Dự án hội trường

Hiện nay , thiết kế hội trường theo phong cách tối giản luôn được các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng . Nhưng làm thế nào để tạo nên một hội trường đơn giản nhưng vẫn  toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại luôn là bài toán khó với các nhà thầu . Với đội ngũ thiết kế viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các hội trường lớn nhỏ , GSC Việt Nam đã  chứng minh điều này bằng một loạt các dự án thiết kế hội trường sang trọng và hiện đại với mức chi phí rẻ nhất .
 

Mới đây tại tỉnh Thái Nguyên – một tỉnh đông bắc Việt Nam cũng vừa mới được GSC Việt Nam bàn giao lại công trình thiết kế và lắp đặt hoàn thiện toàn bộ ghế ngồi trong hội trường Thái Nguyên với sự đồng bộ và hợp lý cao. 

Một trong những vấn đề gây nhức nhối và băn khoăn đối với các doanh nghiệp ngày nay là lựa chọn  giải pháp tiêu âm hiệu quả cho hội trường . Đây là một kĩ thuật xử lí âm thanh khá khó  đòi hỏi sự tinh tế  trong cách lựa chọn vật liệu tiêu âm phù hợp của các nhà thầu .

Được làm việc với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường nhưng việc  thắng thầu ngân hàng Vietcombank TP. Hồ Chí  Minh đã đánh dấu bước ngoặt lớn góp phần làm nên  niềm tự hào của công ty cổ  phần GSC Việt Nam. trải qua rất nhiều giai đoạn thiết kế và phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ “nặng kí ” khác trong lĩnh vực thiết kế nội thất hội trường , GSC Việt Nam một lần nữa tự hào được góp phần cùng khách hàng thể hiện hình ảnh thương hiệu và  văn hoá doanh nghiệp qua không gian thiết kế nội thất.

Xu hướng đi xem phim tại rạp  đã ngày càng lan rộng  với mọi tầng lớp. Có thể thấy ngày nay nhu cầu thưởng thức  bộ môn nghệ thuật thứ 7 ngày càng cao. Nhưng mấy ai biết rằng  đằng sau những thước phim hào nhoáng đó lại ẩn chứa những bí mật khủng khiếp .
 

Không  phải ngẫu nhiên GSC Việt  Nam trở thành địa chỉ vàng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế hội trường , rạp chiếu phim mà nó thể hiện ở quá trình hoạt động và độ phủ sóng cao với hàng loạt các dự án , công trình từ lớn đến nhỏ , từ nam ra bắc của  chúng tôi. Và một lần nữa chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng để mang lại những giây phút  giải trí trọn vẹn  nhất qua không gian thiết kế nội thất .

Ngày nay, hội trường không chỉ  là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của doanh nghiệp mà còn là địa điểm giao lưu , học hỏi với đối  tác và khách hàng .  Thiết kế hội trường đẹp và cao cấp là nền tảng quảng bá hình ảnh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp giàu đẹp.

Có thể nói phong cách thiết kế rạp chiếu phim hiện nay khá đa dạng và phong phú nhưng thiết kế rạp chiếu  phim không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ  cao mà nó còn phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định . Áp dụng 3 nguyên tắc sau đây để  có thể thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp , hiện đại nhé !

Hiểu được vai trò và tầm  quan trọng của thiết kế nội thất phòng khánh tiết  trong thiết kế hội trường .  Bằng kinh nghiệm  thi công hàng loạt công trình lớn nhỏ của mình . GSC Việt  Nam sẽ chỉ ra  cho bạn những yếu tố  quan trọng và cần thiết khi thiết kế phòng khánh tiết .

Nhà Quốc Hội Việt Nam là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc hội họp và các sự kiện lớn của Chính Phủ.  Vì thế thiết kế kế hội trường nhà Quốc Hội có quy mô hoàng tráng , đẳng cấp và tính thẩm mỹ cao.