Cách lựa chọn ghế hội trường VIP có bàn viết tiện dụng

Ghế hội trường VIP là loại ghế có thiết kế đặc biệt và nổi bật, được đặt ở hàng ghế đầu của hội trường. Ghế ngồi để phục các vị khách quý, đại biểu, người có tầm ảnh hưởng của buổi hội nghị, hội thảo. So với các loại ghế ở hàng ghế thường, thì ghế ngồi hội trường VIP sẽ có giá bán chênh lệnh hơn.

Đặc điểm ghế hội trường VIP của EVOSeating

EVO7604BTA nhìn từ bên phải
Ghế hội trường VIP EVO7604BTA 

Phần đệm:

Đặc điểm chung ghế ngồi hội trường VIP là phần đệm ngồi và đệm lưng sử dụng mút đúc lạnh bọc vải nỉ, có may thêm miếng vải màu đen bên trên mặt lưng ghế. Đây là chất liệu được ưu chuộng trong ngành sản xuất nội thất, bởi các ưu điểm vượt trôi:

 • Khả năng dẫn nhiệt thấp.
 • Khả năng chống cháy cao.
 • Trọng nhẹ hơn so với gỗ, nhựa.
 • Mạng lại cảm giác êm ái và thoải mái.
 • Dễ dàng di chuyển vị trí của ghế.

Phần chân:

Đa số các dòng ghế ngồi hội trường EVOSeating chân thép sơn tĩnh điện màu đen rất phổ biến. Thép là vật liệu có độ bền cao, tuy nhiên khi được khi phủ lớp sơn tĩnh điện lên bề mặt của thép thì độ bền lại càng cao hơn nữa. Một số ưu điểm của chân ghế bằng khung thép sơn tĩnh điện:

 • Chịu được sự khắc nghiệt từ các yếu tốt bên ngoài là nấm mốc, thời tiết, thời gian
 • Độ bền cao, tiết giảm được chi phí cho việc bảo trì bảo dưỡng ghế.
 • Tính thẩm mỹ cao, tôn thêm phần sang trọng, đẳng cấp cho hội trường.

Đặc biệt, các dòng ghế có thêm ký hiệu “M” của EVOSeating sử dụng loại chân di động, loại chân này giúp di chuyển vị trí hàng ghế trong hội trường nhanh hơn, ưu điểm hơn so với loại chân cố định, bắt cố định xuống sàn.

Bàn viết:

Ở dòng ghế có thêm ký hiệu “B” của EVOSeating là ghế hội trường có bàn viết bằng gỗ công nghiệp. Bàn viết này có thể gập gọn vào hông ghế hoặc bên trong tay ghế khi chưa cần sử dụng.

 • Giúp người sử dụng vừa có thể ngồi nghe vừa ghi chép tiện ích.
 • Tiết kiệm chi phí, không cần đầu tư thêm bàn hội trường nữa.
 • Tối ưu diện tích, mở rộng số lượng ghế ngồi trong hội trường.

Hệ thống giảm chấn – tiêu âm

Ở dòng ghế có thêm ký hiệu “TA” của EVOSeating là ghế hội trường có giảm chấn, tiêu âm. Với hệ thống giảm chấn được đặt ở bên trong đệm ngồi, sẽ giúp người ngồi khi đứng dạy sẽ tự động gập đệm xuống và hạn chế tiếng ồn gần như là tuyệt đối. Với những ghế có thêm những lỗ nhỏ ở ốp đệm thì đây chính là phần tiêu âm, giúp tiêu âm, giảm âm ngay trong hội trường.

Các dòng ghế hội trường VIP của EVOSeating

Thương hiệu EvoSeating là thương hiệu mới nổi hiện nay. Evo sở hữu những dòng ghế hội trường có chất lượng, tính năng tương xứng với dòng VIP của nhiều thương hiệu khác với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Dưới đây là một số gợi ý:

Ghế hội trường EVO7604MBTA

Ghế hội trường VIP EVO7604MBTA
Ghế hội trường VIP EVO7604MBTA

Ghế hội trường EVO7604MBTA là dòng ghế hội trường cao cấp đầy đủ tiện nghi nhất hiện nay, như: Ghế kèm bàn viết thông minh, đệm ngồi tự động gập vào khi người ngồi đứng dậy. Và hạn chế được tiếng ồn do có hệ thống giảm chấn piston. Chưa hết, sản phẩm còn sử dụng loại chân di động nên dễ dàng di chuyển ghế. Điểm nhấn của EVO7604MBTA nằm ở mặt lưng bên trên, khi sản phẩm được may thêm miếng da màu đen và các đường kẻ tinh tế. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thành phầnNội dung
Chất liệuKhung thép sơn tĩnh điện màu đen.
Phần tựa lưngPhần ốp lưng bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, cốt lưng làm bằng ván dán, phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Mặt tựa lưng bên trên của ghế có may thêm mảnh vải tạo điểm nhấn ấn tượng.
Phần tay ghếỐp tay của ghế được làm từ gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn. Bề mặt trơn mịn, giúp người ngồi thoái mái, không bị đau khuỷa tay.
Phần chân ghếChân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện. Chân ghế dùng loại chân di động, nên có thể dễ dàng di chuyển vị trí hàng ghế trong hội trường.
Bàn viếtGhế hội trường có bàn viết bằng gỗ công nghiệp, người ngồi có thể cất bàn viết vào trong hộp tay ghế khi chưa cần dùng đến.
Màu vải bọcEVO7604MBTA có bảng màu để khách hàng lựa chọn
Phần đệm ngồiSản phẩm có ốp đệm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer. Loại gỗ tiêu âm đục lỗ, giúp giảm tiếng ồn trong hội trường. Bên trong đệm ngồi, còn có hệ thống giảm chấn mang lại cảm giác êm tai khi lật ghế lên.

Ghế hội trường EVO7605BTA

Ghế ngồi hội trường VIP EVO7605BTA
Ghế ngồi hội trường VIP EVO7605BTA

Nội thất EVOSeating đã đưa xu hướng tối giản hoá vào trong thiết kế ghế hội trường EVO7605BTA. Nghĩa là giảm thiểu đến tối đa các chi tiết thừa, chỉ giữ lại thành phần thật sự cần thiết, nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ.

Cụ thể, EVO7605BTA kèm bàn viết làm từ gỗ công nghiệp, khi chưa dùng đến có thể gập gọn vào trong hộp tay ghế. Sản phẩm còn có hệ thống giảm chấn bên trong đệm ngồi, tiêu âm thì ở ngay dưới ốp đệm. Mang đến nhiều trải nghiệm đăng cấp dành cho người sử dụng, đây xứng đáng là loại ghế VIP mà bất kỳ phòng hội trường nào cũng cần phải có. Thông số kỹ thuật của sản phẩm cụ thể như sau:

Thành phầnNội dung
Chất liệuKhung thép sơn tĩnh điện màu đen tính thẩm mỹ cao.
Phần tựa lưngPhần ốp lưng bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, cốt lưng làm bằng ván dán, phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Điểm nhấn nổi bật của ghế là miếng vải màu đen đặt bên trên mặt tựa lưng.
Phần tay ghếỐp tay của ghế được làm từ gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn. Bề mặt trơn mịn, giúp người ngồi thoái mái, không bị đau khuỷa tay.
Phần chân ghếChân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện, thiết kế hình chứ T ngược, bắn vít bám sàn chắc chắn.
Bàn viếtGhế hội trường có bàn viết bằng gỗ công nghiệp, người ngồi có thể cất bàn viết vào hộp trong tay ghế khi chưa cần dùng đến.
Màu vải bọcEVO7605BTA có bảng màu để khách hàng lựa chọn
Phần đệm ngồiSản phẩm có ốp đệm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer. Loại gỗ tiêu âm đục lỗ, giúp giảm tiếng ồn trong hội trường. Bên trong đệm ngồi, còn có hệ thống giảm chấn mang lại cảm giác êm tai khi lật ghế lên.

Ghế hội trường EVO6605MB

Ghế hội trường EVO6605MB
Ghế hội trường EVO6605MB

Ghế hội trường 6605MB có bàn viết được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại phù hợp cho hàng ghế VIP trong hội trường của trung tâm văn hoá, hội nghị, công ty. Đây là dòng ghế sẽ giúp tối ưu được diện tích của hội trường quy mô vừa và lớn. Thông số kỹ thuật đầy đủ:

Thành phầnNội dung
Chất liệuKhung thép sơn tĩnh điện màu đen
Phần tựa lưngĐược ốp bởi tấm nhựa PP cao cấp, phủ mút đúc lạnh, bọc vải trơn mịn bên ngoài. Ghế lưng trung, có may thêm miếng da trang trí, đặt tại vị trí chính giữa trên cùng, làm cho EVO6605MB trở thành ghế VIP tại các hội trường.
Phần tay ghếGhế có tay vịn được làm từ gỗ sơn PU, có bề mặt trơn mịn tạo cảm giác êm ái.
Phần chân ghếChân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện hạn chế bị bào mòn, chống trầy xước, tăng tuổi thọ của ghế. Chân ghế dùng loại chân di động dễ dàng di chuyển vị trí hàng ghế.
Bàn viếtGhế hội trường VIP có bàn viết làm bằng gỗ. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.
Màu sắcSản phẩm của nội thất EVOSeating có bảng màu để khách hàng lựa chọn
Phần đệm ngồiGhế hội trường cao cấp EVO6605MB được ốp bởi tấm nhựa PP có các lỗ tiêu âm, hạn chế được tiếng ồn trong hội trường. Đồng thời, đệm ghế có thể lật lại khi không sử dụng.

Ghế hội trường EVO1204MB

Ghế hội trường EVO1204
Ghế hội trường EVO1204

Ghế hội trường EVO1204MB được sản xuất từ đệm mút đúc lạnh bọc vải nỉ, với khả năng chịu nhiệt (chống cháy) rất tốt. Bởi vậy sẽ giúp các vị quan khách ngồi thoải mái và êm ái, mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát mẻ. EVO1204MB được lắp thêm bàn viết tiện lợi và trang bị loại chân di động để thuận tiện hơn trong việc di chuyển vị trí ghế. Dưới đây là thông số chi tiết của dòng sản phẩm này:

Thành phầnNội dung
Chất liệuKhung thép sơn tĩnh điện màu đen
Phần tựa lưngĐược ốp bởi tấm nhựa PP cao cấp, mút đúc lạnh bọc vải. Phía trên mặt tựa lưng có may thêm miếng da màu đen để tạo điểm nhấn, toát lên hình ảnh sang trọng, thanh lịch.
Phần đệm ngồiPhần đệm ngồi được ốp bởi tấm nhựa PP cao cấp, có các lỗ thông khí để hạn chế đi tiếng ồn bên trong hội trường. Cùng với cốt gỗ dán, mút đúc bọc vải.
Phần ốp tayĐược làm bằng gỗ tự nhiên.
Phần chân ghếĐược làm từ thép sơn tĩnh điện màu đen, chống bào mòn, trầy xước, kéo dài tuổi thọ của ghế. Chân ghế sử dụng loại chân di động thuận thiện để di chuyển.
Bàn viếtGhế ngồi hội trường có bàn viết được sản xuất từ vật liệu gỗ công nghiệp bển bì và chắc chắn. Đồng thời, có thể gấp gọn khi không sử dụng.
Màu sắcEVO1204MB có bảng màu để khách hàng lựa chọn

Địa chỉ cung cấp ghế hội trường VIP

Ngày nay, Công ty cổ phần GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường nói riêng và nội thất hội trường nói chung trên địa bản cả nước. Các dự án hội trường của GSC Việt Nam nhận được đánh giá cao từ phía khách trong nước lẫn quốc tế. Trong suốt 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, GSC Việt Nam không ngững nỗ lực để đa dạng hoá sản phẩm. Phục vụ cho các công trình hội trình ngày càng hiện đại, đẳng cấp vươn tầm cỡ quốc tế.

Trên đây là top 4 ghế hội trường VIP chất lượng của thương hiệu EVOSeating. GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp các dòng ghế chính hãng EVOSeating. Mọi nhu cầu vui lòng xin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: https://ghehoitruong.vn/
 • Mobile / Zalo / Viber / WhatsApp: 0985.715.666.
 • Email: ghehoitruong@gmail.com.
 • Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *