Dự án hội trường

 

Dự án ghế hội trường tại trường ĐHCN Dệt May Hà Nội Tháng 09/2019

Mã ghế: EVO1101B – Loại ghế hội trường EVO Seating

Số lượng: 484 chiếc

 

Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình là một trong những dự án hội trường dành cho các cơ quan nhà nước mà GSC Việt Nam đã vinh dự được đảm nhiệm các năm qua mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi cuộc hội nghị hoặc sự kiện của tỉnh ủy, huyện, xã. Qua những công trình dự án này đã giúp nội thất GSC VIệt Nam nâng cao được vị thế của mình trong việc cung cấp sản phẩm và thi công, lắp đặt nội thất hội trường nói riêng.

 

Dự án hội trường tại quận Hải Châu Đà Nẵng tháng 10/2019

Số lượng: 132 ghế

Mã sản phẩm: EVO5602. Loại: Ghế hội trường có bàn viết

 

Dự án thi công ghế hội trường tại UBND TP. Bắc Giang là một trong những công trình dành cho cơ quan nhà nước tiếp theo mà GSC Việt Nam đã vinh dự được đảm nhận với sự  thành công rất hoàn mỹ.

 

Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y Tế tỉnh Tiền Giang tháng 10/2019

Số lượng: 700 ghế

Mã sản phẩm: EVO 6602. Loại: Ghế hội trường có bàn viết

 

Ghế hội trường EVO5606 là một trong những loại ghế hội trường cao cấp EVO Seating. Dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho hội trường, các khán phòng hội nghị với thiết kế chắc chắn, chất lượng tốt, độ bền lâu dài. Với dự án thi công trình tại Nhà hát truyền hình Vĩnh Long, ghế EVO 5606 càng khẳng định được vai trò và vẻ đẹp của nó trong khán phòng hội trường.

 

Dự án Hội trường Trung tâm nghiên cứu và phát triển đại học Bộ nội vụ. Với thiết kế và lắp đặt hơn 400 ghế trong một không gian hội trường tại đây là vừa đủ. Đặc điểm nổi bật là nhỏ gọn tiện dụng và giá rẻ, với loại Ghế hội trường EVO1101B luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích ngay từ lần đầu tiên.

Trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, cuối cùng GSC Việt nam đã chứng minh được năng lực của mình trên thị trường nội thất rạp chiếu phim.

Xu hướng chọn màu ghế hội trường ưa chuộng nhất hiện nay. Trong thiết kế hội trường, việc chọn mua ghế hội trường màu gì luôn là sự băn khoăn của doanh nghiệp và chủ đầu tư. Chọn màu ghế hội trường phù hợp giúp nâng cao đẳng cấp của hội trường và vị thế của doanh nghiệp.

Cận cảnh dự án hội trường công ty cáp điện CADIVI. Thiêt kế một hội trường đẹp không phải là điều quá khó khăn nhưng để tạo nên một không gian hội trường ấn tượng, in đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp thì lại rất khó. Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế hội trường hiện nay, GSC Việt Nam lại tiếp tục nhận được lời mời dự thầu công trình thiết kế hội trường công ty cáp điện CADIVI. Dự án đã hoàn thiện thành công tốt đẹp và đi vào sử dụng nhanh chóng.