Chiêm ngưỡng ghế hội trường đa năng thực tế tại Việt Nam

GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống ghế hội trường đa năng cho các nhà thi đấu đa năng hoặc trường học, đài truyền hình. Đồng thời, chúng tôi cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm thực tế tại showroom để khách hàng từ các dự án đến trải nghiệm và tham quan.

Sản phẩm có hai phần chính đó là hệ thống sàn và ghế ngồi khung thép sơn tĩnh điện cao cấp. Sau khi cố định ghế ngồi lên phần sàn, hệ thống sàn có thể thu xếp gọn vào một góc tường hoặc di chuyển linh động vì có các trục bánh xe ở dưới bề mặt hệ thống sàn. Bài viết này sẽ giúp các quý chủ dự án hiểu hơn và được tận mắt chiêm ngưỡng ghế hội trường đa năng. Trước khi chúng được đưa vào sử dụng trong dự án của anh chị.

Những sự thật về ghế hội trường đa năng

Các hàng ghế có thể sắp xếp vào cùng một vị trí
Ghế hội trường đa năng có khả năng xếp gọn vào một góc tường

Xuất xứ

Hệ thống ghế hội trường đa năng được GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Riêng phần hệ thống sàn thu xếp thì nhập khẩu của thương hiệu Unitech System tên sản phẩm là Telescopic Seating. Còn phần ghế ngồi thì bao gồm thương hiệu của Unitech và Hanyoo.

Kết cấu và cách thưc hoạt động

Phần ghế ngồi: Ghế ngồi đa năng sử dụng khung thép sơn tĩnh điện. Theo từng mẫu cụ thể thì phần đệm ngồi và tựa lưng sử dụng các chất liệu khác nhau. Hiện nay, GSC Việt Nam cung cấp loại đệm mút bọc vải, loại gỗ công nghiệp veneer, loại đệm nhựa PVC.

Vì khung thép sơn tĩnh điện bền bỉ, có khả năng hạn chế hoen gỉ, trầy xước bởi có lớp sơn tĩnh điện dính trên bề mặt thép. Do đó, phần ghế ngồi sẽ được bắn vít cố định chắc chắn với hệ thống sàn, để phục vụ chỗ ngồi cho khản giả, khách mời sự kiện.

>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu ghế hội trường đa năng do GSC Việt Nam cung cấp

Phần hệ thống sàn: Hệ thống sàn và khung gầm được làm hoàn toàn từ thép sơn tĩnh điện bền bỉ, hạn chế bị hoen gỉ và mối mọt ăn hại. Gắn thêm bánh xe bọc bao su để ghế hội trường đa năng thuận thiện di chuyển.

Khi cần để phục vụ chỗ ngồi: Các thợ lắp đặt sẽ tác động vật lý để vận hành mở hệ thống sàn giống kiểu bậc thang. Các bậc sẽ tương ứng với các hàng ghế ngồi được lắp đặt và tùy thuộc vào quy mô của hội trường mà số bậc sẽ khác nhau.

Khi cần để thu gọn vào tường: Khi sự kiện kết thúc và muốn xếp gọn ghế hội trường đa năng vào tường hoặc di chuyển đi chỗ khác. Các thợ lắp đặt sẽ tác động vật lý thu xếp hệ thồng sàn tựa vào tường hoặc di chuyển linh động ra nơi khác. Công việc này không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Ưu điểm của ghế hội trường đa năng

  • Ghế hội trường đa năng sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Từ hội trường của nhà thi đấu đa năng, đài truyền hình, trường học đến buổi khai trương ra mắt sản phẩm mới,…
  • Đây là loại ghế rất linh động vừa có thể thu gọn các hàng ghế ngồi vào tường, lại vừa có thể di chuyển. Giúp chủ dự án tiết kiệm không gian và đưa được vào nhiều loại sự kiện khác nhau.
  • Không tốn quá nhiều công sức và thời gian để vận hành ghế hội trường đa năng.
  • Vì sản phẩm được sản xuất từ vật liệu cao cấp nên không tốn nhiều chi phí để bảo dưỡng. Đồng thời mẫu ghế đa năng dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Video thực tế của hệ thống sàn Telescopic Seating

Chiêm ngưỡng sản phẩm thực tế tại các dự án của nội thất GSC Việt Nam

Tại Việt Nam, nội thất GSC Việt Nam là đơn vị duy nhất có sản phẩm thực tế hệ thống ghế hội trường đa năng (bao gồm phần ghế ngồi và hệ thống sàn Telescopic Seating) vừa trong các dự án đã thực hiện vừa có trong showroom.

Dự án tại trường Quốc Tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin

Tại dự án lần này, chủ dự án đã đầu tư hơn 200 ghế ngồi đa năng. Sau khi các sự kiện của trường kết thúc, toàn bộ các hàng ghế có thể thu xếp gọn vào tường, nhờ hệ thống sàn uy tín đền từ Telescopic Seating có nhiều công nghệ tiên tiến. Mang đến không gian gọn gàng, ngăn nắp, thẩm mỹ cao.

Chiêm ngưỡng ghế hội trường đa năng thực tế
Toàn cảnh hội trường là hơn 200 ghế ngồi đa năng
Ghế hội trường đa năng được nhập khẩu ở đâu
Đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam
Các em học sinh hí hửng và vẻ ngồi lên ghế
Các em học sinh hí hửng và vẻ ngồi lên ghế
Toàn bộ hàng ghế được thu gọn vào tường
Toàn bộ hàng ghế được thu gọn vào tường

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình TP. Hải Phòng

Tương tự như dự án tại trường Quốc tế Việt – Pháp, toàn bộ số hàng ghế ngồi được thu xếp vào cùng một vị trí mà không phải tốn quá nhiều thời gian, nhân lực. Hệ thống sàn còn tạo hẳn một lối đi riêng, giúp khách mời tham gia đi lại thuận tiện. Dù được ngồi ở hàng ghế cao hay thếp, đều tạo cảm giác an toàn bởi khung gầm làm hoàn toàn từ thép sơn tĩnh điện.

Dự án ghế đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Dự án ghế đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Các hàng ghế được sắp xếp kiểu bậc thang
Các hàng ghế được sắp xếp kiểu bậc thang
Không gian hội trường trở nên rộng rãi khi ghế được xếp gọn
Không gian hội trường trở nên rộng rãi khi ghế được xếp gọn

Đến showroom của GSC Việt Nam để trải nghiệm hệ thống ghế hội trường đa năng

Showroom ghe rap phim cua GSC Viet Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Showroom là nơi trưng bày các sản phẩm thực tế của doanh nghiệp. Chưa hết, showroom còn là địa chỉ để kết nối, tạo lòng tin giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Khi đến với showroom của GSC Việt Nam tại địa chỉ số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm thực tế từ ghế hội trường truyền thống đến ghế hội trường đa năng, ghế rạp chiếu phim,…Chúng tôi còn có hệ thống bảng màu, chi tiết của từng bộ phận cấu thành nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Bài viết trên đây đã giúp quý anh chị hiểu rõ hơn về hệ thống ghế hội trường đa năng nhập khẩu cũng như được chiêm ngưỡng sản phẩm thực tế. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *