B;….

Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-14B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-14B

Ghế hội trường chân tĩnh

Khác với dòng ghế ngồi hội trường có bàn viết dùng khung thép sơn tĩnh điện. Thì ghế ngồi hội trường chân tĩnh sử dụng chân nhôm tĩnh điện hoặc inox. Ghế hội trường chân tĩnh có kích thước phù hợp dành các các phòng họp, làm việc của UBND, trường học, doanh nghiệp,…

ghe-hoi-truong-gscvnxh-GS1107A
Ghế hội trường chân tĩnh Xuân Hòa GS-11-07A

Các mẫu ghế hội trường chân tĩnh Xuân Hòa tiêu biểu: GNS-11-02; GS-11-07A; GS-11-08;…

>> Khi cần tìm đến đơn vị lắp đặt ghế hội trường . Hãy lựa chọn GSC Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *