Dự án hội trường

net-dep-tuyet-voi-du-an-ghe-hoi-truong-nha-may-bia-tai-campuchia

Công trình được hoàn thiện với hơn 300 chiếc ghế ngồi hội trường đẹp EVO Seating mang mã số EVO 8601. Đây chính là một trong số các sản phẩm ưu biệt với mẫu mã và kiểu dáng vừa hot vừa đẹp, thu hút được rất nhiều ánh mắt thích thú của mọi người.

du-an-hoi-truong-1132-ghe-tai-truong-dai-hoc-hutech-tp-hcm
Dự án hội trường 1132 ghế tại Trường Đại học HUTECH - TP HCM. GSC Việt Nam đã thực hiện rất nhiều dự án hoàn thành liên quan đến trường học như dự án thiết kế thi công nội thất hội trường Trường Hà Nội Academy, dự án hội trường của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
du-an-rap-chieu-phim-beta-bac-giang

Dự án rạp chiếu phim BETA Bắc Giang. Đến hẹn lại lên, sau khi hoàn thành xong dự án thiết kế nội thất rạp chiếu phim Beta Hà Nội, đội ngũ thiết kế viên GSC Việt Nam lại có mặt tại thành phố Bắc Giang để hoàn thiện dự án rạp chiếu phim Beta Bắc Giang.

quy-trinh-thi-cong-noi-that-hoi-truong-quan-hong-bang-hai-phong

Quy trình thi công nội thất hội trường Quận Hồng Bàng - Hải Phòng. Cuối năm 2017 vừa qua, GSC Việt Nam đã nhanh chóng hoàn thiện xong dự án thi công nội thất hội trường cho Trung Tâm Hành Chính - Chính Trị Quận Hồng Bàng. Tại dự án này, chúng tôi rất vinh dự khi may mắn trúng 2 gói thầu về lắp đặt ghế hội trường và gói thầu trang trí nội thất hội trường.

kham-pha-he-thong-ghe-ngoi-kinh-thien-van-duy-nhat-tai-viet-nam

Khám phá hệ thống ghế ngồi kính thiên văn duy nhất tại Việt Nam. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một hệ thống ghế ngồi tự động trong thiết kế hội trường đa năng. Khác với những chiếc ghế hội trường truyền thống, hệ thống ghế đa năng Telescopic Seating cho phép bạn di chuyển sân khấu hội trường dưới mọi không gian và góc nhìn chỉ trong nháy mắt.

cung-cap-lap-dat-ghe-hoi-truong-nhiet-dien-thanh-hoa

Cung cấp lắp đặt ghế hội trường Nhiệt điện Thanh Hóa gần 300 chiếc ghế hội trường nhập khẩu cao cấp làm nên một hội trường với một không gian tuyệt vời nhất. Dự án nội thất hội trường nhiệt điện Thanh Hóa là dự án mà GSC triển khai thiết kế và thi công cùng với nhiều hạng mục được thực hiện. Không gian hội trường không quá rộng nên việc thiết kế làm sao cho không gian hội trường có sức chứa lớn nhất mà vẫn đảm bảo tính khoa học của hội trường.

du-an-thiet-ke-rap-chieu-phim-beta-thai-nguyen

Dự án thiết kế rạp chiếu phim Beta Thái Nguyên là một dự án lớn với nhiều hạng mục mà GSC thiết kế và cung cấp lắp đặt, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm ghế rạp chiếu phim nhập khẩu với chất lượng cao và đến cho khách hàng một không gian rạp chiếu khoa học có sức chứa tối đa mà vẫn đảm bảo khoa học đẹp mắt và đáp ứng đầy đủ các tính năng của một rạp chiếu phim chuyên nghiệp và sang trọng.

du-an-thiet-ke-hoi-truong-dai-hoc-viet-hung

Dự án thiết kế hội trường và thi công lắp đặt ghế hội trường tại đại học Việt - Hung là dự án lớn với những chiếc ghế hội trường nhập khẩu do GSC Việt Nam thực hiện. Trường ĐH công nghiệp Việt - Hung là trường học liên kết với nước ngoài nên giảng viên cũng như cơ sở vật chất đều được chú trọng và đầu tư lớn, nhất là cơ sở vật chất được đầu tư khá lớn cho những công trình tập thể, tiêu biểu hội trường để có không gian tốt nhất cho các cuộc hội thảo mitting giao lưu giữa các sinh viên.

thi-cong-ghe-da-nang-dong-mo-tu-dong-tai-truong-quoc-te-viet-phap
Thi công ghế đa năng đóng mở tự động tại Trường Quốc Tế Việt - Pháp. Sau một thời gian lắp đặt khẩn trương đảm bảo cả về công năng và thẩm mỹ, hệ thống ghế đa năng tại Trường Quốc tế Việt - Pháp đã được đội ngũ thiết kế viên của GSC Việt Nam lắp đặt xong, sẵn sàng đưa vào sử dụng phục vụ cho các hoạt động của toàn trường.
du-an-ghe-hoi-truong-ngan-hang-nong-nghiep-va-phat-trien-nong-thon

Công trình ghế hội trường Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn hoàn thành lắp đặt với 150 ghế ngồi hội trường EVO6602 không có bàn viết tháng 1/2020.