Ghế hội trường Việt Nam

Hiển thị 1–16 của 253 kết quả

Thương hiệu ghế hội trường Việt Nam

Ghế hội trường Việt Nam là nơi cung cấp danh sách tất cả những mẫu ghế được sản xuất trong nước có thể kể đến EVO, Hòa Phát, Xuân hòa, 190.

Nội thất EVO

EVOSeating là thương hiệu của công ty Nội Thất EVO. Công ty chuyên sản xuất nội thất cho hội trường và rạp chiếu chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam. Tuy mới chỉ được thành lập từ năm 2018, nhưng EVOSeating đã gặt hái được nhiều thành công nổi trội.

  • Hơn 500 dự án hội trường trong nước và hội trường Lào, Campuchia sử dụng sản phẩm của EVOSeating.
  • Gần 100 mẫu ghế sản phẩm từ hạng bình dân đến cao cấp. Đồng thời cúng giúp thương hiệu trở thành nhà sản xuất nhiều mẫu đa dạng mẫu mã nhất Việt Nam.
  • Nhà máy hiện đại, đạt chứng nhận ISO 9001:2015.
  • Đạt thành tích 2 năm gian hàng vàng (2 Years Gold Supplier) trên sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới là Alibaba.com.

Nội thất The One

Nội thất Hòa Phát là một thương hiệu nội thất lớn tại Việt Nam. Ngoài sản phẩm chính, The One còn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ kệ, giường, sofa, đồ trang trí…Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hòa Phát đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam và cũng đã mở rộng thị trường ra ngoài Việt Nam sang các nước như Mỹ, Nhật Bản, Úc, v.v.

Các sản phẩm của Hòa Phát được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và được gia công bằng các công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự chắc chắn, đẹp mắt và bền bỉ. Hòa Phát cũng đưa ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ của khách hàng.

Nội thất Xuân Hòa

Nội thất Xuân Hòa là thương hiệu có từ lâu đời tại Việt Nam được thành lập từ những năm 80 của thể kỷ XX. Xuân Hòa là công ty đi đầu và có tiếng về sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng và hội trường, các sản phẩm chính bao gồm: bàn ghế, tủ kệ, giường, sofa, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Trong đó có ghế hội trường cao cấp Xuân Hòa.