Hội trường không gian 250m2 nên sử dụng loại ghế gì?

Hội trường có kích thước 250m2 là không gian rộng và có thể thoải mái bày trí nội thất bên trọng. Tuy nhiên cần thiết kế và lựa chọn nội thất cho thật phù hợp để tránh sự rối mắt và mất thẩm mỹ. Nhất là ghế hội trường, cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để tạo nên không gian sang trọng, chuyên nghiệp. Cùng NỘI THẤT GSC VIỆT NAM tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ghế hội trường GHT11

ghế hội trường Hòa Phát GHT11
Ghế hội trường Hòa Phát GHT11

Ghế hội trường GHT11 mang thiết kế truyền thống, đơn giản được cung cấp bởi GSC Việt Nam. Mẫu ghế này có lưng cao tựa liền nối với khung và chân ghế. Lưng cao giúp người sử dụng tựa thoải mái, không bị mỏi khi ngồi lâu. Đồng thời, mặt lưng không được ốp kín mà có đường nhỏ ở hai bên giúp thông thoáng, không gây bí và nóng khi dựa.

Chân ghế hình trụ đứng, vững chắc, nối từ 4 góc mặt ngồi xuống đất. Các thanh ngang liên kết 4 chân với nhau giúp tăng khả năng chịu lực của chúng. Các cạnh chân ghế được mài nhẵn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các đơn vị có thể di chuyển vị trí ghế linh hoạt, xếp gọn khi không sử dụng, khi cần vệ sinh hội trường vì chân ghế không cố định với sàn. Kiểu ghế này phù hợp khi tổ chức các sự kiện cần sự di chuyển linh hoạt của người tham gia.

Ghế hội trường cao cấp Evo7606B

Ghế hội trường EVO7606B
Ghế hội trường EVO7606B

Ghế hội trường Evo7606B là một trong những mẫu ghế thuộc dòng cao cấp do GSC Việt Nam cung cấp, có bàn viết thông minh cùng kiểu dáng sang trọng. Ghế thích hợp khi sử dụng tại các hội trường có không gian rộng rãi. Sản phẩm ghế lưng trung dễ sử dụng và ốp lưng làm từ nhựa PP cao cấp, cốt lõi là gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Đệm ngồi: Ốp đệm ngồi làm từ nhựa PP cao cấp. Cốt đệm làm bằng gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Đồng thời, đệm ghế có thể lật lại khi không sử dụng.

Ghế có tay vịn khung nhôm được ốp gỗ tự nhiên cắt vát, hạn chế đau mỏi khuỷu tay trong thời gian sử dụng lâu dài. Chân ghế hội trường cao cấp Evo7606B làm bằng hợp kim nhôm đúc theo khuôn mẫu, tạo sự khỏe khoắn và chắc chắn khi bắt xuống sàn. Sản phẩm có bàn viết bằng gỗ tự nhiên chắc chắn bền bỉ có độ rộng thích hợp để viết. Bàn viết có thể gấp gọn vào bên hông khi không sử dụng.

Ghế hội trường Hàn Quốc HY1037D

ghe-hoi-truong-han-quoc-hy1037D-gscvn
Ghế hội trường Hàn Quốc HY1037D

Ghế hội trường Hàn Quốc HY-1037D nổi bật với những thiết kế đơn giản, hiện đại từ phần chân ghế đến bộ khung ghế, nhưng luôn đảm bảo tính vững chắc, thoải mái đối với không gian hội trường 250m2. Chất liệu cấu thành nên sản phẩm là những chất liệu cao cấp: đệm tựa làm bằng mút đúc lạnh bọc nỉ hoặc da cao cấp, sang trọng; lót ngồi bọc nỉ êm ái, vải nỉ có hoa văn mang lại không gian hội trường độc đáo; tay cầm thường được ốp gỗ tự nhiên hoặc nhựa cao cấp.

Phần chân ghế sản phẩm này thiết kế dạng chân chữ T ngược, chân ghế được bắt vít cố định xuống mặt sàn để tạo sự vững chắc, phù hợp với những hội trường có quy mô trung bình, lớn, có nhiều người tham dự. HY-1037D được thiết kế phần đệm ngồi có thể lật lên khi không sử dụng, đảm bảo tính tiện dụng và góp phần bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng.

>Video tham khảo các mẫu ghế hội trường đẹp nhất do GSC Việt Nam cung cấp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *