Mua ghế hội trường đa năng nhập khẩu ở đâu?

Ngày nay, từ khi có ghế hội trường đa năng các nhà thi đấu đa năng đã có thể linh động trong việc di chuyển và sắp xếp các hàng ghế để đổi lượt cho các môn thể thao khác. Bởi vì loại ghế này có công năng rất đặc biệt là có thể xếp gọn các hàng ghế vào cùng 1 vị trí, không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Từ khi ghế đa năng được nhập khẩu về Việt Nam, rất nhiều các đơn vị làm bên lĩnh vực trường quay truyền hình, tổ chức sự kiện, giải đấu thể thao đã tìm mua loại ghế này bằng mọi giá.

Vậy ở Việt Nam thì mua ghế đa năng nhập khẩu ở công ty nội thất nào? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

Ghế hội trường đa năng đến từ đất nước nào?

Dự án được đánh giá cao về chất lượng của ghế và năng lực thi công dự án
Ghế hội trường đa năng Telescopic Seating được ưa chuộng

Thực tế, trên thế giới rất nhiều quốc gia sản xuất loại ghế đa năng dành cho hội trường nhưng tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nổi riêng và được ưa chuộng nhất thì vẫn là ghế hội trường đa năng của Telescopic Seating đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc.

Ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc gồm hai phần: Ghế hội trường để ngồi và hệ thống sàn ghế kiểu bậc thang. Với hệ thống sàn ghế được tính toàn lắp đặt rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Sao cho, người dùng có thể điều khiển đẩy các hàng ghế ra cùng lúc và thu xếp các hàng ghế chồng lên nhau ở cùng 1 vị trí. Những hàng động này sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức so với lắp đặt ghế truyền thống dành cho hội trường.

Ưu điểm của ghế hội trường đa năng Telescopic Seating so với ghế truyền thống

Nếu các sản phẩm ghế hội trường truyền thống chỉ gắn với chức năng sắp xếp các vị trí ngồi cho mọi người tham gia. Thì hệ thống ghế ngồi đa năng Telescopic Seating có công nghệ đặc biệt đó là cho phép người dùng điều khiển chuyển động ra/vào chỉ trong vòng vài phút. Giúp tối ứu hóa diện tích không gian, linh hoạt trong việc mở rộng mặt bằng đáp ứng cho nhà thi đấu đa năng, trường quay của đài truyền hình, buổi họp báo, ra mắt sản phẩm,…

Mua ghế hội trường đa năng tại nội thất GSC Việt Nam

Nội thất GSC Việt Nam-ght
Nội thất GSC Việt Nam

Với lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường đa năng nhập khẩu tại Việt Nam. Nội thất GSC Việt Nam đã có nhiều dự án lớn cho sản phẩm hội trường nay. Điển hình là dự án Đài truyền hình Hải Phòng, trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Kết quả là nhận được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư dự án.

>>Xem thêm: Các mẫu ghế hội trường đa năng do GSC Việt Nam cung cấp

GSC Việt Nam tiên phòng ứng dụng những tiến bộ kĩ thuật thông minh vào hội trường

15 Năm trước, các phòng hội trường hay nhà thi đấu đa năng vẫn sử dụng loại ghế hội trường truyền thống. Nhưng đặc thù của nhà thi đấu và các trường quay là phải luôn chuyển vị trí hàng ghế để bố trí cho các môn thể thao, trường trình khác. Là doanh nghiệp trong lĩnh vực nội thất hội trường, GSC Việt Nam thấu hiểu được những khó khăn, trở ngại của các doanh nghiệp. Với sự tìm tòi và nghiên cứu không ngừng, chúng tôi đã quyết định nhập khẩu và cung cấp ghế hội trường đa năng Hàn Quốc.

Duy nhất là đơn vị có mẫu ghế hội trường đa năng để xem thực tế

Tại showroom số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. GSC Việt Nam có mẫu sản phẩm để xem và trải nghiệm thực tế. Cụ thể là các loại mẫu ghế đa năng và sàn di động hiện đại. Quý anh chị có thểt ghé vào showroom của GSC Việt Nam để trải nghiệm và sử dụng thử ghế ngồi.

Thi công dự án lắp đặt ghế hội trường lớn nhất Miền Bắc

GSC Việt Nam vinh dự và tự hào khi là đơn vị thi công hoàn thiện hệ thống ghế đa năng lớn nhất ở Miền Băc. Cụ thể là, dự án ghế nhà thi đấu đa năng của Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin (Lycée français Alexandre Yersin) tọa lạc tại số 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Ghế hội trường đa năng
Ghế hội trường đa năng tại dự án trường quốc tế Pháp
ghế hội trường đa năng
Ghế nhà thi đấu đa năng có thể thu xếp gọn khi không sử dụng

Sau thành công vang dội của dự án trường quốc tế Pháp, nội thất GSC Việt Nam tiếp tục thi công dự án khác là đài truyền hình Hải Phòng.

Địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng hàng đầu Việt Nam
Dự án tại đài truyền hình Hải Phòng
Quá trình lắp đặt ghế hội trường đa năng
Quá trình lắp đặt ghế hội trường đa năng

>Xem thêm: Các dự án do GSC Việt Nam thi công

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi mua ghế hội trường đa năng nhập khẩu ở đâu? Một cách rất tỉ mỉ và khái quát. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường đa năng, hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *