Bàn hội trường màu sắc mẫu mã đa dạng

 Bàn hội trường – Ghehoitruong.vn

 Bàn hội trường chính hãng tại GSC Việt Nam được sử dụng làm dãy đại diện đầu tiên tại các phòng hội trường hội nghị, phòng họp. Chất liệu bàn hội trường khác nhau có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với kiểu dáng thiết kế độc đáo mới lạ khác hẳn so với kiểu bàn văn phòng truyền thống. Cấu tạo của bàn sẽ được ghép thành dãy dài tùy theo diện tích của hội trường thực tế và ý muốn của chủ đầu tư trong quá trình thi công, lắp đặt. Bàn hội trường là một hạng mục nội thất hội trường không thể thiếu trong bất cứ thiết kế hội trường nào và nó thường gắn liền với ghế hội trường để tạo nên sự đồng bộ co toàn không gian.

 Xem thêm âm thanh hội trường 

=>> Xem báo giá bàn hội trường phía dưới:

Nguồn: ghehoitruong.vn

 

Bàn hội trường - Ban hoi truong - Ghehoitruong.vn

 

  Chất liệu bàn hội trường thịnh hành 2016


- Bàn hội trường gỗ tự nhiên: được thiết kế và chế tạo từ gỗ tự nhiên kèm theo hoa văn truyền thống kết hợp với sơn phủ tạo độ bóng. Đặc biệt là độ bền cao và giá thành có phần nhỉnh hơn so với gỗ công nghiệp.

Bàn hội trường gỗ công nghiệp: Chất liệu chủ yếu sẽ là gỗ chế tạo theo kiểu công nghiệp và được sơn phủ PU bên ngoài tạo độ bóng và tăng độ bền tránh ảnh hưởng môi trường xung quanh cho bàn hội trường.

 

 Lợi ích khi mua bàn hội trường – Ghehoitruong.vn


- Kích thước và chất liệu chế tạo bàn hội trường được sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

- Đảm bảo tiến độ thi công và lắp đặt theo cam kết ban đầu thỏa thuận giữa 2 bên.

- Liên tục cập nhật những mẫu bàn hội trường mới nhất trong nước sản xuất và nhập khẩu.

- Giá thành ưu đãi khi lấy số lượng lớn hoặc kèm theo ghế hội trường của ghehoitruong.vn

 Hotline: 024.62.811.855 - Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí và nhiệt tình về thiết kế nội thất hội trường cùng sản phẩm bàn hội trường phù hợp với dự án hội trường của chủ đầu tư từ Nội thất GSC - Ban hoi truong – Ghehoitruong.vn

Địa chỉ:
40-TT1 - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội