Dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ

Hòa chung không khí Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024). GSC Việt Nam rất vinh dự khi trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Là công trình có ý nghĩa quan trọng khi tôn vinh giá trị lịch sử, văn hóa cũng như kiến trúc, nội dung trưng bày, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, xứng tầm với chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Gần đây, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thiện cung cấp, lắp đặt 115 ghế hội trường tại đây. Mời bạn tham khảo!

Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Thông tin chi tiết dự án

Vị trí: Bảo tàng Điện Biên Phủ – Quốc lộ 279, phố 3, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6603

Thương hiệu: EVOSeating

Quy mô: 115 chỗ ngồi

Thời gian thực hiện: Tháng 4/2024

Đơn vị cung cấp – lắp đặt: Công ty CP GSC Việt Nam

Hình ảnh dự án Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Được thiết kế dạng hình nón cụt, phần trang trí xung quanh được tạo hình quả trám tượng trưng như tấm lưới ngụy trang của chiếc mũ anh bộ đội, gồm 1 tầng hầm và 1 tầng nổi. Trong đó, tầng hầm là nơi đón tiếp khách tham quan, không gian học tập, tương tác và các dịch vụ vui chơi giải trí. Tầng nổi là không gian trưng bày cố định chuyên đề chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, không gian panorama (toàn cảnh) và bộ phận làm việc.

GSC Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao từ phía ban quản lý dự án khi trở thành đơn vị cung cấp, lắp đặt nội thất ghế hội trường tại bảo tàng. Chúng tôi đã đảm bảo việc cung cấp đủ số lượng, đúng mẫu ghế theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Việc lắp đặt hoàn thiện cũng được diễn ra nhanh chóng với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm.

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh trong quá trình thi công, hoàn thiện tại Bảo tàng Điện Biên Phủ được GSC ghi lại sau đây:

Dự án Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Dự án Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Dự án Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Dự án Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
Dự án Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Ghế hội trường EVO6603

Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là công trình quy mô, hoành tráng và hiện đại nhất tỉnh Điện Biên hiện nay. Do đó, việc sử dụng mẫu ghế hội trường chất lượng, có độ bền cao được phía chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng.

Mẫu ghế EVO6603 của thương hiệu EVO Seating với kiểu dáng hiện đại, sang trọng có kết cấu vững chãi, chắc chắn. Khung chân thép sơn tĩnh điện, hông ốp gỗ bọc vải nỉ, đệm ngồi và tựa lưng bằng mút đúc bọc vải dày dặn. Hội trường tại đây đã quyết định lựa chọn mẫu ghế này với số lượng 115 ghế.

Ghế hội trường EVO6603
Ghế hội trường EVO6603

Trên đây là những thông tin và hình ảnh về dự án ghế hội trường tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0985.715.666
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *