Mua ghế hội trường giá rẻ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

 

ghế hội trường

Tới thời điểm nay, trên cả nước đã có nhiều địa chỉ cung cấp ghế ngồi hội trường với nhiều mẫu mã. Đặc biệt đến với thành phố Hà Nội, việc mua được những chiếc ghế phòng hội trường cho cơ quan mình là điều không hề khó. Vậy mua ghế hội trường giá rẻ ở đâu tại Hà Nội thì tốt và chất lượng, giá rẻ mời bạn đọc xem bài viết dưới đây.

>> Địa điểm nào uy tín cung cấp nhiều loại ghế hội trường giá rẻ và chất lượng có uy tín?

 

ghế hội trường

 

Công ty cổ phần GSC Việt Nam là một trong những đơn vị lớn cung cấp sản phẩm nội thất hội trường mà chủ yếu là ghế hội trường hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm làm đã từ lâu năm, từ năm 2006 công ty đã bắt đầu hoạt động. Những loại ghế dùng cho phòng hội trường mà GSC cung cấp là những sản phẩm chính hãng sản xuất lớn tại Việt Nam và nhập khẩu nước ngoài uy tín, đặc biệt là loại ghế EVO Seating do GSC trực tiếp sản xuất đã có vị thế lớn mà rất nhiều người đã lựa chọn. Những kinh nghiệm được đúc rút cẩn thận trong quá trình làm từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt. Với giá thành mềm mại và chế độ bảo hành tốt, khách hàng không còn băn khoăn quá nhiều về vấn đề tài chính.

Tại nội thất GSC Việt Nam, các dự án hội trường nhận được cũng rất nhiều và có thể kể theo từng tháng hiệu quả. Về những hội trường từ cơ quan quan nhà nước tới doanh nghiệp công ty như các ủy ban, trường học, học viện, các trung tâm đào tạo hay bộ công an, bộ quốc phòng, kể cả bên nước ngoài như Lào, Campuchia. Bạn đọc có thể tham khảo những dự án mà GSC đã từng làm tại mục DỰ ÁN HỘI TRƯỜNG của ghehoitruong.vn. 

>> Cách chọn ghế hội trường phù hợp

Thông thường, các phòng chuyên dụng của các cuộc hội nghị, tổ chức hội thảo, hội nghị cấp cao hoặc tại trường học thì sử dụng loại ghế ngồi hội trường có bàn viết sẽ giúp thuận tiện cho việc ghi chép. 

Đối với hoàn cảnh cụ thể giống như rạp chiếu phim hay rạp hát, nơi có nhiều khán giả thì thường dùng loại ghế hội trường đa năng tiện lợi hơn hoặc loại ghế có lỗ để cốc nước. Điều này giúp cho khán phòng có thể sạch sẽ hơn bởi hạn chế được việc đổ nước hay kẹo rơi lung tung gây bẩn sàn, ghế, mất vệ sinh.

>> Một số Loại ghế hội trường giá rẻ và đẹp, giá cạnh tranh tại nội thất GSC mà bạn có thể tham khảo:

 

Thiết kế Nhỏ gọn nhất, rẻ nhất và chuộng nhất với mẫu ghế EVO-1101

  Kích thước: W605xD600xH950 mm

Ghế Không có bàn viết hoặc có bàn viết.

ghế hội trường

 

Sang trọng với ghế EVO-4601

Kích thước: W610xD720xH1000 mm, có thể thay đổi cho phù hợp không gian.

Ghế Không có bàn viết hoặc có bàn viết. Chi phí bình dân

ghế hội trường

 

Đơn giản với ghế EVO-6601

Kích thước: W665xD720xH1010 mm, có thể thay đổi cho phù hợp không gian. 

Ghế Không có bàn viết hoặc có bàn viết. Chi phí bình dân

ghế hội trường

 

Nhẹ nhàng với ghế EVO-8061

Kích thước: W610xD720xH1000 mm, có thể thay đổi cho phù hợp không gian.

Màu sắc có thể lựa chọn: tím, đỏ, trắng sữa, màu xanh …

ghế hội trường

 

Phong cách với ghế EVO-5602

Kích thước: W660xD700xH1030 mm, có thể thay đổi cho phù hợp không gian.

Ghế không có bàn viết hoặc có bàn viết. Chi phí bình dân.

>> Xem Các mẫu ghế rạp phim khác TẠI ĐÂY

 

Với bất kỳ sản phẩm nào, khi bạn mua được tại một địa điểm uy tín, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được mặt hàng chất lượng và giá tốt hơn. Nội thất GSC Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn ghế hội trường, các mẫu ghế dành cho Rạp phim với nhiều kiểu dáng, màu sắc. Đặc biệt là các sản phẩm tại GSC đã có tiêu chuẩn chất lượng và kinh nghiệm đúc rút từ rất nhiều năm kinh nghiệm từ khâu sản xuất đến khấu lắp đặt kèm theo giá thành bình dân chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Để được báo giá ghế hội trường hoặc ghế rạp phim nhanh nhất vui lòng liên hệ Hotline 985.715.666 để được hỗ trợ !

 

XEM THÊM CÁC MẪU GHẾ HỘI TRƯỜNG KHÁC

TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *