Tổng hợp ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát giá rẻ

Tổng hợp ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát

Khi nhắc đến nội thất Hòa Phát (nay là nội thất The One) người ta sẽ nghĩ đến ngay thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Từ sản phẩm dành cho hội trường như là ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát, ghế rạp chiếu phim,… Đến nội thất văn phòng bao gồm ghế văn phòng, tủ tài liệu, bàn lãnh đạo,…Trong bài viết này, hãy cùng GSC Việt Nam điểm qua những mẫu ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát đang được lắp đặt nhiều ở các phòng hội trường lớn nhỏ tại Việt Nam nhé.

Ghế hội trường có bàn viết TC314

Ghế hội trường có bàn viết TC314 được khách hàng đánh giá cao về mặt nội thất của sản phẩm. Cụ thể, đệm tựa và đệm ngồi của TC314 sử dụng mút đúc nguyên khối bọc vải nỉ, ngồi thì êm, thoải mái vệ sinh ghế thì dễ dàng. Ghế kèm bàn viết thông minh, có thể gập lại gọn gàng khi chưa sử dụng. Chất liệu của bàn viết được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp. Để tăng tuổi thọ cho sản phẩm nhà sản xuất đã sử dụng khung thép sơn tĩnh điện bền bỉ.

Thông số kỹ thuật của TC314

Thành phần

Nội dung

Chất liệu khung Ghế ngồi TC314 sử dụng khung thép sơn tĩnh điện, tăng tuổi thọ và độ bền của ghế.
Phần tựa lưng Ốp lưng làm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer. Đệm tựa mút đúc bọc vải nỉ, hỗ trợ hạn chế đau mỏi lưng khi tựa trong thời gian dài.
Phần tựa ngồi Ốp đệm làm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, có các lỗ thông khí với khả năng tiêu âm, giảm âm trong hội trường. Đệm ngồi mút đúc dày đặc bên trong, bọc vải nỉ bên ngoài, giúp hạn chế bị tê mỏi mông khi ngồi lâu. Đặc biệt, bên trong đệm ngồi có hệ thống piston để tự động bật chỗ ngồi lên khi người ngồi đứng dạy.
Phần tay Ốp tay làm bằng gỗ tự nhiên sơn tiêu chuẩn, bề mặt trơn mịn.
Phần chân Chân cố định bắt sàn chắc chắn và vững vãi. Phần chân  làm từ thép sơn tĩnh điện.
Bàn viết Bàn viết làm bằng gỗ tự nhiên, có thể gập lại gọn gàng nếu như người ngồi chưa cần dùng đến. Bàn được cố định bằng vật liệu hợp kim nhôm, đây cũng là phần kết nối giữa phần tay và bàn viết.
Màu bọc vải GSC Việt Nam có bảng màu để khách hàng lựa chọn
Kích thước W640 x D630÷900 x H900 mm
Ghế hội trường hòa phát TC314
Ghế hội trường hòa phát TC314

Ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát TC306B

Ghế hội trường kèm bàn viết TC306B có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp cho hội trường diện tích khiêm tốn nhưng muốn có nhiều chỗ để ngồi. Hơn nữa, TC306B còn kèm theo 1 bàn viết bằng chất liệu gỗ Melamine thông minh. Khi chưa có nhu cầu dùng tới, bàn viết có thể gập gọn ra ra bên hông ghế rất tiện lợi. Sản phẩm phù hợp dành cho không gian hội trường của trường học, bệnh viện, hội trường cơ quan doanh nghiệp tư nhân, Nhà nước,…

Ghế hội trường có bàn viết TC306B
Ghế hội trường có bàn viết TC306B

Thông số kỹ thuật của TC306B

Thành phần Nội dung
Chất liệu khung Ghế ngồi hội trường Hòa Phát TC306B được cấu thành bởi khung thép Hòa Phát chất lượng cao.
Phần tựa lưng Ốp lưng làm bằng nhựa PP cao cấp. Đệm tựa mút đúc dày đặc bọc vải nỉ nên ngồi tựa rất êm và thoải mái.
Phần tựa ngồi Ốp đệm làm nhựa PP. Đệm ngồi mút đúc dày đặc bên trong, bọc vải nỉ bên ngoài, giúp hạn chế bị tê mỏi mông khi ngồi lâu.
Phần tay Ốp tay làm nhựa đúc, bề mặt trơn mịn.
Phần chân Chân cố định bắt sàn vững chãi. Phần chân  làm từ thép sơn tĩnh điện.
Bàn viết Bàn viết làm bằng gỗ Melamine, có thể gập lại gọn gàng nếu như người ngồi chưa cần dùng đến.
Màu bọc vải GSC Việt Nam có bảng màu để khách hàng lựa chọn
Kích thước W640 x D(590-720) x H935 mm

Ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát TC310B

Về tổng thể, ghế hội trường TC310B được đánh giá cao về mặt thiết kế và nội thất. Cụ thể, TC310B có thiết kế đơn giản, có hơi hướng hiện đại nên rất phù hợp đặt tại không gian hiện đại, giống như hội trường của trường học, cơ quan doanh nghiệp, bệnh viện, Đảng Uỷ,…

Về nội thất, ẩn dưới tấm vải nỉ của đệm ngồi và đệm tựa là mút đúc lạnh nguyên khối. Tạo cảm giác nhẹ êm, thoải mái khi ngồi, màu sắc của vải nỉ đa dạng có hẳn bảng màu để khách hàng lựa chọn. Còn khung sườn của ghế TC310B vẫn giữ nguyên chất liệu thép sơn tĩnh điện để tăng thêm tuổi thọ, sự bền bỉ của sản phẩm.

Ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát TC310B
Ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát TC310B

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thành phần Nội dung
Chất liệu khung Ghế ngồi hội trường TC310B dùng khung thép sơn tĩnh điện đặc biệt đây là thép Hòa Phát loại chất lượng cao.
Phần tựa lưng Khác với dòng TC314 dùng ốp gỗ ván phủ veener thì TC310B lại sử dụng ốp nhựa PP chất lượng cao.
Phần tựa ngồi Đệm ngồi mút đúc dày đặc, có khả năng hạn chế tê mông khi ngồi trên ghế quá lâu.
Phần tay Ốp tay làm nhựa đúc màu đen.
Phần chân Chân cố định bắt sàn chắc chắn và vững chãi. Phần chân  làm từ thép sơn tĩnh điện.
Bàn viết Bàn viết làm bằng gỗ Melamine. Nếu người dùng chưa có nhu cầu sử dụng hãy gập gọn gàng chúng vào bên hông tay ghế.
Màu bọc vải GSC Việt Nam có bảng màu nên khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích và nhu cầu.
Kích thước W660 x D(740-860) x H1000 mm

Ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát TC03B

Đây là dòng ghế hội trường Hòa Phát dành cho hàng ghế VIP, bởi từ nội thất đến thiết kế đều được trau chuốt nhất tỉ mỉ. Điểm nhấn của ghế ngồi hội trường TC03B là trên mặt tựa được may thêm miếng vải màu đen tinh tế và đẹp mắt. Hơn nữa, còn kèm bàn viết bằng gỗ công nghiệp thông minh và rất tiện lợi, là có thể gập vào hốc trong hộp tay ghế khi người ngồi chưa có nhu cầu sử dụng. TC304B cũng giống các dòng ghế ở trên là có sử dụng đệm mút đúc nguyên khối và khung thép sơn tĩnh điện.

Ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát TC03B
Ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát TC03B

Chi tiết về ghế hội trường có bàn viết TC03B

Thành phần Nội dung
Chất liệu khung Ghế ngồi hội trường kèm bàn viết TC03B dùng khung thép sơn tĩnh điện loại thép Hòa Phát.
Phần tựa lưng Ốp lưng là nhựa PP cứng cáp và chắc chắn.
Phần tựa ngồi Ốp đệm ngồi là nhựa PP, còn đệm để ngồi là chất liệu mút đúc nguyên khối bọc vải nỉ màu sắc đa dạng có bảng màu để chọn.
Phần tay Ốp tay làm gỗ tự nhiên, sơn theo tiêu chuẩn không bị thô kệch mà ngược lại là rất trơn tru, bóng loáng.
Phần chân Chân cố định bắt sàn chắc chắn và vững chãi hoặc chân tăng chỉnh.
Bàn viết Bàn viết làm bằng gỗ tự nhiên. Nếu người dùng chưa có nhu cầu sử dụng hãy gập gọn gàng chúng vào bên hông tay ghế.
Màu bọc vải GSC Việt Nam có bảng màu nên khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích và nhu cầu.
Kích thước W660 x D(750-850) x H1000 mm

>> Xem thêm: Các loại ghế hội trường có bàn viết của Hòa Phát khác

Địa chỉ cung cấp ghế hội trường kèm bàn viết Hòa Phát

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam đã có 15 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường nói chung và ghế hội trường Hòa Phát nó riêng. Đến với thị trường trong nước và quốc tế. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong nước lẫn nước ngoài. Các sản phẩm chính của GSC Việt Nam hiện đang cung cấp đó là: bàn ghế hội trường; ghế rạp chiếu phim; ghế sân vận động; nội thất văn phòng;…

Về đội ngủ nhân viên, kỹ sư:

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp cùng thợ thi công tay nghề cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hội trường tốt nhất. Sản phẩm được cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng, đạt tiêu chuẩn cao và mang tính thẩm mỹ. GSC Việt Nam cam kết, chất lượng sản phẩm, dịch vụ đồng nhất, có thể nắm bắt nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng đưa ra tạo nên giá trị to lớn và sự hài lòng.

Trên đây là những dòng ghế hội trường có bàn viết Hòa Phát đang được ưu chuộng hiện nay. Nếu bạn có dự án hội trường và cần lắp đặt full nội thất hội trường. Bạn có thể đến tham quan và trải nghiệm tại 2 showroom của GSC Việt Nam dưới đây hoặc gọi hotline 096241577.

  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP HCM: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận