Thành công với dự án ghế hội trường tại Lào tháng 11/2019

Tiếp tục với công trình hội trường tại nước ngoài sau dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia. Nội thất GSC Việt Nam đã nhận được nhiều vinh dự và đón nhận công trình mới cho hội trường của một đơn vị thuộc chính phủ pháp tại Lào. Công trình được làm việc với Chủ đầu tư là Institut Francais Du Laos. Sản phẩm lắp đặt là Ghế Evo6604 do trực tiếp Công ty CP nội thất GSC sản xuất và thi công lắp đặt. Mẫu ghế đã được khách hàng lựa chọn rất kỹ từ chất lượng, kiểu dáng tới giá thành. Công trình được hoàn thành vào tháng 11/2019. Cùng GSC Việt Nam tìm hiểu về dự án và hình ảnh thông qua bài viết dưới đây.

Hội trường Institut Francais Du Laos tại Lào
Hội trường Institut Francais Du Laos tại Lào

Giới thiệu về Công ty cổ phần GSC Việt Nam

GSC là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt nội thất hội trường đã hoạt động từ năm 2006. Các sản phẩm Tiêu biểu như Bàn hội trường, Ghế hội trường kể cả rạp chiếu phim. Bên cạnh đó là sản phẩm vách tiêu âm, vách cách nhiệt hội trường. 

Với đội ngũ chuyên viên đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và kỹ thuật cao. Đặc biệt là Ghế hội trường hay Ghế rạp phim chúng tôi có riêng một xưởng sản xuất. Tiêu chí sản xuất cao hy vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm riêng biệt, phong cách và chất lượng nhất. Không thể thiếu là giá cả cũng sẽ mềm và bình dân nhất.

Nếu bạn đang cần mua ghế hội trường, bạn có thể xem ngay các mẫu ghế hội trường tại đây.

Hội trường tại Lào lắp đặt ghế hội trường EVO Seating 6604

Chúng ta biết rằng, hội trường của một đơn vị thuộc chính phủ là nơi thường có nhiều vị đại biểu cấp cao. Do vậy, việc đầu tư các sản phẩm nội thất hội trường cũng cần cẩn thận và chọn loại chất lượng tốt. Một trong những nội thất cực kỳ quan trọng đó là ghế ngồi. 

Institut Francais Du Laos đã lựa chọn loại ghế EVO 6604 có màu xanh và đen với loại ghế cố định ngoại trừ hàng ghế đầu là kiểu ghế chân di động. Hai màu sắc này thể hiện sự quyền uy tối cao và trang nghiêm. Màu xanh dương đậm để thể hiện trí tuệ, sức mạnh, sự vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao. Màu đen đi liền với quyền lực, thể hiện sự thanh nhã và trang trọng.

Ghế hội trường EVO6604
Ghế hội trường EVO6604

 

Ghế có đệm mút đúc cực kỳ êm ái. Ưu điểm là có độ dày vừa phải, không bị lún qua thời gian sử dụng. Đệm ngồi thiết kế kiểu dạng lật thuận tiện giúp tạo lối đi thông thoáng hơn khi mọi người đứng dậy di chuyển.

Một số hình ảnh tại công trình:

Ghế hội trường EVO6604 đang lắp đặt
Ghế hội trường EVO6604 đang lắp đặt
Ghế hội trường EVO6604 đang lắp đặt
Ghế hội trường EVO6604 đang lắp đặt

  

>>Chi tiết tại video:

Tham khảo:  Ghế hội trường EVO6604 tại dự án Sở Y Tế TP HCM

Hiện tại, nội thất GSC Việt Nam có rất nhiều mẫu ghế hội trường Việt Nam và nhập khẩu. Mẫu sẵn có tại Showroom, quý khách có thể đến xem tận nơi và lựa chọn. Tại đây có rất nhiều loại để các đơn vị thể lựa chọn với các kiểu dáng tới màu sắc và điều kiện tài chính. Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hãy liên lạc tới hotline của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *