Thiết kế hội trường

ghe-hoi-truong-nhap-khau-xu-huong-cho-khong-gian-hoi-hop-dang-cap

Ghế hội trường nhập khẩu thường phải trải qua quá trình nghiêm ngặt về chất lượng, cũng như độ an toàn trước khi phân phối sang các nước khác. vì vậy chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo hơn.Ghế hội trường sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều có tính lâu dài, độ bền và tuổi thọ sản phẩm là ngang nhau.

bi-mat-cua-kien-truc-su-khi-thiet-ke-hoi-truong-mau-do

Các hội trường trên thế giới từ xưa tới nay luôn ưa chuộng tone màu đỏ. Từ rèm, bục sân khấu, hệ thống ghế, hệ thống đèn Led hầu hết cùng thuộc một tone màu. Phần lớn màu chính là đỏ đậm và lấy màu đen làm phụ.

anh-sang-led-bac-thang-rap-phim-chia-khoa-cho-thiet-ke-sang-tao

Hiện nay, các rạp chiếu phim tại Việt Nam hầu hết đã được đầu tư dàn ghế ngồi cao cấp với hệ thống âm thanh hiện đại, dàn ánh sáng thông minh cùng nhiều tiện ích đem lại cho người sử dụng. Đặc biệt, hệ thống đèn khu vực bậc thang cực kì quan trọng cho việc di chuyển trong rạp cho khán giả, mặt khác, nó cũng gây sức hút cao về mặt thẩm mỹ.

tu-van-thiet-ke-hoi-truong-toi-uu-cong-nang-su-dung

Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu công năng sử dụng. Để có được những thiết kế hội trường thông minh và hiện đại là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng quá trình thiết kế như thế nào và lựa chọn nội thất hội trường ra sao để phát huy hết công năng sử dụng của nội thất thì mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

tieu-chuan-thiet-ke-cho-cac-du-an-hoi-truong-da-nang

Tuỳ thuộc lĩnh vực hoạt động cũng như tính chất của hội trường mà bạn có thể lựa chọn ý tưởng thiết kế tối ưu nhất nhằm để vừa đáp ứng tối đa công năng làm việc vừa thể hiện tính chuyên nghiệp với đối tác, người tham dự. Mời bạn đọc tham khảo những tiêu chuẩn thiết kế cho các dự án hội trường đa năng do đội ngũ GSC Việt Nam cung cấp nhé.
 

thiet-ke-noi-that-hoi-truong-ubnn-huyen-lac-thuy-hoa-binh

Thiết kế nội thất hội trường UBNN huyện Lạc Thủy - Hòa Bình. Thiết kế nội thất hội trường 3D là hình ảnh chân thực nhất, mô tả về cách phối cảnh công trình, cách sắp xếp thiết kế bố cục không gian, cũng như các thiết kế màu sắc, ánh sáng và trang trí nội thất…

thiet-ke-3d-hoi-truong-trung-tam-hanh-chinh-cong-ha-nam

Tiếp nhận ý kiến  xây dựng một trung tâm hành chính công văn minh và trang trọng  , sau một thời gian ngắn đội ngũ thiết kế viên GSC đã lên ý tưởng để tạo ra bản vẽ 3D đặc sắc nhất và gửi cho khách hàng và  nhận được nhiều lời khen ngợi 

thiet-ke-3d-hoi-truong-cong-ty-co-phan-batimex

Tiếp nối những dự án thiết kế  thành công trước đó với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ kỹ sư thi công , Công ty cổ phần GSC  Việt Nam vinh dự được chọn  là nhà thầu chính thiết kế , thi công phòng họp , phòng khánh tiết cho công ty cổ phần BATIMEX.

phoi-canh-3-d-hoi-truong-thi-xa-bim-son-thanh-hoa

GSC Việt Nam là công ty hàng đầu về thiết kế 3D cho những thiết kế nội thất hội trường , chúng tôi đã có nhiều sản phẩm được ra đời từ những bản 3D của các kỹ sư GSC như: hội trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội,  Hội trường Trung Tâm Hành Chính Công Hà Nam, Hội trường công ty cổ phần Batimex .... Gần đây nhất , chúng tôi lại nhận được lời mời thầu thiết kế , thi công hội trường Thị Xã Bỉm Sơn-Thanh Hóa

phoi-canh-3-d-trung-tam-tieng-anh-scots-english

Có thể nói, thiết kế nội thất phòng học là điều  không hề đơn giản .Đặc biệt việc thiết kế phòng học phải tuân theo những quy định tiêu chuẩn của ngành giáo dục và đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ quá trình giảng dạy của giảng viên và sinh viên .