Dự án hội trường tại nhà thi đấu Cầu Giấy

Tổng quan dự án hội trường

  • Tên dự án: Dự án hội trường tại nhà thi đấu Cầu Giấy
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 35 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Model ghế: EVO1101
  • Số lượng: Gần 80 ghế ngồi
  • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam

Giới thiệu về nhà thi đấu Cầu Giấy

Nhà thi đấu Cầu Giấy
Tọa lạc tại số 35 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà thi đấu Cầu Giấy có diện tích rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, phù hợp để tổ chức các giải đấu lớn, nhất là khi tổ chức SEA Games 31 với các nội dung của bộ môn wushu.

Với sức chứa 1.200 chỗ ngồi, Nhà thi đấu được đầu tư xây dựng hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng, như: Phòng VIP, trọng tài, báo chí, hội trường, y tế… Nơi đây cũng thường xuyên được chọn là địa điểm tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ quy mô lớn của thành phố cũng như toàn quốc.

Nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt hơn 80 ghế hội trườn,g phục vụ chỗ ngồi cho các vị khách mời quan trọng của sự kiện thể thao diễn ra tại nhà thi đấu Cầu Giấy.

Quá trình thi công dự án

Bởi đây là loại ghế nhằm phục vụ chỗ ngồi cho các vị khách mời quan trọng của sự kiện nên được lắp đặt tại vị trí trung tâm có thể nhìn bao quát cả sân thi đấu. Cụ thể, đội ngũ GSC Việt Nam đã lắp đặt tại nơi giao nhau của hai cầu thang và gần cửa ra vào nhà thi đấu. Sau khi bàn giao hoàn thiện, bên chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh”  từ phương diện năng lực thi công và trình độ chuyên môn cho đội ngũ GSC Việt Nam.

Nhà thi đấu Cầu Giấy
Nhà thi đấu Cầu Giấy
Dự án sử dụng gần 80 ghế EVO1101
Dự án sử dụng gần 80 ghế EVO1101
Toàn cảnh hội trường
Toàn cảnh hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *