Dự án hội trường

Dự án thiết kế hội trường Quận Tây Hồ. GSC thiết kế hội trường và cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường cho Quận Tây Hồ, công trình được đánh giá cao của giới chuyên môn và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thiết kế hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn cho hội trường. Không chỉ âm thanh mà hệ thống ánh sáng đạt tiêu chuẩn cũng là yếu tố lớn để góp phần làm nên thành công trong thiết kế hội trường. Có thể nói, ánh sáng giống như linh hồn của hội trường, làm nền cho tất cả các sản phẩm nội thất khác tỏa sáng.

Dự án thiết kế hội trường tỉnh Thái Nguyên. Mới đây tại tỉnh Thái Nguyên – một tỉnh đông bắc Việt Nam cũng vừa mới được GSC Việt Nam bàn giao lại công trình thiết kế và lắp đặt hoàn thiện toàn bộ ghế ngồi trong hội trường Thái Nguyên với sự đồng bộ và hợp lý cao. 

Dự án thiết kế hội trường công an tỉnh Điện Biên do công ty cổ phần GSC thiết kế và thi công.Với các hạng mục chủ yếu là cung cấp và lắp đặt các sản phẩm ghế hội trường cho công trình.

Những điểm đáng lưu tâm khi lựa chọn bàn ghế nhà thờ. Mỗi nhà thờ đều có những kiến trúc và thiết kế khác nhau, vì thế việc lựa chọn bàn ghế nhà thờ cũng có những quy tắc và tiêu chuẩn nhất định để mang lại không gian trang nghiêm, lịch sự đi đúng với giáo lý của Chúa.

Choáng ngợp với sân vận động 4 vạn chỗ của Chung kết U23 Châu Á. Những ngày vừa qua, người hâm mộ trên khắp thế giới được dịp chứng kiến màn bứt phá thành công của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết tại sân vận động Thường châu ( Trung Quốc ). Được biết, đây cũng là địa điểm diễn ra trận chung kết đầy hồi hộp và được mong chờ này.

Điểm mặt 5 Sân Vận Động xem trực tiếp VCK U23 Châu Á. Vào 15h chiều thứ 7 khung giờ mà triệu trái tim Việt Nam chờ đón đang là 'tâm điểm' mà rất nhiều nhà tổ chức nhắm đến để đáp ứng nhu cầu cổ vũ của fan hâm mộ bóng đá nước nhà. Với một trận đấu lịch sử như Chung kết U23 Châu Á 2017, cộng thêm thời điểm vào cuối tuần thì lựa chọn một địa điểm xem bóng đá là điều băn khoăn của nhiều fan hâm mộ.

Thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết thế nào cho đúng và đủ? Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng khánh tiết trong thiết kế hội trường. Bằng kinh nghiệm thi công hàng loạt công trình lớn nhỏ của mình. GSC Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố quan trọng và cần thiết khi thiết kế phòng khánh tiết.

Xu hướng thiết kế hội trường ưa chuộng nhất hiện nay! Với nhu cầu ngày càng đa dạng hiện nay, thiết kế hôi trường cũng đòi hỏi sự tinh tế và phong phú trong việc lựa chọn nội thất và không gian thiết kế.

Tư vấn lựa chọn ghế hội trường phù hợp với từng không gian. Ghế hội trường được xem như là một phần linh hồn của toàn bộ hội trường. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm ghế hội trường khiến cho các chủ đầu tư băn khoăn và lựa chọn không biết làm thế nào để phù hợp với không gian thiết kế. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của ghehoitruong.vn để tìm ra câu trả lời.