Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường EVO7606BTA cho trường quốc tế The Dewey Schools

Ngoài lắp đặt ghế hội trường cho các đơn vị Hành chính, Ngân hàng, Doanh nghiệp…GSC Việt Nam còn là nhà cung cấp ghế hội trường cho các Trường học trong nước. Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường EVO7606BTA cho Trường Quốc tế The Dewey Schools là một dự án lớn, có yêu cầu khắt khe về hình thức và chất lượng. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm, GSC Việt Nam tự tin tiếp nhận đơn hàng lớn và nắm bắt cơ hội khẳng định tiềm lực, sức mạnh của mình trên thị trường nội thất.

Hệ thống Trường quốc tế The Dewey Schools

Trường quốc tế The Dewey Schools tiền thân là Trường quốc tế Gateway. Hệ thống Trường quốc tế The Dewey Schools ngoài 4 cơ sở ở Hà Nội, Trường còn được mở rộng đến một số tỉnh thành lớn trong nước. Tại thủ đô, cơ sở Dewey Tây Hồ Tây được xây dựng trên diện tích đất 20.000m2, với 120 phòng học, 40 phòng chức năng, nhà hát lớn 2 tầng với sức chứa lên đến 1000 chỗ ngồi để phục vụ cho ba cấp học.

dewey school 1
Trường quốc tế The Dewey Schools

Nhà hát 2 tầng với quy mô gần 1000 chỗ ngồi không chỉ là niềm tự hào của nhà trường, mà còn là niềm tự hào của phụ huynh, học sinh Dewey. Hệ thống âm thanh ánh sáng được thiết kế bởi một nhà thầu tại Singapore với tiêu chuẩn như nhà hát lớn. Góp phần không nhỏ vào không gian hiện đại này, GSC Việt Nam đã cung cấp 900 ghế hội trường EVO7606BTA để phục vụ cho các hoạt động, sự kiện diễn ra tại đây.

vp rap hat dewey 2
Nhà hát của Trường quốc tế The Dewey Schools

Ghế hội trường EVO7606BTA

Ghế hội trường EVO7606BTA được sản xuất bới Công ty TNHH Nội Thất EVO – công ty hàng đầu về sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim. Ghế hội trường EVO7606BTA là mẫu ghế kèm bàn viết thông minh hỗ trợ việc ghi chép tài liệu được thuận lợi, khi không có nhu cầu sử dụng bàn viết được có thể gấp gọn vào trong hộp tay ghế.

Thông số kỹ thuật ghế hội trường EVO7606BTA

thong so ky thuat EVO7606B 1
Thông số kỹ thuật của ghế hội trường EVO7606BTA

Mô tả chi tiết ghế hội trường EVO7606BTA

Ghế hội trường EVO7606BTA được làm từ khung thép sơn tĩnh điện. Tựa lưng và đệm ngồi từ mút đúc lạnh bọc vải nỉ dày dặn. Màu vải nỉ có thể thay đổi theo nhu cầu, sở thích của khách hàng. Chân ghế được bắt cố định, chắc chắn xuống sàn, tay ốp gỗ tự nhiên sơn màu cao cấp. Cốt đệm làm bằng gỗ ván dán ép định hình phủ bởi mút đúc lạnh bọc nỉ. Đồng thời, đệm ghế có thể lật lên khi không sử dụng.

Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường EVO7606BTA cho trường quốc tế The Dewey Schools

Thi công dự án

Dự án đi vào thực hiện và hoàn thiện trong vòng 2 tháng. Trong thời gian này, GSC Việt Nam sẽ cung cấp 900 ghế hội trường EVO7606B có bọc vải nỉ xanh theo yêu cầu cho rạp hát của nhà trường và lắp đặt theo theo đúng tiến độ mà hai bên đã thỏa thuận.

3 4
Ghế hội trường EVO7606BTA được đóng vào thùng cacton vận chuyển đến rạp hát

Công trình từng bước được nhân viên lắp đặt của GSC Việt Nam hoàn thiện dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận kỹ thuật công ty.

4 5
Từng hàng ghế thẳng tắp đã dần hiện ra.

Rạp hát có 2 tầng và số lượng ghế lớn nên công trình cần nhiều thời gian để hoàn thiện hơn so với các dự án thông thường. 

7 1
Ghế được bọc nilon kỹ càng.

Tất cả ghế hội trường khi được vận chuyển đến đây đều được đóng gói cẩn thận, sau khi lắp đặt lại được bọc nilon kín, phủ bạt để tránh bụi bẩn, xước xát do quá trình hoàn thiện các hạng mục của bên chuyên môn khác.

5 5
Công trình đã hoàn thiện đến 90%

Cận cảnh ghế hội trường EVO7606BTA khi đã hoàn tất.

6 3
Dự án đã hoàn thiện đúng tiến độ

Hoàn thiện dự án

Không gian nhà hát tại Dewey mang hơi thở hiện đại, với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm, học sinh ngoài những giờ học văn hóa còn có những bài học về kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa… để phát triển toàn diện.

12
Nhà hát đã hoàn thiện các hạng mục thi công và đi vào hoạt động.

Hình ảnh dự án 900 ghế hội trường EVO7606BTA khi hoàn thiện lắp đặt.

1 3
Vẻ đẹp hoàn hảo của rạp hát khi hoàn thiện nội thất ghế hội trường EVO7606BTA

Nhà hát của Dewey là một trong những nhà hát hiện đại lớn nhất Hà Nội, đây nơi các con được làm quen với sân khấu lớn và chuyên nghiệp.

11
Rạp hát có quy môn rất lớn.

Ở những góc nhìn khác nhau, ghế hội trường EVO7606BTA đều phô bày được vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp của mình.

10
Màu sắc trang nhã của ghế trong không gian lớn tạo sự hài hòa, bắt mắt.

Một góc nhìn khác, từ phía cuối sân khấu lớn.

9
Ốp lưng làm từ nhựa PP cao cấp, cốt lõi là gỗ ván dán ép.

Vì sao nên mua ghế hội trường tại GSC Việt Nam

Nếu bạn từng nghĩ ghế chỉ đơn giản là để ngồi, nhưng tại GSC Việt Nam, còn nhiều hơn thế. Mỗi thiết kế của chúng tôi đều bắt đầu với câu hỏi: “Có thể làm tốt hơn không?’’ Đây là câu hỏi rất quan trọng, đặt ra từ trong chu trình thiết kế, tư duy thiết kế cho mọi model, lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng và tiếp tục cải tiến sản phẩm của mình.

Trong cuộc sống hiện đại, khách hàng sẽ biết đến GSC Việt Nam từ những dự án mà chúng tôi đã thực hiện, sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi đã và đang có qua website hoặc Facebook. Tuy nhiên nếu không được nhìn tận mắt, sờ tận tay thì không tránh khỏi một bộ phận khách còn băn khoăn và e ngại. Nắm bắt được tâm lý đó, GSC Việt Nam đã mở showroom ghế hội trường với quy mô lớn nhất miền Bắc để phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được hỗ trợ vui lòng gọi đến hotline 0983.177.555 và đừng quên ghé thăm website:https://ghehoitruong.vn/ chính thức của chúng tôi để biết thêm thông tin về những sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *