Dự án ghế rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng – Lâm Đồng

GSC Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án ghế rạp chiếu phim tại các cụm rạp trên toàn quốc như Beta Cinema Thanh Xuân, CGV Aeon Mall Hải Phòng, Touch Cinema Gia Lai, Lotte Cinema Thanh Hóa,… với quy mô số lượng ghế ngồi khác nhau, đa dạng các mẫu ghế rạp chiếu phim từ thương hiệu Việt – EVOSeating cho đến loại ghế nhập khẩu như Hanyoo, Hongji,..

Lần này, GSC Việt Nam đã tiếp tục chinh phục thành công một dự án ghế rạp chiếu phim khác với sự ghi nhận, đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư khi đảm bảo thời gian giao hàng, tiến độ thi công theo kế hoạch đề ra. Đó là dự án ghế rạp chiếu phim tại rạp Cinestar Đức Trọng (Lâm Đồng). Mời bạn theo dõi!

Thông tin chi tiết dự án

Sản phẩm: Ghế rạp chiếu phim nhập khẩu HJ9911B

Thương hiệu: Hongji

Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam

Ghế rạp chiếu phim HJ9911B

Sau quá trình tư vấn trao đổi, dự án lần này đã lựa chọn ghế rạp phim Hongji HJ9911B. Là một trong những thương hiệu ghế nhập khẩu hàng đầu được nhiều rạp chiếu phim lắp đặt. Đây là loại ghế xem phim cao cấp được nhập khẩu từ Trung Quốc. Ghế có tựa lưng cao đệm êm vừa phải và cần tay để đồ uống đầy đủ thuận tiện. Đệm ngồi có thể gấp lên khi không sử dụng. Khung thép sơn tĩnh điện với kết cấu vững chắc không dễ bị ăn mòn và có độ bền cao. 

hj9911b

>>Xem thêm: Tổng hợp 100+ mẫu ghế rạp chiếu phim nhập khẩu do GSC Việt Nam cung cấp

Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng – Lâm Đồng

Có bề dày kinh nghiệm hơn 500+ dự án đã được thực hiện trong và ngoài nước với quy mô tương tự và lớn hơn vậy. GSC Việt Nam đã bắt tay ngay vào việc cung cấp đủ số lượng ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Hongji HJ9911B cho công trình trong thời gian nhanh chóng với cam kết về chất lượng và mẫu mã đạt yêu cầu.

Việc thi công, lắp đặt dự án lần này đã diễn ra rất suôn sẻ, theo đúng tiến độ đề ra với đội ngũ thợ của GSC Việt Nam có năng lực và trình độ chuyên môn cao. Với 3 dãy chính cùng 2 lối đi giữa, các hàng ghế được lắp đặt ngay ngắn với tông màu đỏ chủ đạo làm nổi bật không gian phòng chiếu phim trở nên sang trọng, đẳng cấp.

Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng - Lâm Đồng
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng – Lâm Đồng

Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng - Lâm Đồng
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng - Lâm Đồng
Hình ảnh Dự án ghế rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng - Lâm Đồng

Dự án rạp chiếu phim tại Cinestar Đức Trọng - Lâm Đồng

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại rạp Cinestar Đức Trọng – Lâm Đồng. Quý anh chị có dự án rạp phim và cần được cung cấp – lắp đặt ghế rạp chiếu phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *