Ghế sân vận động

Hiển thị 1–16 của 103 kết quả

Ghế sân vận động do Gsc Việt Nam cung cấp vừa sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước phát triển. Do đó ghế ngồi cho sân vận động rất phong phú đa dạng về mẫu mã kiểu dáng kích thước chất liệu cho quý khách hàng lựa chọn.

Thương hiệu ghế ngồi sân vận động thương hiệu Việt

Tại Việt Nam, GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp ghế sân vận động giá rẻ từ hàng nội địa đến nhập khẩu với đa dạng mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi đã vinh dự được cung cấp ghế cho sân vận động Mỹ Đình. Dưới đây là ghế ngồi sân vận động được đa số chủ đầu tư ưu chuộng.

Ghế Hòa Phát

Thương hiệu lâu đời: Hòa Phát là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng tốt, độ bền lâu: Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, Hòa Phát luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo độ bền và độ an toàn cho người sử dụng.

Đa dạng mẫu mã: Hòa Phát đã cho ra đời nhiều mẫu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn đa dạng: từ kiểu dáng, kích thước cho đến phân khúc giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

ghe-san-van-dong-sc09

ghe-san-van-dong-sc10

ghe-san-van-dong-sc06t

Ghế sân vận động Hòa Phát được sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc của ghế thường được lựa chọn để phù hợp với màu sắc chính của sân vận động hoặc chia theo từng khu vực khán đài. Khi lựa chọn sản phẩm ghế khán đài Hòa Phát, các chủ công trình có thể yên tâm về chất lượng, độ bền với thiết kế đẹp mắt, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Ghế khán đài nhập khẩu

Ngoài các mẫu ghế khán đài được sản xuất trong nước, một số dự án hiện nay đã lắp đặt các dòng ghế nhập khẩu. Trong đó, sân vận động lớn nhất Việt Nam – sân Mỹ Đình đã lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu Argentina của thương hiệu Euro Seating cho khu vực ghế ngồi VIP.

Xu hướng sử dụng ghế hội trường hiện đang được nhiều dự án nhà thi đấu đa năng, sân vận động tin dùng khi mang lại hiệu quả sử dụng cao, kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, rất phù hợp với khán đài VIP.

112 ghế hội trường Argentina tại sân vận động Mỹ Đình
Ghế hội trường Argentina tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

GSC Việt Nam – Địa chỉ cung cấp ghế sân vận động uy tín, chất lượng

GSC Việt Nam hiện là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp, lắp đặt các sản phẩm ghế sân vận động với bề dày kinh nghiệm. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những mẫu ghế khán đài chính hãng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Được minh chứng rõ ràng nhất qua việc GSC Việt Nam đã thực hiện hơn 500+ dự án trong và ngoài nước, trong đó GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp, lắp đặt dự án 112 ghế sân vận động nhập khẩu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ công trình khi đảm bảo tiến độ đề ra với đội ngũ thi công có năng lực, trình độ chuyên môn cao.

Euro Seating là đơn vị sản xuất nội thất hội trường hàng đầu
GSC Việt Nam cung cấp, lắp đặt 112 ghế hội trường tại khán đài VIP tại sân vận động Mỹ Đình

Ghế VIP phục vụ chỗ ngồi cho các nguyên thủ quốc gia