Dự án ghế hội trường tại UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương

 “Không chậm trễ trong tiến độ thi công, đáp ửng đủ số ghế hội trường,  hội trường sang trọng và hiện đại.” Đó là những gì GSC Việt Nam thực hiện được trong dự án ghế hội trường tại UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương. Sau nhiều dự án được thi công hoàn thiện, một lần nữa GSC Việt Nam lại vinh dự được quay trở lại Hải Dương để lắp đặt 154 ghế ở phường An Lạc.

Dự án đặt dấu mốc quan trọng, đó là dự án tại Hải Dương có số lượng ghế hội trường nhiều nhất của GSC Việt Nam. Hãy cùng xem lại quá trình và thành quả đạt được trong dự án ở bài viết này nhé.

Thông tin chung của dự án

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương.
  • Vị trí địa lý thực hiện: KDC Bờ Đa, phường An Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
  • Mẫu ghế sử dụng: Ghế hội trường EVO6604
  • Số lượng ghế: 154 chỗ ngồi
  • Ngày thi công hoàn thiện: Thàng 1 năm 2020

Giới thiệu về phường An Lạc tỉnh Hải Dương

du-an-ghe-hoi-truong-ubnd-phuong-an-lac
Dự án ghế hội trường tại UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương

An Lạc là phường miền núi của Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; là đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Phường An Lạc có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu đời. Là phường có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội, phía Đông giáp Thị xã Kinh Môn, phía Tây giáp phường Thái Học, phía Nam giáp phường Tân Dân, phía Bắc giáp phường Văn Đức.

Phường An Lạc có tổng diện tích tự nhiên 10,69 km2, với 1.929 hộ gia đình, tổng dân số là 5.896 người. An Lạc là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và cách mạng, Có quần thể khu di tích lịch sử văn hóa Quốc gia Đền Cao, là tiềm năng phát triển các ngành dịch vụ, du lịch tâm linh, sinh thái, thu hút vốn đầu tư.

Giới thiệu về ghế EVO6604 được sử dụng trong dự án

evo6604
Ghế hội trường EVO6604

Sau nhiều cuộc thương thảo, đàm phán phía bên chủ đầu từ của phường An Lạc thống nhất với GSC Việt Nam về việc đựa ghế hội trường EVO6604 vào trong hội trường. Mẫu ghế EVO6604 có thêu thêm miếng vải đen tại mặt tựa lưng cùng các đường kẻ tinh tế rất phù hợp cho không gian sang trọng, uy nghiêm của hội trường phường, huyện, uỷ.

>>Xem thêm: Chi tiết về thông tin ghế hội trường EVO6604

Thông số kỹ thuật của ghế hội trường EVO6604

Thành phầnNội dung
Chất liệuKhung thép sơn tĩnh điện màu đen
Phần tựa lưngĐược ốp bởi tấm nhựa PP cao cấp, phủ mút đúc lạnh, bọc vải trơn mịn bên ngoài. Ghế lưng trung có 2 dòng kẻ thẳng và 1 dòng kẻ ngang tạo đường nét trang trí. Trên mặt tựa lưng có may thêm tấm da màu đen, tạo điểm nhấn.
Phần tay ghếPhần tay ghế được làm từ gỗ tự nhiên, sơn bóng.
Phần chân ghếChân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện hạn chế bị bào mòn, chống trầy xước, tăng tuổi thọ của ghế. Chân ghế dùng loại chân di động dễ dàng di chuyển vị trí hàng ghế.
Thương hiệuEVOSeating
Màu sắcMàu của vải EVO6604 có bảng màu để khách hàng lựa chọn
Phần đệm ngồiGhế hội trường EVO6604 được ốp bởi tấm nhựa PP có các lỗ tiêu âm, hạn chế được tiếng ồn trong hội trường. Đồng thời, đệm ghế có thể lật lại khi không sử dụng.
Kích thướcLiên hệ GSC Việt Nam để nhận thông số chi tiết.

Quá trình thực hiện và thành quả của dự án ghế hội trường UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương

qua-trinh-thi-cong-lap-dat-hoi-truong-ubnd-phuong-an-lac
Quá trình thi công lắp đặt hội trường UBND phường An Lạc

Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã thúc đẩy bên sản xuất ghế (nội thất EVO) kịp tiến độ và đáp ứng đủ số lượng của ghế. Rất vui khi tiến độ sản xuất ghế của bên nội thất EVO nhanh, xuất ra chiếc ghế nào thì ghế đó đều đạt chất lượng cao.

Song song quá trình nhận hàng từ bên nhà sản xuất ghế hội trường nội thất EVO. GSC Việt Nam chia ra nhiều đợt vận chuyển vì hàng cồng kềnh, nặng. Nhân viên lái xe còn trẻ rất chăm chỉ và nhiệt huyết ngày đêm không ngại đường xá xa xôi để kịp giao hàng cho đội ngũ kỹ sư lắp đặt.

Đội ngũ lắp đặt của GSC Việt Nam có nhiều năm “chinh chiến”  ở các dự án hội trường khác nên tiến độ lắp đặt nhanh chóng hoàn thành. Sau khi hoàn thiện dự án cả công ty vui mừng liên hoan, cùng chúc mừng cho sự phối hợp làm việc chuyên nghiệp, tác phòng nhanh nhẹn từ ban quản lý đến đội ngũ lắp đặt và vận chuyển.

Sau khi bàn giao dự án, phía bên chủ đầu tư UBND phường An Lạc đã đánh giá cao về hội trường cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của GSC Việt Nam.

thanh-qua-du-an-hoi-truong-ubnd-phuong-an-lac
Thành quả đạt được của dự án UBND phường An Lạc

Trên đây là quá trình và thành quả đạt được ở dự án hội trường UBND phường An Lac, tỉnh Hải Dương. Quý anh chị có dự án hội trường cần được thi công, liên hệ GSC Việt Nam để được tư vấn và hợp tác trong công việc.

>>Xem thêm: 1001 Dự án ghế hội trường do GSC Việt Nam thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *