Dự án lắp đặt 426 ghế hội trường EVO7604B cho Trung tâm lý luận Chính trị quận Hai Bà Trưng

Trung tâm lý luận chính trị quận Hai Bà Trưng là nơi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lý luận chính trị cho Đảng viên trên địa bàn quận. Vì vậy, cơ sở vật chất luôn được quan tâm chú trọng đầu tư. Điển hình là dự án hội trường EVO7604B đã thổi bùng sức sống, vẻ đẹp sang trọng cho khán phòng này.

Giới thiệu ghế hội trường EVO7604B

Mô tả sản phẩm ghế hội trường EVO7604B

Ghế hội trường EVO7604B là mẫu ghế kèm bàn viết thông minh, có kiểu dáng hiện đại. Sản phẩm được sản xuất bởi Nội thất EVO, phù hợp sử dụng trong các hội trường, trường học,

Ghế hội trường EVO7604B
Ghế hội trường EVO7604B
  • Khung ghế từ thép sơn tĩnh điện màu đen, chân vít cố định xuống sàn.
  • Đệm tựa và đệm ngồi từ mút đúc lạnh bọc vải nỉ êm ái, đệm tự động lật lên khi không sử dụng, màu vải bọc đa dạng đáp ứng nhiều kiểu không gian và nhu cầu khác nhau.
  • Tay ghế làm từ khung nhôm, ốp gỗ tự nhiên.

Ghế hội trường  EVO7604B là sản phẩm có tích hợp thêm bàn viết tiện lợi. Khi cần ghi chép tài liệu có thể lật bàn trong hộp tay ghế để dùng và gấp gọn lại nếu đã sử dụng xong.

Thông số kỹ thuật ghế hội trường EVO7604B

EVO7604B 2

Dự án hội trường ghế EVO7604B cho Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng.

Dự án lắp đặt 426 ghế hội trường EVO7604B cho Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng là một dự án với số lượng ghế lớn, cần thời gian 10 ngày để thi công và hoàn thiện.

thi cong 1

Một số hình ảnh nhân viên kỹ thuật đang lắp đặt ghế hội trường EVO7604B tại công trình:

3

Toàn bộ ghế EVO7604B sau khi lắp đặt sẽ được bọc nilon cẩn thận, tránh bụi bẩn khi các hạng mục khác thi công.

Khi công trình hoàn thiện, vẻ đẹp toát lên ở mọi góc nhìn.

5

4

Dự án hội trường Trung tâm lý luận Chính trị quận Hai Bà Trưng

6

9

Đất nước ngày một đổi mới, phát triển kèm theo đó là cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư trên mọi tỉnh thành. Đồng nghĩa với điều đó, GSC Việt Nam có thêm nhiều cơ hội để thực thi các dự án tầm cỡ Quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm và ở cương vị là nhà cung cấp ghế hội trường lớn nhất miền Bắc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hợp tác.

Mọi nhu cầu của quý khách hàng hãy gọi đến số hotline 0983.177.555 hoặc ghé thăm webstie chính thức của chúng tôi: https://ghehoitruong.vn

Xem thêm phiên bản ghế hội trường EVO7604BTA tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *