Tải trọn bộ Catalogue 40+ Mẫu Ghế Hội Trường Hot Nhất 2020

Kỉ niệm 15 năm thành lập EVO Seating

Thương hiệu Nội Thất Hội Trường hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm tại các dự án lớn, nhỏ, số lượng hàng nghìn sản phẩm đã ghi dấu chân trên lãnh thộ Việt Nam, EVO Seating tự hào là đơn vị cung cấp nội thất hội trường Chuyên nghiệp – Đẳng Cấp – Tận Tình.

Với phương châm “Thấu hiểu phong cách của bạn” – EVO Seating luôn làm mới mình bằng các model Ghế Hội Trường cập nhật xu thế mới nhất hiện tại, với hy vọng đem lại nhiều tiện ích cho người trải nghiệm và tăng tính thẩm mỹ cho toàn thể không gian hội trường.

Những sản phẩm tinh tế, được chau chuốt về phần hình dáng, công năng, tuổi thọ… Với Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi… EVO Seating xứng đáng là thương hiệu Nội Thất Hội Trường được nhiều chủ đầu tư dự án, các cơ quan chức năng đặt trọn niềm tin.

Tháng 9/2020. EVO Seating cho ra mắt trọn bộ Catalogue bao gồm 44 sản phẩm tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính: GHẾ HỘI TRƯỜNGGHẾ RẠP PHIM. 

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao tại Việt Nam, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu cao cấp, chế độ bảo hành lên tới 15 tháng, chế độ bảo trì trọn đời. Cùng với nhiều ưu đãi hấp dấn:

  • Miễn phí tư vấn, thiết kế
  • Miễn phí vận chuyển
  • Miễn phí Lắp đặt.

Cataloge Ghế Hội Trường Evo Seating 2020 sẽ là bước ngoặt khẳng định lại vị thế của EVO Seating trên thương trường, là một sự chuyển mình tươi mới, giúp Khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, và chúng tôi sẽ cùng đồng hành với quý Khách hàng để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

Tải ngay trọn bộ Catalogue miễn phí từ EVO Seating – Đơn vị cung cấp Ghế Hội Trường hàng đầu Việt Nam. Xem ngay tại link: https://evoseating.com.vn/catalogue.

Cơ hội nhận chiết khấu tới 30% dự án. Hotline 0985 715 666

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *