Mẫu ghế hội trường có bàn viết Xuân Hòa

Mẫu ghế hội trường có bàn viết Xuân Hòa

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mẫu ghế hội trường có bàn viết Xuân Hòa điển hình là mẫu GS-32-16B; GS-32-12NB; GS-32-09GB; GS-32-22B; GS-32-15B;…Một điểm chung của các dòng ghế hội trường Xuân Hòa có bàn viết là có thêm ký hiệu “B” đằng sau số modun.

Với mỗi một dòng ghế lại có kiểu dáng, mức giá khác nhau mang đến nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu điểm đặc biệt có ở ghế hội trường có bàn viết Xuân Hòa trong bài viết này nhé.

Các mẫu ghế hội trường có bàn viết Xuân Hòa đẹp nhất

Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-16B

"<yoastmark

GS-32-16B Thuộc hạng ghế hội trường VIP bởi sản phẩm có thiết kế sang trọng, đăng cấp. Được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, rất phù hợp cho không gian hội trường của trung tâm hội nghị, trung tâm văn hoá, tập đoàn,…

Thành phần Nội dung
Chất liệu Khung thép sơn tĩnh điện
Phần tựa lưng Ghế có tựa lưng cao, được làm bởi mút đúc bọc vải nỉ, ốp đệm tựa gỗ cao cấp. Bên trên mặt tựa lưng có may thêm miếng vải đen tạo điểm nhấn và sự sang trọng cho sản phẩm.
Phần tay ghế Ốp tay ghế được sản xuất từ gỗ tự nhiên, sơn bóng bề mặt trơn mịn, có độ bền cao.
Phần đệm ngồi Ốp đệm làm bằng gỗ cao cấp, thông lỗ thoáng khí có chức năng tiêu âm trong hội trường. Bên trong đệm ngồi là hệ thống giảm chấn để hạn chế tiếng ồn khi lật đệm lên.
Phần chân ghế Chân ghế được sản xuất từ khung thép sơn tĩnh điện, chống hen rỉ, bào mòn bởi yếu tố thời tiết và thời gian. Đế chân cố định bắt sàn tạo cảm giác vững chãi khi ngồi.
Bàn viết Ghế hội trường có bàn viết GS-32-16B của Xuân Hòa có thể gập gọn gàng khi chưa dùng đến.
Màu sắc Màu mặc định là màu đỏ. Tuy nhiên GSC Việt Nam có thêm bảng màu để khách hàng lựa chọn.

Ghế gỗ hội trường Xuân Hòa GS-32-12NB

Ghế hội trường GS-32-12NB
Ghế hội trường GS-32-12NB

Khác hoàn toàn với dòng GS-32-16B sử dụng khung thép sơn tĩnh điện. Thì dòng GS-32-12NB sử dụng khung gỗ cao cấp kết hợp với bàn viết từ gỗ công nghiệp tạo nên kiểu dáng đẳng cấp, sang trọng. Sản phẩm phù hợp cho không gian hội trường của trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm văn hoá, công ty, Uỷ ban,…

Thành phần Nội dung
Chất liệu Khung gỗ cao cấp phủ Veneer
Phần tựa lưng Ghế có tựa lưng cao, được sản xuất từ mút đúc định hình êm ái, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi khi ngả lưng.
Phần tay ghế Ghế hội trường GS-32-12NB có phần tay được ốp bởi gỗ tự nhiên, bề mặt trơn mịn giúp hạn chế đau mỏi khuỷu tay.
Phần đệm ngồi Ốp đệm làm bằng gỗ cao cấp. Bên trong đệm ngồi sử dụng hệ thống giảm chấn (piston) để người ngồi khi đứng dậy sẽ tự động gập đệm ngồi xuống và giảm tiếng ồn.
Phần chân ghế Chân ghế được sản xuất từ khung gỗ cao cấp phủ Veneer. Ưu điểm của chất liệu khung gỗ là độ vững chãi cao, tinh tế và thẩm mỹ.
Bàn viết Ghế gỗ hội trường Xuân Hòa dòng GS-32-12NB có bàn viết hỗ trợ người ngồi ghi chép. Đồng thời hoàn toàn có thể gập gọn gàng khi chưa có nhu cầu dùng đến.
Màu sắc GSC Việt Nam có bảng màu để khách hàng lựa chọn.

Ghế hội trường có bàn viết Xuân Hòa GS-32-09GB

Ghế hội trường GS-32-09GB
Ghế hội trường GS-32-09GB

Ghế hội trường có bàn viết GS-32-09GB xuất hiện nhiều trong các dự án lớn của GSC Việt Nam giúp công ty trở thành nhà phân phối xuất sắc của nội thất Xuân Hòa. Bởi sản phẩm được thiết kế tối giản, hiện đại giúp tối ưu hoá diện tích của phòng hội trường.

Thành phần Nội dung
Chất liệu Khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, chống bào mòn, hen rỉ bởi những yếu tố thời tiết, nấm mốc, thời gian.
Phần tựa lưng Phần tựa lưng được sản xuất từ chất liệu mút đúc nguyên khối cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, độ êm ái cao.
Phần tay ghế GS-32-09GB có điểm chung với các dòng ghế khác của nội thất Xuân Hòa là phần ốp tay sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên.
Phần đệm ngồi Ốp đệm làm bằng nhựa PP cao cấp. Bên trong đệm ngồi sử dụng lò xò để khi không dùng đến có thể gập gọn gàng đệm ngồi xuống.
Phần chân ghế Chân ghế được sản xuất từ khung thép sơn tĩnh điện để làm tăng tuổi thọ của ghế lên. Đế chân bắt cố định xuống sàn.
Bàn viết Sản phẩm ghế hội trường có bàn viết làm từ vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Đồng thời khi chưa dùng đến, người ngồi có thể gập gọn gàng vào hông ghế.
Màu sắc Có bảng màu để khách hàng lựa chọn.

Ghế hội trường Xuân Hòa có bàn viết GS-32-22B

Ghế hội trường GS-32-22B
Ghế hội trường GS-32-22B
Thành phần Nội dung
Chất liệu Không giống các dòng ghế có bàn viết như đã liệt kê ở phần trên. GS-32-22B sử dụng khung hợp kim nhôm đúc nguyên khối.
Phần tựa lưng Phần tựa lưng của sản phẩm được Xuân Hòa sản xuất từ chất liệu cốt gỗ ván ép cứng. Với khả năng chống biến dạng cao.
Phần đệm ngồi Ốp đệm làm bằng gỗ cao cấp. Bên dưới ốp đệm là các lỗ thoáng khí nhằm mục đích tiêu âm, hạn tiếng ồn bên trong hội trường. Ghế có cơ chế giảm sóc tự động và trả lại vị trí ban đầu khi không có người ngồi
Phần chân ghế Chân ghế được sản xuất từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối.
Bàn viết Ghế hội trường GS-32-22B có bàn viết được sản xuất từ nhựa PP cao cấp. Khi chưa có nhu cầu sử dụng bàn, người ngồi có thể gập bàn lại gọn gàng.
Màu sắc Màu mặc định là màu đỏ mận. Tuy nhiên cũng có bảng màu để khách hàng lựa chọn.

Một số đặc điểm của ghế hội trường có bàn viết Xuân Hòa

Bàn viết làm từ gỗ công nghiệp

Loại trừ dòng GS-32-22B sử dụng bàn viết từ nhựa PP cao cấp. Thì các dòng khác của Xuân Hòa sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp để sản xuất nên bàn viết.

Khung thép sơn tĩnh điện

Khung thép sơn tĩnh điện là vật liệu có độ bền cao, có khả năng chống hen rỉ, bào mòn do yếu tố nấm mốc, thời tiết, thời gian. Đây cũng là loại vật liệu cho xu hướng sản xuất ghế hội trường tại thời điểm hiện tại. Vì có nhiều ưu điểm như: tuổi thọ cao, tiết kiệm diện tích, tích hợp đế chân di động để thuận tiện di chuyển.

Đệm mút đúc

Nhờ khả năng chống cháy, cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, độ em ái cao và nhiều ưu điểm khác. Đã giúp cho đệm mút đúc trở thành, thành phần chính của đệm tựa và đệm ngồi của ghế hội trường cho đến ngày nay.

Địa chỉ cung cấp ghế hội trường Xuân Hòa

Hiện tại, GSC Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm ghế hội trường của nội thất Xuân Hòa. Và nhiều năm liền trở thành nhà phân phối xuất sắc của thương hiệu nội thất nổi tiếng hàng đầu Việt Nam này. Nói chung, nội thất Xuân Hòa có 3 loại ghế chính là: ghế hội trường chân tĩnh, khung thép sơn tĩnh điện, bám trụ.

Tại sao GSC Việt Nam quyết định trở thành nhà phân phối của Xuân Hòa?

Đến nay, Công ty cổ phần GSC Việt Nam đã được hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nội thất, các sản phẩm chính hiện đang cung cấp đến thị trường đó là: Ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim, bàn hội trường, ghế văn phòng,…

Hơn nữa GSC Việt Nam cũng tự hào là nhà phân phối xuất sắc nhiều năm liền của Hòa Phát, EVOSeating, Family, 190,…Các dự án thành công của công ty trải dài từ Bắc xuống Nam. Vì vậy GSC Việt Nam tự tin có đủ năng lực để trở thành một nhà phân phối lâu dài của thương hiệu ghế hội trường Xuân Hòa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận