Dự án hội trường 520 ghế tại THPT Chuyên Bắc Ninh

Trong thời gian gần đây, dự án quy mô lớn vào bậc nhất trong nền giáo dục – trường chuyên THPT Bắc Ninh là cái tên làm “dậy sóng” cộng đồng mạng, với các lượt tìm kiếm cao trên các mạng xã hội. Được đánh giá là ngôi trường hiện đại nhất Việt Nam với nguồn kinh phí khủng lên đến 600 tỉ, trường chuyên Bắc Ninh là một điểm sáng quan trọng trong công cuộc đầu tư và phát triền giáo dục của nước ta.

Trường được xây dựng trên quy mô diện tích 3,9 ha, thuộc phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, một khu vực trung tâm khá thuận lợi. Được thiết kế theo chuẩn phương Tây với cơ sở vật chất hiện đại, cảnh quan đẹp, trường THPT chuyên Bắc Ninh đem đến một “thiên đường” học tập tuyệt vời, đáng mơ ước của tất cả các học sinh.

THPT Chuyên Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh

Dự án hội trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Trường học bao gồm các khu vực nhà hiệu bộ, các khu lớp học cao tầng tiện nghi, thiết kế hội trường, phòng học đa chức năng và các khu vực thể chất thông minh cho học sinh,… Ngoài ra còn có khu vực ký túc xá nội trú khang trang tiện lợi, phục vụ nhu cầu của học sinh và giáo viên. Trong đó, GSC Việt Nam là đơn vị phụ trách cung cấp, lắp đặt ghế hội trường tại đây.

Vị trí: Khu Hồ Ngọc Lân 4, Đường Ngô Sỹ Liên, Phường Kinh Bắc, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601

Thương hiệu: EVO Seating

Quy mô: 520 chỗ ngồi

Thời gian thực hiện: Tháng 09/2016

Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601

Những hạng mục chính

– Khu vực lớp học
– Khu vực phòng Lap – phòng vi tính
– Nhà hiệu bộ
– Hội trường 520 ghế hội trường EVO6601
– Nhà thi đấu đa năng
– Hồ bơi
– Khu ký túc xá

Trường THPT Chuyên Bắc Ninh là một trong công trình tiêu biểu mà Công ty cổ phần GSC Việt Nam tham gia với tư cách là đơn vị thiết kế – thi công và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và tâm huyết của một thương hiệu nội thất uy tín trên thị trường, GSC Việt Nam tự hào góp phần mang đến “thiên đường học tập” cho các thế hệ học sinh Việt Nam.

Hình ảnh dự án hội trường tại THPT Chuyên Bắc Ninh

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện dự án hội trường với 520 ghế tông màu đỏ nổi bật, mang đến một không gian hiện đại và chuyên nghiệp để phục vụ hoạt động của học sinh và giáo viên. GSC Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen “có cánh” từ phía chủ đầu tư khi đảm bảo tiến độ cung cấp và lắp đặt 520 ghế hội trường theo đúng kế hoạch.

Qúy khách hàng có thể liên hệ thêm với chúng tôi khi có bất kỳ dự án hội trường cần tư vấn và báo giá qua số Hotline: 024.62.811.855 

Hình ảnh dự án hội trường tại THPT Chuyên Bắc Ninh
Hình ảnh hội trường tại THPT Chuyên Bắc Ninh

Hình ảnh dự án hội trường tại THPT Chuyên Bắc Ninh
Hình ảnh dự án hội trường tại THPT Chuyên Bắc Ninh
Hình ảnh dự án hội trường tại THPT Chuyên Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *