Dự án thiết kế hội trường đại học Việt – Hung

Dự án thiết kế hội trường đại học Việt – Hung. Trường ĐH công nghiệp Việt – Hung là trường liên kết với nước ngoài nên giảng viên cũng như cơ sở vật chất đều được chú trọng và đầu tư lớn, nhất là cơ sở vật chất được trường đầu tư khá lớn cho những công trình tập thể, như Ký túc, căng tin, hay hội trường để có được một không gian tốt nhất cho các cuộc hội thảo metting giao lưu giữa các sinh viên và giữa giáo viên và sinh viên.

GSC thiết kế và thi công hội trường Đại học Việt – Hung

Công trình được nội thất GSC Việt Nam thiết kế và thi công với nhiều hạng mục trong đó chủ yếu là cung cấp và lắp đặt ghế hội trường cho công trình những chiếc ghế GSC Việt Nam cung cấp là những chiếc ghế hội trường nhập khẩu cao cấp, với độ bền cũng như sức chống chịu cao, ghế với thiết kế đẹp mắt, gọn gàng sẽ giúp cho không gian hội trường có sức chứa tối đa. tiết kiệm không gian hơn. ghế màu đỏ sang trọng và lịch lãm.
Ghế hội trường nhập khẩu dùng cho công trình
Ghế hội trường nhập khẩu dùng cho công trình

Khi nhìn vào toàn bộ không gian hội trường chúng ta cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của trường cũng như sự khoa học trong thiết kế công trình của nội thất GSC Việt Nam, sự phối hợp chặt chẽ giữa GSC và trường đã giúp công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất, những khó khăn trong quá trình thi công cũng được giải quyết một cách nhanh chóng.

Những hình ảnh dự án hội trường Đại học Việt – Hung

2 hàng ghế đầu ghế hội trường EVO9606P
2 hàng ghế đầu ghế hội trường EVO9606P
Hội trường góc nhìn từ trên cao ghế hội trường EVO8606B
Hội trường góc nhìn từ trên cao ghế hội trường EVO8606B
Góc nhìn tổng thể hội trường
Góc nhìn tổng thể hội trường

Thành quả của dự án thiết kế thi công

Kết thúc dự án với nhiều những lời đánh giá cao cho các sản phẩm nội thất hội trường cũng như thiết kế hội trường, mang đến một không gian sinh hoạt tập thể của trường kho học và đẳng cấp nhất.
Nội thất GSC Việt Nam chuyên thiết kế hội trường trọn gói, hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận