Thiết kế hội trường

tu-van-thiet-ke-hoi-truong-toi-uu-cong-nang-su-dung

Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu công năng sử dụng. Để có được những thiết kế hội trường thông minh và hiện đại là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng quá trình thiết kế như thế nào và lựa chọn nội thất hội trường ra sao để phát huy hết công năng sử dụng của nội thất thì mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

tieu-chuan-thiet-ke-cho-cac-du-an-hoi-truong-da-nang

Tuỳ thuộc lĩnh vực hoạt động cũng như tính chất của hội trường mà bạn có thể lựa chọn ý tưởng thiết kế tối ưu nhất nhằm để vừa đáp ứng tối đa công năng làm việc vừa thể hiện tính chuyên nghiệp với đối tác, người tham dự. Mời bạn đọc tham khảo những tiêu chuẩn thiết kế cho các dự án hội trường đa năng do đội ngũ GSC Việt Nam cung cấp nhé.
 

thiet-ke-noi-that-hoi-truong-ubnn-huyen-lac-thuy-hoa-binh

Thiết kế nội thất hội trường UBNN huyện Lạc Thủy - Hòa Bình. Thiết kế nội thất hội trường 3D là hình ảnh chân thực nhất, mô tả về cách phối cảnh công trình, cách sắp xếp thiết kế bố cục không gian, cũng như các thiết kế màu sắc, ánh sáng và trang trí nội thất…

thiet-ke-3d-hoi-truong-trung-tam-hanh-chinh-cong-ha-nam

Tiếp nhận ý kiến  xây dựng một trung tâm hành chính công văn minh và trang trọng  , sau một thời gian ngắn đội ngũ thiết kế viên GSC đã lên ý tưởng để tạo ra bản vẽ 3D đặc sắc nhất và gửi cho khách hàng và  nhận được nhiều lời khen ngợi 

thiet-ke-3d-hoi-truong-cong-ty-co-phan-batimex

Tiếp nối những dự án thiết kế  thành công trước đó với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ kỹ sư thi công , Công ty cổ phần GSC  Việt Nam vinh dự được chọn  là nhà thầu chính thiết kế , thi công phòng họp , phòng khánh tiết cho công ty cổ phần BATIMEX.

phoi-canh-3-d-hoi-truong-thi-xa-bim-son-thanh-hoa

GSC Việt Nam là công ty hàng đầu về thiết kế 3D cho những thiết kế nội thất hội trường , chúng tôi đã có nhiều sản phẩm được ra đời từ những bản 3D của các kỹ sư GSC như: hội trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội,  Hội trường Trung Tâm Hành Chính Công Hà Nam, Hội trường công ty cổ phần Batimex .... Gần đây nhất , chúng tôi lại nhận được lời mời thầu thiết kế , thi công hội trường Thị Xã Bỉm Sơn-Thanh Hóa

phoi-canh-3-d-trung-tam-tieng-anh-scots-english

Có thể nói, thiết kế nội thất phòng học là điều  không hề đơn giản .Đặc biệt việc thiết kế phòng học phải tuân theo những quy định tiêu chuẩn của ngành giáo dục và đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ quá trình giảng dạy của giảng viên và sinh viên .  

phoi-canh-3-d-du-an-ubnd-bau-bang-binh-duong
Với mục đích  xây dựng nông thôn mới nhằm đưa Bàu Bàng trở thành một huyện vững mạnh công nghiệp hóa , hiện đại hóa của tỉnh  Bình Dương . Và để hiện thực hóa giấc mơ đó chúng tôi  đã nhận được lời mời  thiết kế , thi công dự án UBND Bàu Bàng theo phong cách hiện đại , sang trọng .
 
thiet-ke-3d-hoi-truong-truong-ha-noi-academy

Dự án thiết kế hội trường cho Trường song ngữ Hà Nội Academy nổi tiếng tại Việt Nam cũng được coi trọng và thiết kế rất chỉnh chu và tốn nhiều công sức để cho ra đời những bản thiết kế 3D đẹp mắt làm hài lòng khách hàng cũng như khiến chủ đầu tư cảm thấy yên tâm.

thiet-ke-3d-hoi-truong-dai-hoc-su-pham-ha-noi

Nhìn vào những bản thiết kế dành cho hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội là chúng ta phần nào cảm nhận được những đường nét tinh tế trong đó thể hiện một cách tổng quát nhất về không gian nội thất sau khi được thi công hoàn thiện.