CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi cần thu thập thông tin của khách hàng. Để có thể đảm bảo quá trình mua sắm, tìm kiếm thông tin, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Những thông tin mà chúng tôi cần thu thập bao gồm:

  • Họ tên khách hàng.
  • Địa chỉ email.
  • Số điện thoại.

2.  Mục đích sử dụng thông tin

Ghehoitruong.vn sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng đã được chúng tôi thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty cho các mục đích sau đây:

– Xử lý đơn đặt hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng liên quan tới dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Chúng tôi có thể gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, những thông tin quý khách cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng. Ngoài ra, các khoản thanh toán trực tuyến của đơn hàng sẽ được đối chiếu với những thông tin mà chúng tôi thu thập được.

3. Những ai có thể tiếp cận với thông tin đó

– Ban quản trị.

– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

– Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng.

4. Thông tin liên lạc của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 62 811 855
  • Hotline: 0978 37 8899 – 094 288 6633
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật của chúng tôi đảm bảo những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tốt nhất. Công ty cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu BQT thực hiện việc này. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này,chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng bảo mật lại thông tin. Hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng:

– Qua email: ghehoitruong@gmail.com

– Qua điện thoại: 024 62 811 855