Dự án hội trường

Hoàn thành công trình ghế hội trường tại trường ĐHCN Dệt May Hà Nội

Mã ghế: EVO1101B  – Loại ghế hội trường EVO Seating

Số lượng: 484 chiếc

Đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công: Nội thất GSC Việt Nam

Thời gian: Tháng 09/2019

Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình là một trong những dự án hội trường dành cho các cơ quan nhà nước mà GSC Việt Nam đã vinh dự được đảm nhiệm các năm qua mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi cuộc hội nghị hoặc sự kiện của tỉnh ủy, huyện, xã. Qua những công trình dự án này đã giúp nội thất GSC VIệt Nam nâng cao được vị thế của mình trong giới nội thất nói chung và trong cung cấp sản phẩm và thi công, lắp đặt nội thất hội trường nói riêng.

Dự án thi công ghế hội trường tại UBND TP. Bắc Giang là một trong những công trình dành cho cơ quan nhà nước tiếp theo mà GSC Việt Nam đã vinh dự được đảm nhận với sự  thành công rất hoàn mỹ.

Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, cuối cùng GSC Việt nam đã chứng minh được năng lực của mình trên thị trường nội thất rạp chiếu phim.

Xu hướng chọn màu ghế hội trường ưa chuộng nhất hiện nay. Trong thiết kế hội trường, việc chọn mua ghế hội trường màu gì luôn là sự băn khoăn của doanh nghiệp và chủ đầu tư. Chọn màu ghế hội trường phù hợp giúp nâng cao đẳng cấp của hội trường và vị thế của doanh nghiệp.

Cận cảnh dự án hội trường công ty cáp điện CADIVI. Thiêt kế một hội trường đẹp không phải là điều quá khó khăn nhưng để tạo nên một không gian hội trường ấn tượng, in đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp thì lại rất khó. Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế hội trường hiện nay, GSC Việt Nam lại tiếp tục nhận được lời mời dự thầu công trình thiết kế hội trường công ty cáp điện CADIVI. Dự án đã hoàn thiện thành công tốt đẹp và đi vào sử dụng nhanh chóng.

Khám phá Hội trường Công Ty Bất Động Sản Vạn An Phát. Hiện nay, thiết kế hội trường theo phong cách tối giản luôn được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng. Nhưng làm thế nào để tạo nên một hội trường đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại luôn là bài toán khó với các nhà thầu. Với đội ngũ thiết kế viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các hội trường lớn nhỏ, GSC Việt Nam đã chứng minh điều này bằng một loạt các dự án thiết kế hội trường sang trọng và hiện đại với mức chi phí rẻ nhất.
Tưng bừng khai trương Hội Trường Vietcombank chi nhánh An Giang. Vượt qua rất nhiều các đối thủ đáng gờm khác, GSC Việt Nam đã chứng tỏ được khả năng cũng như kinh nghiệm của mình để thắng thầu và trở thành đơn vị được lựa chọn để thiết kế hội trường Vietcombank chi nhánh An Giang. Là một ngân hàng đối ngoại chủ lựa phục vụ cho nhu cầu phát triển đất nước và có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng tài chính toàn cầu nên chúng tôi đã lựa chọn thiết kế hội sở Vietcombank theo phong cách trang trọng hiện đại và lịch sự để hòa nhập với xu thế toàn cầu hóa.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hội trường 500 ghế Cao Đẳng Kĩ Nghệ II. Không gian lung linh của hội trường hơn 500 ghế trường Cao Đẳng Kĩ Nghệ II đã trở thành chuẩn mực cho tiêu chuẩn thiết kế hội trường đẹp, sang trọng và hiện đại ngày nay. Hội trường với sức chứa lớn và quy mô rộng là nơi hội họp, thảo luận cũng như giao lưu văn hóa, nghệ thuật của toàn trường. Vì thế tính thẩm mỹ của hội trường cũng được đề cao và chú trọng nhất. Rất vinh dự cho GSC Việt Nam đã được cùng đồng hành với ban lãnh đạo nhà trường để xây dựng, thiết kế lên một hội trường đầy nguy nga và tráng lệ như vậy.
Đẹp từng centimet với hội trường 500 ghế Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng. Không phải ngẫu nhiên Đà Nẵng được chọn là thành phố "đáng sống" nhất Việt Nam, ở nơi đây không chỉ có những danh lam thắng cảnh lừng lẫy mà những dự án về văn hóa, nghệ thuật của thành phố cũng được ban lãnh đạo thành phố hết sức quan tâm và chú trọng. Hội trường 500 ghế Cung Văn Hóa Thiếu Nhi Đà Nẵng là dự án tiêu biểu cho điều đó.