Địa chỉ cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường trọn gói

Đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường trọn gói là doanh nghiệp đáp ứng được các hạng mục quan trọng nhất của một công trình hội trường. Đó là cung cấp sản phẩm và lắp đặt sản phẩm. Sản phẩm ở đây là ghế hội trường hoặc các bộ nội thất khác như vách tiêu âm, bàn hội trường, thậm chí là hệ thống âm thanh – ánh sáng.

Bất kỳ một chủ dự án hội trường nào đều phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường. Bởi chi phí đầu tư vào phòng hội trường là không hề nhỏ và mất thời gian công sức cả hai bên. Bài viết sau đây sẽ gợi ý địa chỉ cung cấp và lắp đặt ghế hội trường trọn gói tốt nhất.

Tổng hợp tiêu chí chọn đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường

Trước khi chỉ định một công ty nội thất thi công gói thầu. Chủ dự án cần lên danh sách tiêu chí chọn đơn vị trúng thầu, để sau này mọi việc diễn ra “thuận buồm xuôi gió”.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hội trường

Thứ nhất, không nên chọn doanh nghiệp quá non trẻ, bởi tay nghề của họ vẫn chưa cứng. Thứ hai, cũng không nên nhìn vào số năm hoạt động của doanh nghiệp mà chỉ định họ.

Khi đó, nên chọn doanh nghiệp đã có nhiều dự án lắp đặt ghế hội trường thực tế, nói cách khác là nhiều năm “trinh chiến” trên “mặt trận” dự án hội trường. Nhưng quan trọng hơn cả là phải biết nhìn vào quy mô số lượng ghế lắp đặt.

Đơn vị đã từng đảm nhiệm dự án 500 ghế hội trường sẽ khác với dự án 100 ghế. Và đảm nhiệm thi công lắp đặt 1000 ghế nó lại ở một đẳng cấp khác. Hơn nữa, bên chủ đầu tư có thể xem những thành quả đạt được và sự đánh giá từ các chủ đầu tư ở các dự án đã làm trước đó.

Có cung cấp đa dạng mẫu ghế hội trường

Để chọn loại ghế hội trường sử dụng trong dự án là một quyết định khó khăn. Bởi thị hiếu ngồi ghế chuẩn, không phải đến từ ông chủ đầu tư mà lại đến từ những người tham gia hội trường.

Khi đấy, nên chọn đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm để mở ra nhiều sự lựa chọn hơn. Khi đó, từ các tiêu chí – ý tưởng của chủ dự án thì nhân viên kinh doanh từ đơn vị cung cấp ghế sẽ tư vấn và hỗ trợ chọn mẫu ghế, màu vải, bố trí lắp đặt.

Có cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất hội trường

Ngoài sản phẩm chính là ghế hội trường, nên chọn đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất hội trường. Cụ thể là vách tiêu âm, bàn hội trường, hệ thống âm thanh ánh – sáng, khánh tiết hội trường,…

Khi đó, thay vì nhập các sản phẩm nội thất hội trường từ nhiều nguồn khác nhau thì chỉ chọn 1 đơn vị cung cấp đa dạng như vậy. Sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức, dễ quản lý hàng hóa hơn. Điều đặc biệt chính là, khi mua nhiều sản phẩm trong cùng một doanh nghiệp thì bên chủ dự án sẽ được hưởng chiết khấu tốt hơn.

Có showroom ghế hội trường

Showroom là nơi trưng bày đa dạng các sản phẩm thật của bên đơn vị cung cấp đồng thời là địa chỉ tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng. Khi đó, chủ dự án có thể đến tận nơi để trải nghiệm và sử dụng miễn phí sản phẩm. Ngoài ra khi đến showroom, còn được tận mắt xem bảng màu, các bộ phận cấu thành ghế hội trường, và được bên họ tư vấn và hỗ trợ chọn ghế cho dự án hội trường.

GSC Việt Nam đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường trọn gói

Công ty nội thất GSC Việt Nam
Công ty nội thất GSC Việt Nam

Từ khi thành lập năm 2006, nội thất GSC Việt Nam đã định vị doanh nghiệp là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường trọn gói hàng đầu ở Việt Nam. Đến năm 2023, nhiều chủ dự án hội trường chọn GSC Việt Nam bởi một phần, có những thành tích đang nể đó là: Công ty thực hiện hơn 500 dự án ghế hội trường trên mọi miền tổ quốc và quốc tế (trong đó có Lào và Campuchia) và sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất tại miền Bắc.

Những lý do nào đã khiến nhiều chủ đầu tư chọn nội thất GSC Việt Nam?

Dưới đây là tổng hợp, đúc kết từ những thành quả đã đạt được của GSC Việt Nam.

Hơn 15 năm hoạt động trong ngành nội thất

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường (bàn ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim). Xuyên suốt quá trình hoạt động, khách hàng của GSC Việt Nam được cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất khác bao gồm: Vách tiêu âm, khánh tiết hội trường (mục phát biểu, tượng Bác Hồ, thảm đỏ, phông rèm,…).

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghe rap phim cua GSC Viet Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Sự thu hút của GSC Việt Nam còn đến từ showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Nơi khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm miễn phí sản phẩm được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tâm và công ty luôn niềm nở chào đón khách hàng.

GSC Việt Nam thi công hơn 500 dự án hội trường

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án hội trường quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Dự án hội trường tại trung tâm Chính Trị quận Hai Bà Trưng
Dự án hội trường tại trung tâm Chính Trị quận Hai Bà Trưng
Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh
Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh
Ghế hội trường tại dự án Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin khi chưa dùng đến
Ghế hội trường tại dự án Trường Trung học Pháp Alexandre Yersin khi chưa dùng đến
Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools
Các ghế hội trường trong 1 dự án lớn

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là:

  • Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế.
  • Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools.
  • Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt.
  • Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin.
  • Dự án hơn 700 ghế hội trường bệnh viện trung ương Thái Nguyên.

Tổng hợp ghế hội trường được ưa chuộng nhất

Ghế hội trường EVO7605BTA
Ghế hội trường EVO7605BTA
Ghế hội trường EVO6602MB
Ghế hội trường EVO6602MB
Ghế hội trường EVO7601
Ghế hội trường EVO7601
Ghế hội trường EVO6604MB
Ghế hội trường EVO6604MB

Bài viết trên đây đã nêu lên các tiêu chọn đơn vị thi công và địa chỉ cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường uy tín. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *