Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Nội thất GSC Việt Nam đã thực hiện thành công các dự án ghế hội trường tại nhiều chi nhánh của ngân hàng Agribank như Agribank Sóc Sơn​, Agribank Hà Tây với những đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư khi hoàn thành xuất sắc vai trò là nhà cung cấp, lắp đặt. Lần này, GSC Việt Nam tiếp tục vinh dự khi tham gia vào dự án ghế hội trường tại ABIC – Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp với số lượng 95 ghế EVO8909XB.

Giới thiệu chung Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Là công ty con do Agribank nắm giữ cổ phần chi phối, Bảo hiểm Agribank là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, tạo ra lá chắn tài chính vững chắc, đồng hành cùng Agribank phục vụ khu vực Nông nghiệp – Nông dân – Nông thôn.

Bảo hiểm Agribank đã vận dụng lợi thế của hệ thống Agribank để xây dựng kênh phân phối Bancassurance với 171 Tổng đại lý – chi nhánh Agribank, 2.300 điểm giao dịch và hơn 30.000 đại lý viên trên toàn quốc. Kênh Bancassurance của Bảo hiểm Agribank được đánh giá là thành công nhất Việt Nam từ đó tạo xu thế phát triển kênh phân phối Bancassurance cho thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ.

Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC
Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Thông tin chi tiết dự án

Dự án ghế hội trường tại Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Sản phẩm: Ghế hội trường EVO8909XB

Thương hiệu: EVOSeating

Quy mô: 95 chỗ ngồi

Thời gian thực hiện: Tháng 6/2023

Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam

Ghế hội trường EVO8909XB

Là nơi diễn ra các sự kiện, cuộc họp, hội nghị quan trọng của doanh nghiệp nên ngay từ khi bắt đầu dự án, phía chủ công trình đã yêu cầu lựa chọn mẫu ghế với thiết kế sang trọng, hiện đại với hiệu quả sử dụng cao trong nội thất hội trường.

Sau khi hai bên đi đến thống nhất cùng với sự tư vấn kỹ càng của chúng tôi, dự án hội trường lần này đã quyết định lựa chọn mẫu ghế hội trường cao cấp EVO8909XB đến từ thương hiệu EVOSeating do Nội thất EVO sản xuất – nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu hiện nay với các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Model EVO8909XB là một dòng sản phẩm ghế hội trường cao cấp có đủ bàn viết, hệ thống giảm chấn, tiêu âm. Với kiểu dáng đẳng cấp, công năng sử dụng tối đa, rất phù hợp với hội trường đòi hỏi yêu cầu cao như phía chủ dự án đề ra.

Dự án sử dụng ghế hội trường EVO8909XB
Dự án sử dụng ghế hội trường EVO8909XB
  • Ghế khung chân hợp kim nhôm hình chữ X, sơn tĩnh điện cao cấp.
  • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
  • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp.
  • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
  • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng, cơ cấu piston giảm chấn chuyển động nhẹ nhàng, êm tai.
  • Bàn viết thông minh, có thể gập lại gọn gàng khi chưa sử dụng.

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ mẫu ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Ngay sau khi nhận được thông tin dự án, đơn vị thi công Công ty CP GSC Việt Nam chúng tôi đã bắt đầu triển khai ngay việc lựa chọn phương án bố trí ghế ngồi hợp lý. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường.

Vì phòng hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC có quy mô diện tích không quá rộng nên cần sắp xếp sao cho khoa học, hợp lý mà vẫn đảm bảo việc di chuyển thoải mái. Hội trường được bố trí thành 2 dãy với một lối đi trung tâm ở giữa.

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong thi công dự án hội trường với hơn 500+ dự án trong và ngoài nước với mọi quy mô khác nhau. GSC Việt Nam tự tin với đội ngũ lắp đặt có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cùng cam kết về tiến độ thi công theo đúng kế hoạch đề ra, chúng tôi đã nhận được những lời khen “có cánh” từ phía chủ đầu tư và sự ghi nhận rất cao về thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả trong dự án lần này.

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC
Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC
Hình ảnh thi công Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

>>Xem thêm: Cơ hội trải nghiệm 100+ mẫu ghế hội trường tại showroom ghế lớn nhất miền Bắc

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *