Dự án ghế hội trường tại UBND Lạc Sơn Hòa Bình

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại UBND Lạc Sơn Hòa Bình. Cụ thể, ở dự án lần này chúng tôi đã thực hiện hai hạng mục đó là cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt ghế ngồi. Hội trường sử dụng ghế hội trường EVO1101BX, tổng đầu tư lên đến 200 ghế ngồi. EVO1101BX là sản phẩm của EVOSeating – thương hiệu sản xuất ghế ngồi hội trường và ghế rạp phim hàng đầu Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi trở thành đơn vị thi công số lượng lớn. Bởi trước kia, GSC Việt Nam đã từng đảm nhiệm thi công trọn gói dự án lên đến 1032 ghế hội trường tại trường đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh. Chỉ có doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường và tiềm lực mạnh về nhân lực chất lượng cao mới có thể thực hiện những dự án hơn 1000 chỗ.

Tổng quan dự án ghế hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại UBND Lạc Sơn Hòa Bình
 • Vị trí địa lý: Thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn,  TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101BX
 • Số lượng: 200 Ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 5 năm 2019
UBND Lạc Sơn Hòa Bình
UBND Lạc Sơn Hòa Bình

Tầm quan trọng của phòng hội trường

Hội trường là không gian chung của trung tâm hoặc doanh nghiệp được thiết kế để tổ chức các sự kiện, hội nghị, họp mặt hoặc sự kiện giải trí khác. Hội trường thường có thiết kế đẹp mắt, tích hợp các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động tổ chức sự kiện.

Tầm quan trọng của phòng hội trường:

 • Cung cấp không gian tổ chức sự kiện tốt: Hội trường cung cấp một không gian chuyên nghiệp và tiên tiến cho các sự kiện, giúp tạo một trải nghiệm tốt hơn cho người tham dự.
 • Tăng cơ hội giao tiếp: Hội trường là một nơi tốt cho các cuộc gặp mặt và giao tiếp giữa các cá nhân hoặc tổ chức, giúp họ có thể trao đổi ý tưởng và tham gia các hoạt động giải trí.
 • Tăng uy tín của tổ chức: Sử dụng một hội trường chuyên nghiệp cho các sự kiện của mình có thể giúp tăng uy tín của tổ chức và giúp họ đạt được mục tiêu marketing của họ.
 • Tăng trải nghiệm cho người tham dự: Hội trường cung cấp các trang thiết bị, nội thất và cơ sở hạ tầng tiên tiến, giúp tăng trải nghiệm cho người tham dự và giúp họ cảm nhận được giá trị của ghế hội trường đang ngồi.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101BX

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường nơi diễn ra các buổi giao lưu giao lưu văn nghệ, các sự kiện quan trọng của công ty, nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản nhưng có bàn viết để ghi chép tiện lợi. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO1101B.

Ghế hội trường EVO1101BX được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101BX thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating do GSC Việt Nam cung cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO1101BX
Ghế hội trường EVO1101BX
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ veneer, cốt gỗ dán, sử dụng cơ cấu treo.

Yêu Cầu Báo Giá

Tại sao UBND Lạc Sơn Hòa Bình chọn đơn vị thi công là GSC Việt Nam?

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp:

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Những dự án đã thực hiện:

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…

Hầu hết, các dự án phòng hội trường của UBND, trung tâm văn hóa các tỉnh trên cả nước đều do GSC Việt Nam thực hiện.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công thực hiện

Đặc quyền của khách hàng

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường. Khách hàng được tùy chọn màu vải ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống bảng màu đa dạng, sản phẩm sản xuất ra sẽ có màu giống với mã màu mà khách hàng đã chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thêm các chi tiết cho sản phẩm như gắn logo thương hiệu lên ghế ngồi bằng dạng may thủ công hoặc in công nghệ cao.

Quá trình thi công dự án ghế hội trường

Hạng mục cung cấp sản phẩm

Sau khi thương thảo hoàn tất với bên chủ đầu tư về loại ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. GSC Việt Nam đã làm việc với bên nhà sản xuất là Nội Thất EVO (sở hữu thương hiệu EVOSeating) để theo sát tiến độ sản xuất ghế hội trường. Đảm bảo tiến độ, kịp thời vận chuyển và lắp đặt đúng theo thời gian đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất hội trường như EVOSeating, chúng tôi đã không bị thất vọng khi khâu sản xuất được diễn ra suôn sẻ, như ý muốn.

Hạng mục thi công lắp đặt hoàn thiện

Khâu lắp đặt là giai đoạn rất quan trọng tại bất cứ dự án lớn nhỏ nào. Bởi chất lượng của dự án sẽ ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của một doanh nghiệp về trình độ chuyên môn và năng lực thi công. Đối với nội thất GSC Việt Nam, hơn 15 năm “trinh chiến” các dự án lớn nhỏ tại mọi miền của tổ quốc. Chất lượng của đội ngũ thợ lắp đặt đủ khả năng để “giải quyết” số lượng 200 ghế hội trường lần này.

Cụ thể, sau khi đã khảo sát mặt bằng hội trường UBND Lạc Sơn Hòa Bình. Thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp các hàng ghế thành 2 dãy với 1 lối đi trung tâm ở giữa. Với dạng lắp theo kiểu bậc thang, sẽ giúp những người ngồi phía sau có thể nhìn rõ sân khấu hội trường.

Ngoài 200 ghế hội trường EVO1101BX, hội trường còn được đầu tư bàn hội trường và ghế ngồi hội trường dạng chân tĩnh được bố trí ở hàng ghế đầu. Kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến. Đã giúp cho phòng hội trường trở nên khang trang, hiện đại, đạt chuẩn hội trường tại Việt Nam.

Dự án ghế hội trường tại UBND Lạc Sơn Hòa Bình
Dự án ghế hội trường tại UBND Lạc Sơn Hòa Bình
Hội trường sử dụng 200 ghế EVO1101BX
Hội trường sử dụng 200 ghế EVO1101BX
Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư chỉnh tru
Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư chỉnh tru
Toàn cảnh hội trường
Toàn cảnh hội trường

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường UBND Lạc Sơn Hòa Bình. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *