Địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa năng tại Việt Nam

Ngày nay, để tạo mặt bằng cho các môn thể thao khác, các nhà thi đấu đa năng đã sử dụng ghế hội trường đa năng vì chúng có thể linh động xếp gọn vào cùng 1 vị trí. Từ đó, tối ưu hóa diện tích, mở rộng mặt bằng cho các môn thể thao khác tiếp tục thi đấu. Ngoài nhà thi đấu đa năng, thì các trường quay của đài truyền hình, trường quay di động cũng đã lắp đặt ghế hội trường đa năng.

Hiện nay, để tìm đơn vị cung cấp ghế hội trường đa năng không khó. Nhưng để tìm được đơn vị có sản phẩm để xem thực tế, đơn vị thi công ghế đa năng lớn nhất miền Bắc thì chỉ có công ty nội thất GSC Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu mã ghế đa năng do GSC Việt Nam Cung và các dự án lớn của công ty đã thực hiện trong bài viết dưới đây.

GSC Việt Nam nhà cung cấp ghế hội trường đa năng hàng đầu Việt Nam

Giờ đây, GSC Việt Nam là nhà cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện ghế hội trường đa năng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự hào vì đã đạt được thành tựu với dòng ghế hội trường đa năng.

Nội thất GSC Việt Nam-ght
Nội thất GSC Việt Nam

Duy nhất là đơn vị có mẫu ghế hội trường đa năng để xem thực tế

Tại showroom số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. GSC Việt Nam có mẫu sản phẩm để xem và trải nghiệm thực tế. Cụ thể là các loại mẫu ghế đa năng và sàn di động hiện đại. Quý anh chị có thểt ghé vào showroom của GSC Việt Nam để trải nghiệm và sử dụng thử ghế ngồi.

Thi công hoàn thiện hệ thống ghế hội trường đa năng lớn nhất Miền Bắc

Ghế hội trường đa năng
Ghế hội trường đa năng
Ghế hội trường tại dự án Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin khi chưa dùng đến
Ghế hội trường tại dự án Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin khi chưa dùng đến
Dự án được đánh giá cao về chất lượng của ghế và năng lực thi công dự án
Dự án được đánh giá cao về chất lượng của ghế và năng lực thi công dự án

GSC Việt Nam vinh dự và tự hào khi là đơn vị thi công hoàn thiện hệ thống ghế đa năng lớn nhất ở Miền Băc. Cụ thể là, dự án ghế nhà thi đấu đa năng của Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin (Lycée français Alexandre Yersin) tọa lạc tại số 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Đặc biệt, sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã nhận được đánh giá tích cực về ghế đa năng và nghiệp vụ chuyên môn công việc của đội ngũ GSC Việt Nam.

Thi công hoàn thiện ghế đa năng ở Đài truyền hình Hải Phòng

du-an-ghe-hoi-truong-da-nang-dai-truyen-hinh-hai-phong
Dự án ghế hội trường đa năng đài truyền hình Hải Phòng
Sản phẩm không mất nhiều thời gian để đóng lại
Sản phẩm không mất nhiều thời gian để đóng lại

Sau dự án thành công ở Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin. Ghế hội trường đa năng do GSC Việt Nam cung cấp đã tiếp tục nhận được nhiều dự án mới. Trong đó, có dự án 350 ghế đang năng ở Đài truyền hình Hải Phòng. Đặc thù của các trường quay truyền hình là các chương trình phải thường xuyên thay đổi mặt bằng cho nhau. Đòi hỏi các hàng ghế ở trường quay phải tối ưu được diện tích, linh động di chuyển. Vì vậy, chủ đầu tư dự án Đài truyền hình Hải Phòng đã quyết định chọn ghế hội trường đa năng của GSC Việt Nam.

Tìm hiểu hệ thống ghế ngồi Telescopic Seating

Quá trình lắp đặt ghế hội trường đa năng
Quá trình lắp đặt ghế hội trường đa năng

Hệ thống ghế ngồi Telescopic Seating được nội thất GSC Việt Nam cung cấp. Đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian giống như sân vận động, đài truyền hình , các studio và tất cả các loại không gian đa chức năng khác.

Khác với những chiếc ghế hội trường truyền thống là “đặt ở đâu đứng yên ở đấy” trong khi hệ thống ghế đa năng Telescopic Seating có bánh xe di chuyển di dộng và cơ chế “mở ra đóng vào” giúp tiết kiệm không gian diện tích và dễ dàng bảo quản và vệ sinh.

Video nguyên lý hoạt động của hệ thống ghế ngồi Telescopic Seating

Top 5 ghế hội trường đa năng đang được ưu chuộng nhất

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UBF-2

ghe-hoi-truong-da-nang-UBF-2-gscvietnam
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UBF-2

Yêu Cầu Báo Giá

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UBF-2 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng tiện nghi, thiết kế thông minh linh hoạt. Sản phẩm thường được lặp đặt trên hệ thống ghế ngồi Telescopic.

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UW-1

ghe-hoi-truong-da-nang-UW-1-gscvietnam
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UW-1

Yêu Cầu Báo Giá

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UW-1 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có phần lưng tựa và tựa ngồi làm bằng ván ép veneer sồi kiểu dáng tiện nghi, thiết kế thông minh linh hoạt. Sản phẩm thường được sử dụng tại những hội trường như trường học, khán đài, doanh nghiệp…

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UWF-1

ghe-hoi-truong-da-năng-UWF-1-gscvietnam
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UWF-1

Yêu Cầu Báo Giá

Ghế hội trường đa năng UB-1

ghe-hoi-truong-da-nang-UB-1-gscvietnam
Ghế đa năng UB-1

Yêu Cầu Báo Giá

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UWF-2

ghe-hoi-truong-da-nang-UWF-2-gscvietnam
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc UWF-2

 

>>Xem thêm: Tổng hợp ghế đa năng do GSC Việt Nam cung cấp

Trên đây là các mẫu ghế hội trường đa năng hiện đang được nội thất GSC Việt Nam cung cấp trên toàn quốc. Quý anh chị có dự án và cần được cung cấp loại ghế đa năng. Hãy liên hệ GSC Việt Nam qua biểu mẫu dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *